Danh sách giftcode game NERF Epic Pranks được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode NERF Epic Pranks thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc NERF Epic Pranks thôi nào!

Giftcode NERF Epic Pranks mới nhất

 • 3bf81ea3
 • 2e15e634
 • 65c72353
 • 2963f95a
 • 5b5854da
 • 7b4d3136
 • 15927627

Giftcode Fanpage NERF Epic Pranks mới nhất

 • 5ceb4373
 • 4c97198a
 • 2f2a9e8e
 • 67fef90d
 • 445358d5
 • 6a08ce29
 • 34193a0e

Hướng dẫn cách nhập code NERF Epic Pranks

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website NERF Epic Pranks
 • Bước 2: Chọn box giftcode NERF Epic Pranks ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code NERF Epic Pranks để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage NERF Epic Pranks

 • Bước 1: Truy cập fanpage NERF Epic Pranks
 • Bước 2: Chọn hashtag NERF Epic Pranks code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code NERF Epic Pranks mới nhất

NERF Epic Pranks MOD APK (Unlocked All), một trong những trò chơi thể loại bắn súng vui nhộn nhất hiện có trên Android. Tải xuống, bắt đầu trận chiến và tận hưởng niềm vui!

Gặp gỡ NERF Epic Pranks

HOMA GAMES đang dần củng cố vị thế của mình với lối chơi đơn giản nhưng mạnh mẽ. Sky Roller và Border Patrol là những ví dụ sinh động cho điều này. Mới đây, HOMA GAMES đã cho ra mắt một sản phẩm chất lượng cao khác mang tên NERF Epic Pranks. Trò chơi này thuộc thể loại hành động, bắn súng nhưng không chứa yếu tố bạo lực. Hãy thử nghiệm để có trải nghiệm trực quan nhất!

trò chơi phong cách

Trò chơi NERF Epic Pranks chỉ là một trò đùa để chọc tức người khác. Vì vậy, không có hành động nhắm bắn kịch tính trong trò chơi bắn súng này, chỉ cần sử dụng đạn giấy và bắn vào mông của những người hàng xóm xung quanh bạn!

Sự đơn giản và thú vị này cũng được phản ánh trong các điều khiển trò chơi. Khi nhân vật bước vào một cấp độ, anh ta sẽ được trang bị vũ khí, cũng như một nơi thích hợp để ẩn náu. Khi mục tiêu không nhìn, bạn phải chạm vào màn hình để bắn chúng. Họ chỉ có một lượng sức chịu đựng nhất định, được biểu thị bằng một con số xuất hiện trên đỉnh đầu (giống như điểm sức khỏe). Họ tức giận cho đến khi con số đạt đến con số 0, được biểu thị bằng cách đốt pháo hoa.

Do đó, bạn không bao giờ được để mục tiêu biết rằng bạn đang cố gắng chế giễu họ. Nếu không, chúng sẽ đuổi theo bạn và tấn công bạn. Những trò đùa của bạn sẽ không còn vui nữa!

Những thách thức vẫn tồn tại

Khi bạn tiến bộ liên tục từ cấp độ này sang cấp độ khác, độ khó cũng dần được đẩy lên các cấp độ cao hơn. Ở cấp độ 21, tôi được đưa đến một khu vực năm người. Khi tôi nhận thấy rằng những người xung quanh tôi đang nổi giận, tôi phải đánh gục từng người một vì sự cảnh giác của họ tăng lên.

Nhưng đó không phải là tất cả. Giống như tôi, tôi đã được đưa đến đấu trường Pranksters. Họ có súng, vì vậy khi ai đó bắn họ, họ sẵn sàng trả đũa. Việc thiếu phản ứng nhanh vào thời điểm này là một sự tra tấn thực sự vì nhân vật của tôi liên tục bị bắn. Do đó, nếu không muốn trở thành kẻ thất bại, bạn phải luyện tập nhiều hơn nữa.

Như bạn có thể thấy, Prankers là một trong những ứng cử viên nặng ký mà chúng ta sẽ phải đối mặt trên hành trình trở thành nhà vô địch Prank. Tuy nhiên, họ vẫn kém Boss một bậc về trí thông minh và kỹ năng bắn súng tốt. Ở một số giai đoạn nhất định, bạn phải đối mặt với Boss. Họ thường có hai cuộc sống. Lúc đầu họ là những người bình thường, nhưng khi bị đánh bại, họ được trang bị vũ khí với tâm trạng tức giận. Trong khi đó, bạn cần trang bị thêm một số vật phẩm hỗ trợ để thể hiện kỹ năng của mình ở cấp độ cao nhất và đồng thời giành chiến thắng!

Bộ sưu tập vũ khí độc đáo

Khi đến thăm cửa hàng, bạn có thể thấy có rất nhiều loại vũ khí độc đáo được bày bán. Không chỉ có hình dáng độc đáo mà chúng còn có lợi thế phi thường về khả năng sát thương và tốc độ bắn! Hãy tưởng tượng, một con Boss có 40 stamina, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng Disruptor Elite với một viên đạn, thì bạn có thể đánh bại nó khi nào? Sử dụng vũ khí Ultra hoặc Mega với tốc độ 4 vòng / giây sẽ hiệu quả hơn nhiều.

NERF Epic Pranks có hai vũ khí độc quyền, Blue Elite 5 sao và Red Mega 5 sao. Mỗi viên đạn chúng bắn ra khiến kẻ thù của bạn mất đi 2 thể lực. Rất mạnh, phải không? Tuy nhiên, để mua được nó, bạn phải đáp ứng những yêu cầu đặc biệt. Bởi vậy, nếu nghĩ không khéo cũng có thể sử dụng một ít súng săn, uy lực cũng không thấp!

Trang phục, vũ khí, khiêu vũ

Cửa hàng không chỉ có vũ khí, mà còn có trang phục và vũ điệu độc đáo. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được từ các trận đấu để mua những bộ trang phục cướp biển hoặc ông già Noel đó! Tùy thuộc vào loại Thường, Hiếm hay Huyền thoại, chúng không chỉ là vật trang trí để làm đẹp, khả năng ẩn nấp và tốc độ bắn của chúng sẽ tăng lên rất nhiều!

Các điệu múa cũng được xếp vào loại tương tự như các trang phục khác. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính tượng trưng và thể hiện niềm vui khi Truyện cười thành công.

Phiên bản APK MOD của NERF Epic Pranks

Tại sao bạn nên sử dụng APK NERF Epic Pranks MOD?

So với trò chơi gốc, phiên bản MOD APK của NERF Epic Pranks cung cấp một số lợi thế (các tính năng được liệt kê bên dưới). Bạn chỉ cần tải game và cài đặt như bình thường. Nó sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn.

Tính năng MOD

 • Mở khóa tất cả các giao diện
 • Mở khóa tất cả vũ khí
 • Mở khóa tất cả các điệu nhảy

Tại sao phiên bản MOD không hoạt động?

Tôi đảm bảo NERF Epic Pranks MOD APK của APKMODY có đầy đủ chức năng. Có thể bạn đã hiểu sai một chút. Các nút da màu đen, nhưng bạn vẫn có thể chọn chúng và sử dụng chúng như bình thường. Bạn thậm chí có thể sử dụng vũ khí VIP hoặc vũ khí yêu cầu cấp độ cao hơn bạn.

Tải xuống APK NERF Epic Pranks MOD cho Android

NERF Epic Pranks là một trò chơi đáng có trên điện thoại Android của bạn. Niềm vui ẩn nấp đâu đó trong trò chơi này. Tham gia, tìm kiếm và trải nghiệm!

Bình luận
Chia sẻ