Danh sách giftcode game Monopoly Sudoku được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Monopoly Sudoku thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Monopoly Sudoku thôi nào!

Giftcode Monopoly Sudoku mới nhất

 • 170d6b9e
 • 36eb7b05
 • 28972a25
 • 31129949
 • 603cf9c0
 • 68d56913
 • 3b87ccef

Giftcode Fanpage Monopoly Sudoku mới nhất

 • 648af08a
 • 34deb013
 • 74787901
 • 49112199
 • 3f7e8c17
 • 761a3708
 • 1b9908a3

Hướng dẫn cách nhập code Monopoly Sudoku

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Monopoly Sudoku
 • Bước 2: Chọn box giftcode Monopoly Sudoku ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Monopoly Sudoku để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Monopoly Sudoku

 • Bước 1: Truy cập fanpage Monopoly Sudoku
 • Bước 2: Chọn hashtag Monopoly Sudoku code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Monopoly Sudoku mới nhất

Trò chơi giải đố Sudoku cổ điển đã được làm lại với phiên bản trực tuyến cho phép bạn chơi cùng gia đình và bạn bè, trò chơi có tên Monopoly Sudoku APK.

Giới thiệu Monopoly Sudoku

Sudoku là một trò chơi nổi tiếng, ra đời từ những năm 80s. Con số kỳ diệu trong trò chơi logic này đã khiến nhiều người chơi phải “đau đầu”, nhưng cũng mang lại sự mong muốn cao nhất. Giành chiến thắng.

Và sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Sudoku đã được Marmalade Game Studio, tác giả của bộ truyện Monopoly nổi tiếng với tên gọi Monopoly Sudoku, làm lại. Bây giờ thưa bạn, bạn có cơ hội tận hưởng trải nghiệm Sudoku mới với Monopoly!

Trải nghiệm Sudoku phong cách mới

Trong loạt trò chơi Sudoku gốc, cách chơi khá đơn giản, vì nó yêu cầu người chơi sắp xếp các con số trên một lưới sao cho mỗi hàng và mỗi cột phải chứa tất cả các số từ 1 đến 9. Ngoài ra, còn có một số cải tiến đặc biệt khi tích hợp giới hạn thời gian và các yếu tố gợi ý.

Mạng chính có chín lưới phụ 3 × 3. Một số ô đã được điền và không thể thay đổi. Bạn sẽ dựa vào những con số này và khuyến nghị của hệ thống để điền vào chỗ trống.

Sudoku có nghĩa là “đặt một con số vào đúng vị trí”. Đây là một mục tiêu mà bạn phải đạt được trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, khi các cấp độ trôi qua, độ khó ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các tế bào được làm đầy trước ít xảy ra hơn, đồng thời phần cuối của chúng cũng giảm đi đáng kể. Bạn phải điền rất nhiều ô trống trong 3-5 phút. Đó là lúc bạn cần sự giúp đỡ của Mr Monopoly. Điều này sẽ cung cấp cho bạn bước tiếp theo để giải câu đố.

Bạn cũng có thể loại bỏ các số không chính xác bằng cách đánh dấu các số có thể là một giải pháp bằng cách sử dụng tính năng Bút.

chơi với bạn bè

Cùng với bạn bè và thành viên gia đình của bạn giải các câu đố trong chế độ nhiều người chơi. Ở đó, mọi người có thể chơi cùng nhau hoặc thi đua xem ai tìm được số chính xác nhanh nhất.

Monopoly Sudoku cũng cung cấp nhiều giải pháp để người chơi cải thiện kỹ thuật của họ trên các lưới phức tạp. Trường học Sudoku là một nơi phổ biến để nhận thông tin, mẹo và lời khuyên cho chiến lược tối ưu.

Sign Pairs / Triplets là một trong số đó. Đây là một chiến lược nâng cao, cung cấp thông tin rất chi tiết về trạng thái của hệ thống, trong trường hợp nào nó có thể được thực hiện, với các ví dụ trực quan và giải thích chi tiết. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn nên dành thời gian đó tại Trường Sudoku, vì bạn có thể tăng tốc độ xử lý sự cố mà Monopoly Sudoku cung cấp.

Tiếp theo, bạn nên tập trung vào những gì bạn đã học được trong chế độ luyện tập khi bạn mở khóa các phương tiện hỗ trợ mới.

Đã đến lúc để cho trí tuệ bên trong của bạn tỏa sáng! Thực hiện các thử thách một đối một trong nhiều người chơi thời gian thực. Trường học Sudoku cũng tổ chức một mùa giải để tìm ra nhà vô địch. Khi hoàn thành mỗi thử thách, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp và điểm thành tích bổ sung để tăng thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Ngoài ra, hệ thống sẽ mở khóa các avatar độc đáo. Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị sự tiến bộ của mình.

chế độ nhiều người chơi

Đây có lẽ là tính năng mới mẻ nhất mà phiên bản Sudoku của trò chơi chưa triển khai. Như vậy, trò chơi chỉ là một trò chơi giải đố nhàm chán, thiếu tính kết nối và khi hệ thống chỉ cung cấp ba cấp độ, khiến người chơi khó có thể tự đo lường mức độ tiến bộ của mình: khó, trung bình và dễ. Nhưng bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác và dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ của bản thân khi trải nghiệm Monopoly Sudoku. Nếu bạn không muốn chơi với bạn bè của mình, bạn có thể tự động so khớp để thách thức đối thủ của mình trong các trận đấu trực tuyến!

Mr MONOPOLY sẽ giúp bạn đánh thức lòng dũng cảm bên trong mình! Hoàn thành các số còn thiếu trên bảng, lên cấp và nhận điểm thành tích.

Tải xuống Monopoly Sudoku APK dành cho Android

Monopoly Sudoku là phiên bản trực tuyến thành công của trò chơi giải đố Sudoku cổ điển. Nó cho phép người chơi kết nối và cạnh tranh với nhau đồng thời bổ sung rất nhiều yếu tố Monopoly để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các quảng cáo trên Monopoly Sudoku. Nhà phát triển hiểu rằng người chơi cần sự tập trung để có thể giải được những câu đố phức tạp này.

Bình luận
Chia sẻ