Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Việc sản xuất được một bộ phim hay, thu hút người xem để mang về nguồn doanh thu lớn là một việc không hề dễ dàng khi mà mỗi năm có đến hàng ngàn bộ phim được công chiếu với vô số các chủ đề khác nhau. Việc có quá nhiều sự cạnh tranh khiến các nhà làm phim đang ngày một cố gắng để nâng cao chất lượng bộ phim, đem dến khán giả những thước phim tuyệt vời nhất không chỉ ở cảnh quay, nội dung, dàn diễn viên khủng mà còn phải trau chút tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất để làm hài lòng khán giả.

Để rồi từ đó nhiều bộ phim đã gặt hái được thành công trên thị trường quốc tế, mang lại doanh thu phòng vé cực khủng và tạo tiền đề cho nhiều phần phim khác tiếp tục được ra mắt. Hôm nay, Review phim Salenhanh sẽ cùng bạn điểm mặt qua Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phim Harry Potter và bảo bối tử thần – 1,341 tỷ USD

Harry portter và bảo bối thần kỳ

Harry Potter, bộ tiểu thuyết giả tưởng do J.K Rowling viết không chỉ thành công với những tập truyện gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người mà còn gặt hái được thành công lớn khi đươc chuyển thể thành phim. Với 2 phần phim Harry Potter và bảo bối tử thần đã mang về cho nhà sản xuất một số tiền khổng lồ lên tới 1.341 tỷ USD, một trong những con số mà bất cứ nhà làm phim nào cũng ao ước có được.

Phim Avengers: Age of Ultron – 1,405 tỷ USD

Avengers age of ultron

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh của Comics, “Avengers: Age of Ultron” được phát hành vào năm 2012 với tư cách là phần phim thứ hai. Bộ phim hành động và khoa học viễn tưởng gồm các siêu anh hùng Marvel được biết đến là bộ phim tốn kém nhất trong cả loạt phim với kinh phí 279 triệu đô la. Nó đã thu về tổng cộng 1,405 tỷ đô la ngay sau khi bộ phim ra mắt.

Phim Fast and Furious 7 – 1,516 tỷ USD

Review fast and furious 7

Bộ phim hành động Fast and Furious của Mỹ ra mắt lần đầu năm 2001 đã thu về 1,516 tỷ USD với phần phim thứ 7 trong loạt phim. Kinh phí của bộ phim được ước tính rơi vào khoảng 190 triệu đô, một con số khá khủng tuy nhiên nếu so sánh với doanh thu đạt được thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự thành công mà bộ phim mang lại.

Phim The Avengers – 1,518 tỷ USD

The Avengers Salenhanh

The Avengers, được Marvel Studios xuất bản vào năm 2012, được phát hành là phim truyện thứ 6 của Marvel. Phim do Joss Whedon đạo diễn, là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Avengers với kinh phí 220 triệu đô la. Bộ phim đã nhận được sự tán thưởng của hàng triệu khán giả trong thời gian ngắn, đạt tổng doanh thu phòng vé 1,518 tỷ USD.

Phim Jurassic World – 1,671 tỷ USD

jurassic world review

Jurassic World, tập thứ 4 của loạt phim Công viên kỷ Jura, là một bộ phim khoa học viễn tưởng và phiêu lưu của Mỹ được phát hành vào năm 2015. Phim do Colin Trevorrow làm đạo diễn, nằm trong top phim hay nhất Hollywood với kinh phí 150 triệu đô la. Bộ phim đã thu về 1,671 tỷ USD tại phòng vé ngay sau khi phát hành. Nếu bạn là người yêu thích khủng long và muốn ngắm nhìn những chủ khủng long sống động nhất thì Jurrassic World chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Phim Avengers: Infinity War – 2,050 tỷ USD

Phim Avengers Infinity War

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Marvel Comics, “Avengers: Infinity War” là một bộ phim khoa học viễn tưởng được công chiếu vào năm 2018. Bộ phim Infinity War, trong đó các siêu anh hùng Marvel tái hợp với nhau, là bộ phim tốn kém nhất trong loạt phim với kinh phí 360 triệu đô la. Bộ phim được công chiếu trên toàn thế giới đã thu về tổng cộng 2,050 tỷ đô la tại phòng vé.

Phim Star wars: Thần lực thức tỉnh – 2,068 tỷ USD

Star wars phim review

“The Force Awakens”, bộ phim thứ 7 trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, là bộ phim khoa học viễn tưởng về hoạt động vũ trụ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2015. Do JJ Abrams làm đạo diễn, phim đã được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới với kinh phí 200 triệu đô la. Bộ phim đã vượt mốc 1 tỷ USD trong 10 ngày đầu tiên, đã phá kỷ lục với tổng doanh thu phòng vé là 2.068.

Phim Titanic – 2,187 tỷ USD

Phim Titanic

Bộ phim Titanic của Mỹ, với sự tham gia của Kate Winslet và Leonardo DiCaprio, đã được trao giải Oscar ở 11 hạng mục khác nhau ngay sau khi phát hành năm 1997. Bộ phim chính kịch và lãng mạn được đạo diễn bởi nhà biên kịch James Cameron thực hiện. Phim kể về thảm họa Titanic, một trong những tai nạn đau đớn và tốn kém nhất trong lịch sử.

Đây là một trong những bộ phim thắng lợi rất lớn với nhiều giải thưởng và tổng doanh thu phòng vé lên tới 2,187 tỷ USD.

Phim Avatar – 2,788 tỷ USD

phim-Avatar

Avatar là bộ phim khoa học viễn tưởng giả tưởng được quay ở Mỹ vào năm 2009. Kịch bản của bộ phim được viết và đạo diễn bởi James Cameron, người đã sản xuất các bộ phim Terminator, Titanic và Creature. Kinh phí của bộ phim được quay bằng kỹ thuật điện ảnh ba chiều được công bố là 237 triệu đô la. Bộ phim được ra mắt trên toàn thế giới đã phá kỷ lục với 2,788 tỷ USD doanh thu phòng vé.

Phim Avengers: The Endgame – 2,791 tỷ USD

Phim Avengers The Endgame

“Trò chơi cuối cùng” của loạt phim Avengers, được phát hành vào năm 2019, là một bộ phim khoa học viễn tưởng được chuyển thể bởi nhóm siêu anh hùng của Marvel Comics. Bộ phim tuyệt vời của đạo diễn Russo Brothers là phần tiếp theo của bộ phim “Avengers: Infinity War”, được phát hành vào năm 2018. Bộ phim với tổng kinh phí 356 triệu USD đã phá kỷ lục với 2,791 tỷ USD doanh thu phòng vé và đang dẫn đầu trong danh sách top những bộ phim mang lại doanh thu phòng vé tốt nhất hiện nay.

Trên đây là Top 10 bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất hiện nay, Bạn đã xem được bao nhiêu bộ phim trong số 10 cái tên đình đám này? Hãy để lại comment để Salenhanh được biết nhé.