Danh sách giftcode game Kingdom Rush Origins được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Kingdom Rush Origins thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Kingdom Rush Origins thôi nào!

Giftcode Kingdom Rush Origins mới nhất

 • 6edd0661
 • 55e9898d
 • 2c99a004
 • 26e71f5c
 • 1512d67e
 • 4ac50455
 • 79d3c0bd

Giftcode Fanpage Kingdom Rush Origins mới nhất

 • 4cb372dc
 • 109d8639
 • e75937e
 • 5e21711
 • 2a2d253a
 • 2a66701b
 • 168e36ba

Hướng dẫn cách nhập code Kingdom Rush Origins

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Kingdom Rush Origins
 • Bước 2: Chọn box giftcode Kingdom Rush Origins ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Kingdom Rush Origins để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Kingdom Rush Origins

 • Bước 1: Truy cập fanpage Kingdom Rush Origins
 • Bước 2: Chọn hashtag Kingdom Rush Origins code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Kingdom Rush Origins mới nhất

Kingdom Rush Origins APK + MOD (Unlimited Money) là chương thứ 3 sau Kingdom Rush: Frontiers và là câu chuyện chưa kể trước sự kiện của trò chơi đầu tiên (Kingdom Rush). Hãy đến khám phá cùng chúng tôi!

Gặp gỡ Nguồn gốc của Vương quốc Rush

Lần đầu tiên xuất hiện trên một website game dành cho giới trẻ, dòng game Kingdom Rush đã vô tình gặt hái được nhiều thành công nhờ lối chơi đậm chất chiến thuật và cách xây dựng phong phú. Nó cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với những chiêu thức độc đáo. Sau khi cập nhật, Ironhide Studio đã phát hành một loạt 4 trò chơi Kingdom Rush với chiến thuật và đồ họa được sửa đổi đáng kể.

trò chơi phong cách

Không có nhiều sự đa dạng, Kingdom Rush Origins hướng người chơi đến việc bảo vệ các lâu đài bằng cách đặt các ngôi nhà ở những vị trí chiến lược. Trong quá trình phòng thủ, sử dụng vàng kiếm được để nâng cấp ngôi nhà thành những đơn vị mạnh hơn với những khả năng rất độc đáo. Game sẽ cung cấp cho bạn 4 nhà chính: Archers (cung thủ) với tốc độ bắn và tầm bắn tuyệt vời. Barrack (chiến binh) huấn luyện 3 người lính để họ trở thành lá chắn cho cả đội và ngăn không cho kẻ thù đi qua. Tháp ma thuật có khả năng sử dụng phép thuật độc đáo và xuyên thủng áo giáp của kẻ thù. Vòng tròn đá (người ném đá) gây sát thương diện rộng và hiệu quả để tiêu diệt nhiều kẻ địch yếu cùng một lúc.

Gameplay Kingdom Rush Origins 1024x576

Ngoài nhà, bạn còn được tặng 2 kỹ năng miễn phí và 1 kỹ năng từ anh hùng mà bạn sử dụng. 2 kỹ năng bạn có khi vào game là tăng tốc và sấm sét. Với “Reinforcement”, bạn sẽ có quyền triệu tập một số lượng nhỏ quân đội được trang bị vũ khí mạnh mẽ để chống lại kẻ thù và ngăn chặn chúng. Với “Thunder”, bạn sẽ triệu hồi những tia sét cực mạnh gây sát thương liên tục lên nhiều kẻ địch trong phạm vi. Cả hai kỹ năng này đều được sử dụng miễn phí nhưng có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy bạn cần biết khi sử dụng hợp lý.

Khi bạn vượt qua một cấp độ, bạn sẽ nhận được sao vàng dựa trên thành tích của mình ở cấp độ cuối cùng và bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện thuộc tính của mỗi đơn vị. Tổng cộng có 6 vật phẩm, 4 vật phẩm nâng cấp nhà và 2 vật phẩm nâng cấp kỹ năng mình đã nói ở trên. Vì vậy, hãy cố gắng đạt được 3 sao ở mỗi cấp độ và thêm 2 sao ở chế độ đặc biệt.

Mức độ

Có tổng cộng 15 cấp độ chính trong Kingdom Rush Origins, và khi bạn vượt qua cấp độ 15, bạn sẽ có thể làm các nhiệm vụ phụ (cấp độ ưu tú) để hiểu rõ hơn về trò chơi. Mỗi trò chơi sẽ bao gồm 3 chế độ chơi. Mod 1 là một mod cốt truyện cơ bản và không có nhiều thay đổi. Chế độ 2v3 là chế độ thử thách, độ khó cao hơn dành cho những ai thích thử thách.

Kingdom Rush Origins gọi 1024x576

Ngoài ra, một điều tôi thực sự thích là hệ thống thăng cấp không cho phép người chơi gian lận ở nơi công cộng. Bạn có thể sử dụng nâng cấp sao vàng của mình, nhưng nếu cấp độ chưa mở khóa nhà, nhà phòng thủ sẽ không được sử dụng ở cấp độ đó. Ví dụ: nếu bạn chơi cấp độ 4 để sở hữu Arcane Archer, các màn chơi trước cấp độ 4 sẽ không thể sử dụng Arcane Archer, mà phải sử dụng từ cấp độ 4. Điều này làm cho trò chơi trở nên cân bằng hơn một chút, cũng như ngăn cản trò chơi. khỏi kết thúc quá nhanh.

Trung tâm mua sắm

Cửa hàng trong Kingdom Rush Origins cung cấp hai loại chính: anh hùng và tăng sức mạnh. Với Heroes, ngoài 5 vị tướng mặc định sẽ hỗ trợ bạn trong game, bạn cũng có thể bỏ tiền để mua các tướng khác với các chỉ số, kỹ năng và tương tác khác nhau. Nhưng theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, không có anh hùng nào mạnh nhất và anh hùng mặc định cũng rất hữu ích nếu bạn biết cách sử dụng. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc, hãy cân nhắc nó.

Đồ họa của Kingdom Rush Origins 1024x576

Về sức mạnh-up, bạn sẽ có tổng cộng 6 trong trò chơi. Chúng được mua bằng kim cương. Bạn có thể thu thập chúng thông qua các nhiệm vụ. Sau mỗi cấp độ, bạn được trao tặng kim cương. Đánh quái vật ưu tú cũng có cơ hội rơi kim cương. Tôi sẽ phân tích sâu hơn về những sức mạnh này cho bạn:

 • Elynie’s Wrath: Khi sử dụng, tạo ra một làn sóng năng lượng xanh gây sát thương lớn lên tất cả kẻ địch trên bản đồ. Hữu ích khi giết một loạt quái vật mà bạn không thể làm một mình.
 • Dragon Fire Rod: Xây dựng một tháp phòng thủ có chức năng giống như một ngôi nhà nhưng gây sát thương thực sự bằng cách ném những quả cầu lửa vào kẻ thù. Nó có thể nhắm mục tiêu vào kẻ thù trên không.
 • Heroic Horn: Có một vùng ảnh hưởng nhỏ. Thi triển làm cho tất cả lính và công trình trong khu vực miễn nhiễm với sát thương và kiểm soát đám đông (bao gồm cả anh hùng) và gây sát thương gấp đôi cho chúng. Nó kết hợp tốt khi có anh hùng, doanh trại và quân tiếp viện trong tầm với.
 • Teleport Scroll: Chọn một khu vực nhỏ và dịch chuyển kẻ địch ở cự ly gần sau một hỗ trợ ngắn. Hữu ích để chống lại những con quái vật mạnh mẽ đến gần nhà của bạn. Sử dụng nó để tiết kiệm thời gian hơn.
 • Midas ‘Hand: Khi sử dụng, bạn nhân đôi số vàng và kim cương thu thập được trong khoảng 15 giây. Điều này hoàn toàn phù hợp với Elynie’s Wrath, vì lượng vàng bạn thu được là rất lớn và kẻ địch cũng sẽ bị nổ tung.
 • Gem of Timewrap: Giống như cuộn dịch chuyển tức thời, nhưng có tác dụng trên toàn bản đồ.

Mặc dù bộ tăng lực rất mạnh nhưng lại rất tốn kém, vì vậy hãy sử dụng chúng trong những tình huống nguy cấp nhất.

Bách khoa toàn thư

Đừng hiểu lam! Tôi không nói Wikipedia, có một cuốn sách tên là Bách khoa toàn thư về Kingdom Rush Origins, một cuốn sách có tất cả thông tin về phe ta và phe địch của chúng ta, và cũng có một video chiến lược trên trang chủ Kingdom Rush Origins. Nghiên cứu và phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng đơn vị sẽ rất hữu ích trong cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ có nhiều quyết định hơn về cách bố trí của ngôi nhà, kẻ thù khó chịu, gia súc,… Lựa chọn loại nhà để xử lý. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các manh mối mà bạn tìm thấy khi chơi trò chơi trong cuốn sách này. Đây là một điểm cộng lớn cho trò chơi vì tôi hiếm khi thấy cơ chế tương tự trong các trò chơi khác.

Bản đồ của Kingdom Rush Origins 1024x576

một số lời khuyên

Mặc dù bài đăng của tôi đã nói khoảng 40% thông tin trong trò chơi, nhưng tôi muốn chia sẻ một số mẹo chơi game sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục kẻ thù và đánh bại trùm cuối:

 • Thường thì Archer là đơn vị có thể gây sát thương nhiều nhất và có lượng DPS cố định trong suốt trò chơi, vì vậy tôi thích đặt nhà này gần tiền tuyến, nơi kẻ thù đang rút lui.
 • Tháp pháo Mage bắn quá chậm, nhưng có khả năng xuyên giáp và với những nâng cấp tiếp theo, Mage sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Tôi khuyên bạn nên đặt chúng sau Archer nhưng trước Barrack.
 • Doanh trại là đơn vị nhà ở phòng thủ. Tuy chỉ có 3 người nhưng khả năng chống chịu của anh ta rất tốt, có thể kéo những con quái vật tinh nhuệ về cuối cuộc tấn công. Thường thì mình đặt nhà này ở trung tâm, gần tháp Archer và Mage để cầm chân địch, cho 2 nhà kia xả đạn.
 • Stone Circle gây sát thương ở mức trung bình, nhưng có khả năng phân bổ sát thương khá tốt, rất hữu ích để tiêu diệt rất nhiều điểm yếu xếp chồng lên nhau. Tôi khuyên bạn nên xây ngôi nhà này gần với Doanh trại hoặc trong một số trường hợp với Mage. Phép thuật phù thủy kết hợp với Vòng tròn đá có thể gây sát thương lớn và kiểm soát tốt để cầm chân nhiều kẻ thù.
 • Kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên của bạn, hãy sử dụng chúng thường xuyên nhất có thể. Đặc biệt là khi chiến đấu với những con quái vật mạnh ở những cấp độ đầu.
 • Ưu tiên tăng chỉ số mà không tập trung vào một cột, vì các nâng cấp đều có sức mạnh như nhau, vì vậy việc chia đều chúng sẽ có tác động lớn hơn đến trò chơi hơn là chỉ đưa cả đội vào.
 • Anh hùng sẽ nhận được kinh nghiệm và tăng cấp khi tấn công hoặc sử dụng kỹ năng. Chúng hồi sinh nhanh chóng khi chết, vì vậy đừng ngại bỏ cuộc và chiến đấu. Tuy nhiên, anh hùng cũng là những đơn vị có chỉ số tấn công cao và kỹ năng tốt, vì vậy hãy hạn chế tử vong nếu có thể. Việc triển khai là quan trọng nhất đối với các anh hùng, thường thì tốt nhất là lập nhóm với Doanh trại, triệu tập quân tiếp viện và sử dụng Sừng của Anh hùng.
 • Ultimate Hero có thể được sử dụng ngay cả sau khi chết. Hãy tận dụng điều này.

Phiên bản APK của Kingdom Rush Origins MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Thay vì phải bắt đầu lại từ đầu, bạn sẽ bắt đầu trò chơi với số tiền bạn có.

sử dụng

Sau khi bắt đầu trò chơi, chọn Slot 0 để vào trò chơi. Bạn sẽ có rất nhiều kim cương để làm việc.

Tải xuống APK Kingdom Rush Origins MOD cho Android

Kingdom Rush Origins là một trò chơi xuất sắc của Ironhide. Cốt truyện là tiền thân của Kingdom Rush, nhưng điều đó không làm cho trò chơi trở nên lỗi thời. Đồ họa sống động, tương tác mới, kỹ năng mới và cốt truyện nhập vai đã góp phần tạo nên vũ trụ Kingdom Rush hoành tráng và ý nghĩa. Tôi đề nghị bạn tải về và trải nghiệm trò chơi ngay lập tức.

Bình luận
Chia sẻ