Tổng hợp Giftcode TerraGenesis mới nhất

  Danh sách giftcode game TerraGenesis được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode TerraGenesis thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc TerraGenesis thôi nào!

  Giftcode TerraGenesis mới nhất

  • 140a5abc
  • 7465ff96
  • 36beff26
  • aa1aee2
  • 28d30742
  • 2a7a3d66
  • 145df35a

  Giftcode Fanpage TerraGenesis mới nhất

  • 26221c54
  • 36e55d66
  • 417ae617
  • 3c75d4ea
  • 70e34bf9
  • 67856b80
  • 7f013f64

  Hướng dẫn cách nhập code TerraGenesis

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website TerraGenesis
  • Bước 2: Chọn box giftcode TerraGenesis ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code TerraGenesis để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage TerraGenesis

  • Bước 1: Truy cập fanpage TerraGenesis
  • Bước 2: Chọn hashtag TerraGenesis code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code TerraGenesis mới nhất

  Bạn đã sẵn sàng xây dựng một thế giới bền vững và thịnh vượng với Unlimited Money được cung cấp bằng cách tải xuống TerraGenesis MOD APK chưa?

  Gặp gỡ TerraGenesis, trò chơi xây dựng vũ trụ

  TerraGenesis là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể sử dụng khoa học và công nghệ để nuôi khí quyển và tạo ra sự sống cho các hành tinh trong hệ mặt trời. Từ đó, con người có thể sống trên các hành tinh khác và sử dụng tài nguyên.

  Có thể nói trò chơi này là một dự án từ nhà phát hành Tilting Point với rất nhiều tham vọng. Chúng tôi thống trị một đế chế trong Clash of Clans nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cai trị một hành tinh chưa?

  Từ lâu, con người đã mơ ước được chinh phục các hành tinh khác trong không gian. Có hành tinh nào mà chúng ta có thể sống được như Trái đất không? Có sự sống ngoài không gian? Trong tương lai, con người có thể sống trên hành tinh khác? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Hãy quên nó đi ngay bây giờ. Hãy cùng tôi biến nó thành hiện thực và khám phá hành tinh thông qua trò chơi này.

  Tạo hành tinh của riêng bạn

  Trò chơi TerraGenesis 1024x576

  Khi bạn mở trò chơi, TerraGenesis sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn và gợi ý để tạo ra một hành tinh phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn không biết địa hình hóa là gì, có thể hiểu rằng đó là quá trình cải tạo và sửa đổi các điều kiện tự nhiên đã làm cho hành tinh này phù hợp với con người. Đầu tiên, có bốn hành tinh tùy chọn cho bạn, bao gồm Sao Hỏa, Sao Kim, Mặt Trăng và Ragnarok. Tôi chọn sao Hỏa vì nó là hành tinh dễ tái sinh nhất, hoàn hảo cho những người chơi mới. Trên thực tế, theo các nhà khoa học, sao Hỏa cũng là hành tinh có điều kiện môi trường gần Trái đất nhất. Nếu bạn là người thích được thử thách, các lựa chọn khác có thể khó hơn.

  Cách chơi

  Trò chơi TerraGenesis 1 1024x576

  Về cơ bản, gameplay của TerraGenesis bao gồm ba phần chính: xây dựng, khai thác và nghiên cứu. Dù sử dụng hành tinh nào, bạn cũng cần chú ý đến các chỉ số về nước, oxy, khả năng sinh sống, áp suất, nhiệt độ và sinh khối. Các chỉ số này xác định liệu hành tinh của bạn có thể sinh sống được hay không. Nếu không có đủ yêu cầu, cư dân của bạn không thể sống và tất nhiên bạn không thể sử dụng tài nguyên của hành tinh.

  Sao Hỏa là một sa mạc rộng lớn, không có không khí, sao Kim có bầu khí quyển dày hơn mực nước biển, và nhiệt độ đủ nóng để làm tan chảy các kim loại như chì. Việc chỉnh sửa các hành tinh này không phải là việc bạn có thể hoàn thành trong một giờ. Bạn phải cống hiến hết mình, cố gắng dành thời gian trong một tuần hoặc một tháng để tái tạo thành công đất của hành tinh này. Hơn nữa, địa hình của hành tinh này không hề rẻ. Muốn đất ổn định thì phải tốn vài triệu vàng. Nếu bạn không làm tốt, nó có thể phá hủy hoàn toàn hệ sinh thái và giết chết những cư dân sống trong đó.

  Sau khi cải tạo thành công hành tinh của bạn và có một lượng lớn dân số, hãy bắt đầu nghiên cứu các tòa nhà hoặc công nghệ mới. Công nghệ sẽ giúp bạn khai thác tài nguyên của hành tinh, nhưng hãy cẩn thận vì đôi khi nó gây ra những tác động xấu đến hệ sinh thái của toàn hành tinh. Đối với tôi, carbon là nguyên tố rẻ nhất và dễ dàng nhất. Bạn có thể sử dụng công nghệ của mình để tìm hoặc tạo ra các nguyên tố đắt tiền hơn như rhodium hoặc kim cương.

  Hệ sinh thái

  TerraGenesis apk 1024x576

  Tất nhiên. Giống như Trái đất, những sinh vật đầu tiên xuất hiện là vi khuẩn. Bạn có thể để lại nhiều loại vi khuẩn trên hành tinh, hy vọng rằng chúng sinh sôi theo thời gian, bạn sẽ có cả một hệ sinh thái gồm các loài như bò sát, động vật ăn cỏ, thủy sinh và động vật ăn thịt, lấy thịt… và cuối cùng là loài người. Mặc dù bạn giống như Thượng đế toàn năng, người có thể quyết định sự sống và cái chết của các sinh vật, hãy cẩn thận. Nếu bạn loại bỏ một loài khỏi hệ sinh thái, các loài khác có thể bị ảnh hưởng, gây ra sự tuyệt chủng của toàn bộ sinh vật. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện việc này.

  các tập tin

  Bản lưu trữ TerraGenesis 1024x576

  Không chỉ là một game mô phỏng hay trên di động mà TerraGenesis còn là kho thông tin khổng lồ dành cho những ai quan tâm và tò mò về vũ trụ cũng như các thông tin liên quan. Vào mục Lưu trữ, bạn có thể tìm kiếm thông tin, tài liệu mà mình muốn. Vì bạn phụ trách toàn bộ hành tinh, hãy dành thời gian để học những điều mới và sau đó áp dụng chúng cho hành tinh của bạn.

  Đồ họa và âm thanh

  Đồ họa TerraGenesis 1024x576

  Đồ họa TerraGenesis không có gì đặc biệt để nói, nhưng nhìn chung nó được thực hiện khá tốt. Game có chất lượng hình ảnh tốt và các định luật vật lý rất sinh động. Hầu hết thời gian, bạn thấy hành tinh cằn cỗi của mình đang dần quay theo một góc tương tự như góc của vệ tinh NASA. Âm nhạc cũng đơn giản và hơi nhàm chán.

  Phiên bản APK MOD TerraGenesis

  Các tính năng của phiên bản MOD

  Các tính năng MOD của trò chơi này Tiền không giới hạn. Đặc biệt, số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó chứ không giảm đi như bình thường.

  Tải xuống TerraGenesis MOD APK dành cho Android

  Nhìn chung TerraGenesis là một game mô phỏng tuyệt vời phù hợp với những người chơi quan tâm đến chủ đề vũ trụ. Cải tạo và xây dựng hệ sinh thái trên một hành tinh chết không phải ai cũng có thể làm được, nhưng hoàn toàn có thể trong trò chơi này. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nếu bạn có bất kỳ mẹo hay hoặc điều gì đó để chia sẻ!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời