Tổng hợp Giftcode Hunter Assassin 2 mới nhất

Danh sách giftcode game Hunter Assassin 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hunter Assassin 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hunter Assassin 2 thôi nào!

Giftcode Hunter Assassin 2 mới nhất

 • 2ee0e527
 • 62cd7c55
 • f42bd5d
 • 5ef3cfa0
 • 24b6b596
 • 70bf000
 • 5a5f3b20

Giftcode Fanpage Hunter Assassin 2 mới nhất

 • 703c1657
 • 481d2683
 • 321ab57b
 • 63ea34e8
 • 69197330
 • 2747ba76
 • 2573f3f9

Hướng dẫn cách nhập code Hunter Assassin 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hunter Assassin 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hunter Assassin 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hunter Assassin 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hunter Assassin 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hunter Assassin 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Hunter Assassin 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hunter Assassin 2 mới nhất

Hunter Assassin 2 MOD APK từ Ruby Game Studio hóa ra là một trò chơi giải đố gây nghiện. Luật chơi không khác nhiều so với bản gốc nhưng có nhiều bổ sung. Và số lượng câu đố bây giờ là rất lớn.

Giới thiệu Hunter Assassin 2

Tựa game hành động hóa ra lại là một câu đố kết hợp hành động lén lút: “miếng mồi” lạ và ngon!

Có một số điều khá kỳ lạ trong thế giới trò chơi. Đó là một trò chơi mà bạn đã từng nghe đến, nhìn vào tấm áp phích, bạn nghĩ nó là loại A. Nhưng nó là loại B. hoặc kết hợp giữa A và B. Kết quả là một cú sốc ngay từ bình luận đầu tiên. Giống như trong Hunter Assassin 2, bạn nghe thấy tên hành động bắn súng, nhưng khoan đã, vấn đề là các câu đố liên tục nhức óc và chiến đấu chỉ là một phần của niềm vui.

Tiểu sử

Bạn sẽ vào vai một sát thủ chuyên nghiệp, sát thủ không đổi màu. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn chỉ có một nhiệm vụ (và cũng là một mục tiêu): tiêu diệt tất cả kẻ thù trong mỗi màn chơi.

Hunter Assassin 2 khác tập 1 như thế nào?

Sự khác biệt lớn đầu tiên là ở vũ khí. Trong Chương 1, sát thủ chỉ có một trở lại từ đầu đến cuối, và trong Hunter Assassin 2, bạn sẽ có một bộ vũ khí mới, chủ yếu là vũ khí. Có mọi thứ từ súng lục đến súng trường, súng ngắn đến súng máy. Vì vậy, lúc này cách tiêu diệt kẻ thù sẽ đa dạng hơn.

Nhưng mọi thứ đều có giá của nó. Khi bạn trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn, kẻ thù của bạn trong chương 2 cũng trở nên thông minh và xảo quyệt hơn. Đây là điểm khác biệt thứ hai.

Thứ ba, và quan trọng nhất, các chỉ số và kỹ năng của sát thủ cũng phong phú hơn rất nhiều. Vui lòng xem phần Gameplay để biết thêm chi tiết.

Gameplay

Môi trường của Hunter Assassin 2 vẫn là một công trường xây dựng khổng lồ, rất nhiều rương được đặt khắp nơi và rất nhiều chướng ngại vật. Bạn phải tìm cách vượt qua tất cả để tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù.

Một loạt các kẻ thù lớn và nhỏ trong bối cảnh của mỗi cấp độ. Họ sẽ tuần tra liên tục. Nhưng tầm nhìn của mỗi đứa trẻ sẽ bị giới hạn trong một khu vực nhất định tùy thuộc vào độ xa của đèn pin. Để đi vào lãnh thổ của kẻ thù, bạn cũng phải di chuyển một cách lén lút và không bao giờ lọt vào tầm ngắm của kẻ thù. Bạn phải tìm ra con đường phù hợp để tiếp cận càng nhiều kẻ thù càng tốt từ các hướng vô hình và bắn chúng ngay lập tức.

Điều thú vị nhất của Hunter Assassin 2 lần này là kỹ năng của sát thủ đã được cải thiện. Không còn cầm dao khi đến gần, bạn có thể dùng súng để bắn kẻ thù từ xa. Nhưng điều tàn bạo là mỗi khi bạn bắn, âm thanh sẽ cảnh báo tất cả kẻ thù và hướng chúng về phía bạn dễ dàng hơn. Vì vậy ngoài việc tính toán kỹ lưỡng cho từng bước. Sau đó, cũng nên hạn chế chụp ảnh bừa bãi. Bản chất của Hunter Assassin 2 là quá trình tính toán, đo lường các bước đi và lợi dụng các điều kiện xung quanh để ẩn nấp và tấn công theo từng thời điểm.

Phiên bản Hunter Assassin 2 mới này mang đến rất nhiều chỉ số cho các sát thủ. Với tập 1, nó chỉ có một chỉ số Nhanh nhẹn. Nhưng cho đến nay, có một số chỉ số cần chú ý khi chiến đấu: Nhanh nhẹn, Sinh tồn, Sức tấn công, Cấp độ và Dung hợp.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng Kim cương sau mỗi trận chiến. Khi quay lại cửa hàng, một viên kim cương sẽ được chọn để thêm nhân vật mới. Mỗi nhân vật sát thủ trong Hunter Assassin 2 đều có một hình dáng riêng và khả năng phù hợp với các loại vũ khí khác nhau. Một số người chạy nhanh hơn, một số khác chuyên tấn công, một số khác sức khỏe tốt, vẫn có thể sống nếu bị trúng đòn… Vì vậy mỗi lần có nhân vật mới nên gọi là cảm giác cao trào.

Ngoài bản thân và vũ khí tốt và khả năng kết hợp các loại để nâng cấp mới. Để rồi trên đường đi, đôi khi các sát thủ trở nên “điêu luyện” với những món đồ đặc biệt. Món đồ này vô hình chung gây bão mỗi khi xuất hiện do sức sát thương khủng khiếp của nó. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù trong một cấp độ chỉ với một tên lửa đạn đạo. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì tỏa sáng trên con đường của bạn.

Phiên bản APK Hunter Assassin 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Hunter Assassin 2 dành cho Android

Hunter Assassin 2 là một trò chơi giải đố tuyệt vời kết hợp hành động chớp nhoáng. Mọi thứ đều được thể hiện dưới nền đồ họa 2D, nhưng được tổ chức rất tốt, đi kèm với đó là hệ thống âm thanh rất hay tạo nên sự thú vị. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách khó khăn của Hunter Assassin 2 đầy những câu đố và lối chơi tàng hình kỳ quặc chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời