Tổng hợp Giftcode World Conqueror 4 mới nhất

Danh sách giftcode game World Conqueror 4 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World Conqueror 4 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World Conqueror 4 thôi nào!

Giftcode World Conqueror 4 mới nhất

 • 6c6fb9d6
 • 3eec1304
 • d6d9048
 • 6020c1a7
 • 1ac67440
 • 46adb93b
 • 1f88b5f4

Giftcode Fanpage World Conqueror 4 mới nhất

 • 635c7f28
 • 2e348d8b
 • 31bbd5b7
 • 1d50d55c
 • 1f0758a4
 • 1aecede9
 • 66ecee0e

Hướng dẫn cách nhập code World Conqueror 4

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World Conqueror 4
 • Bước 2: Chọn box giftcode World Conqueror 4 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code World Conqueror 4 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage World Conqueror 4

 • Bước 1: Truy cập fanpage World Conqueror 4
 • Bước 2: Chọn hashtag World Conqueror 4 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World Conqueror 4 mới nhất

Phiên bản APK World Conqueror 4 MOD (Unlimited Money) là trò chơi mới nhất trong loạt game World Conqueror của EasyTech. Nếu bạn thích thể loại chiến lược, bạn sẽ thích nó.

Giới thiệu World Conqueror 4

Chiến tranh đã qua đi nhưng những gì ông để lại vẫn còn sống mãi với thời gian. Chiến tranh gây ra nhiều đau thương cho những người sống sót, làm suy sụp kinh tế, tàn phá thiên nhiên… Chiến tranh là một hành động vô nghĩa, nhưng là nơi để những vị tướng tài giỏi thể hiện tài thao lược, đó là tài thao lược bẩm sinh của họ.

So với các thể loại khác, game chiến thuật chiến tranh cũng rất thú vị và đòi hỏi tính chiến thuật cao ở mỗi người chơi. Và hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về một game chiến thuật chiến tranh rất thú vị có tên là World Conqueror 4 là phiên bản mới nhất của dòng game chiến tranh World Conqueror EasyTech là một trong những series. Chiến tranh mê hoặc mọi người chơi yêu thích thể loại chiến thuật. .

Tiểu sử

World Conqueror 4 là một tựa game thú vị lấy bối cảnh về những cuộc chiến tranh đáng kinh ngạc trong quá khứ, nơi bạn sẽ được hóa thân thành một vị tướng tài giỏi có nhiệm vụ gìn giữ hòa bình cho cả dân tộc. Bạn sẽ không tham gia vào một quốc gia cụ thể trong trò chơi, bạn sẽ dẫn quân từ các quốc gia khác nhau tùy thuộc vào hệ thống nhiệm vụ. Đôi khi bạn sẽ tham gia vào lực lượng đồng minh, và đôi khi bạn sẽ dẫn đầu quân đội Đức. Như bạn có thể thấy, trò chơi này làm nổi bật chiến lược triển khai quân đội.

Kẻ chinh phục thế giới 4 4

Điều tuyệt vời khi chơi World Conqueror 4 là ngoài mục đích giải trí và rèn luyện chiến thuật, trò chơi còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các trận chiến trong quá khứ một cách dễ hiểu và trực quan, thông qua các trận chiến mà bạn trực tiếp điều khiển. Pháo binh nhỏ, xe tăng, bộ binh, lính thủy đánh bộ, vv Bằng cách điều khiển trực tiếp nhóm của họ, bạn sẽ sống với lịch sử của đội quân đó.

Gameplay

Gameplay của trò chơi được chia thành 2 chế độ chính là chiến dịch và chinh phục.

Trong chế độ Chiến dịch, bạn phải trải qua các trận chiến định sẵn theo thứ tự từ dễ đến khó theo các nhiệm vụ được giao. Đó có thể là trận Stalingrad, trận Leningrad, trận Chân Châu Cảng, trận Điện Biên Phủ … hay trận kết thúc chiến tranh của quân Đồng minh ở Berlin, Đức. Trận chiến này là sự tái hiện lịch sử thể hiện khá chân thực sức mạnh của quân đội mỗi nước. Chế độ chiến dịch sẽ hướng dẫn bạn qua 2 cuộc chiến tranh thế giới cùng với một số cuộc chiến khác từ quá khứ với tổng số hơn 1000 chiến dịch. Tôi đã thử chơi 2 chiến dịch và xem qua 3 hướng dẫn và tôi thích cách EasyTech tạo ra bản mod này, rất thú vị khi chơi!

Trong chế độ Conquest, bạn sẽ chọn một quốc gia cụ thể trên bản đồ và lãnh đạo đội quân của riêng bạn, được xây dựng từ đầu. Trong chế độ này, bạn phải có kỹ năng ngoại giao với các quốc gia khác, hỗ trợ hỏa lực cho đồng minh và tấn công bất kỳ quốc gia nào bạn muốn. Các đội quân bạn sẽ chạm trán được điều khiển tự động bởi công nghệ AI, AI giờ đây đã thông minh hơn nhiều so với World Conqueror 3, sẽ không dễ dàng nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Nâng cấp quân đội của bạn

Một phần quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh cho quân đội là bạn cần nâng cấp mọi thứ cho quân đội của mình. Nâng cấp xe tăng, mua vũ khí và đạn dược mới để tăng sức mạnh hỏa lực cho quân của bạn. Có 175 đơn vị quân đội khác nhau trong game, bao gồm xe tăng, bộ binh, lính thủy đánh bộ, tên lửa, vũ khí hạt nhân và vũ khí không gian… Và đừng quên chiêu mộ những vị tướng tài giỏi để hỗ trợ bạn theo lệnh của bạn.

Kẻ chinh phục thế giới 4 3

Để nâng cấp quân đội của mình, bạn sẽ cần tiền tệ trong trò chơi kiếm được khi bạn hoàn thành thành công các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, những huy chương bạn kiếm được không chỉ thể hiện khả năng chiến lược của bạn mà còn tăng sức mạnh cho quân đội của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Về đồ họa, sự cải thiện khá rõ ràng so với 3 phiên bản trước. Các hiệu ứng trong trò chơi trông tuyệt vời và chân thực và tôi cảm thấy khá thoải mái với đồ họa. Có nhiều người cho rằng đồ họa của trò chơi này không đến mức tuyệt vời, nhưng với tôi như vậy là quá đủ rồi, hãy tận hưởng lối chơi xuất sắc của World Conqueror 4.

Kẻ chinh phục thế giới 4 2

Về âm thanh, nhạc nền có nhịp độ cao và hoành tráng, tạo cho người chơi cảm giác như đang trong một trận chiến thực sự.

Phiên bản APK World Conqueror 4 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Mọi thứ 1.

Tải xuống World Conqueror 4 APK & MOD cho Android

Với hơn 50 quốc gia trên thế giới, 230 nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng, 216 binh lính mạnh nhất, 42 kỹ năng và 16 loại huy chương khác nhau, World Conqueror 4 sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới chiến lược. Hiện tại, World Conqueror 4 hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS trên: $ 0,99 bây giờ miễn phí. Bạn có thể tải về trò chơi từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời