Danh sách giftcode game Hotel Empire Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hotel Empire Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hotel Empire Tycoon thôi nào!

Giftcode Hotel Empire Tycoon mới nhất

 • 5714341a
 • 772829ac
 • 73dd1836
 • 603ca7bd
 • 1912aeef
 • 1f4ebfc6
 • 2c236a37

Giftcode Fanpage Hotel Empire Tycoon mới nhất

 • 79109208
 • 7714f399
 • 7489b815
 • 324c17b4
 • 148ceb72
 • 4059d939
 • 5791f89c

Hướng dẫn cách nhập code Hotel Empire Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hotel Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hotel Empire Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hotel Empire Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hotel Empire Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hotel Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Hotel Empire Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hotel Empire Tycoon mới nhất

Hotel Empire Tycoon MOD APK là trò chơi dành cho những ai thích kinh doanh và muốn quản lý khách sạn của riêng mình. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của trò chơi và tệp APK gốc. Tự do.

Giới thiệu về Hotel Empire Tycoon

Một trò chơi mô phỏng kinh doanh thú vị khác. Tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu Hotel Empire Tycoon, nằm trong cùng hạng mục quản lý khách sạn với Hotel Story: Resort Simulation được cập nhật gần đây. Nếu bạn muốn chinh phục sự giàu có bằng cách kinh doanh khách sạn thì không thể bỏ qua trò chơi này. Không chỉ để giàu mà còn trở thành ông trùm khách sạn với chuỗi khách sạn 5 sao.

Hotel Empire Tycoon là sản phẩm của nhà phát hành tên tuổi Codigames. Nhắc đến đây, bạn có thể cân nhắc một số game mô phỏng nhàn rỗi như Idle Theme Park Tycoon, Idle Fitness Gym Tycoon. Những cái tên này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của trò chơi mô phỏng Codigames. Và lần này ngành khách sạn không chỉ hoàn toàn mới mà còn là một trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Trò chơi mô phỏng nhàn rỗi hay nhất

Cũng giống như trong cuộc sống thực, không có gì là dễ dàng ngay từ đầu, đặc biệt là trong kinh doanh. Hotel Empire Tycoon cũng không ngoại lệ. Ngay từ đầu, khách sạn của bạn là một nhà nghỉ quy mô nhỏ, ít phòng và dịch vụ kém. Bạn phải làm việc chăm chỉ và dành những điều tốt nhất cho khách hàng của bạn. Vì khi đó bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền hoặc thu hút được nhiều khách hàng ngay lập tức. Chỉ có đam mê mới có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dù khó khăn nhưng không có nghĩa là bạn trắng tay. Khách sạn nhỏ của bạn vẫn đang hái ra tiền, chỉ đang phát triển từng chút một. Nhưng chính số tiền nhỏ này sẽ giúp bạn học cách kinh doanh nhà nghỉ ngay từ đầu, cách kiếm tiền và cách tối đa hóa thu nhập của mình. Sau đó chắc chắn bạn cần nâng cấp nhà nghỉ của mình lên quy mô lớn hơn. Có lẽ nó sẽ là một chuỗi khách sạn 5 sao không biết chừng. Tất cả phụ thuộc vào sự kiên nhẫn và sự tinh ranh của bạn.

Sửa chữa và phát triển khách sạn

Bạn không thể làm giàu với một nhà nghỉ nhỏ tại Hotel Empire Tycoon. Đó là điều chắc chắn. Bạn cần không ngừng cải tiến trang thiết bị, nội thất, đồ trang trí,… cho khách sạn của mình. Nhưng quan trọng nhất là khách hàng đến với khách sạn để nghỉ ngơi và thư giãn. Do đó, các hồ bơi, nhà hàng, vườn hoa, quán cà phê,… Việc xây dựng một căn phòng đầy đủ tiện nghi hơn là điều quan trọng. Nhiều dịch vụ hơn, nhiều khách hàng hơn và nhiều lợi nhuận hơn.

Mọi chi tiết trong khách sạn đều có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn. Vì vậy, nâng cấp kinh doanh không chỉ làm cho khách sạn của bạn sang trọng, mà còn thể hiện màu sắc riêng của bạn. Không có gì thú vị hơn việc biến một nhà nghỉ đơn giản thành một khách sạn cao cấp theo cách riêng của nó trong khi kiếm được nhiều tiền.

tuyển dụng

Sự hài lòng của khách hàng là điều tối quan trọng trong ngành khách sạn. Ngoài việc làm hài lòng họ bằng những dịch vụ hấp dẫn, hệ thống nhân sự cũng rất quan trọng. Đối với mỗi dịch vụ, bạn cần nhân sự đặc biệt cho dịch vụ đó. Ngoài nhân viên phục vụ, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nhân viên lễ tân, nhân viên vệ sinh, v.v.

Để tạo và quản lý một hệ thống nhân viên hiệu quả, bạn phải quản lý công việc và số lượng nhân viên một cách thông minh. Và tất nhiên là trả tiền cho họ. Bạn là ông chủ, bạn là giám đốc khách sạn. Nếu bạn xây dựng được một đội ngũ nhân viên tài năng và chăm chỉ, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần làm gì cả.

Trở nên giàu

Để trở thành người khổng lồ trong ngành khách sạn, khách sạn của bạn phải phát triển thành chuỗi khách sạn 5 sao tốt nhất thế giới. Với đồ ăn ngon, phòng ốc chất lượng, dịch vụ cao cấp như hồ bơi và cây cảnh, cùng những nhân viên tài năng, bạn chính là người sếp hoàn hảo,….

Nếu làm được điều này, bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều tiền mà quan trọng nhất là có Hotel Empire Tycoon, hệ thống khách sạn 5 sao lớn nhất thế giới. Ngoài việc giàu có, bạn còn được biết đến với cái tên Hotel Tycoon!

đồ họa

Hotel Empire Tycoon được thiết kế với chất lượng hình ảnh 3D đầy màu sắc và sống động. Môi trường và các hoạt động trong quản lý khách sạn sẽ được xử lý một cách nguyên bản và đầy đủ nhất. Việc của bạn chỉ là học hỏi, khám phá và làm giàu!

Phiên bản APK của Hotel Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền không giảm khi bạn sử dụng nó. Tính năng này giúp bạn thuận tiện trong việc nâng cấp và mở rộng đế chế khách sạn của mình.

Mở khóa: Kiếm X2.

Tải xuống Hotel Empire Tycoon MOD APK dành cho Android

Như vậy, một trò chơi khác đã được thêm vào thế giới trò chơi mô phỏng Codigames. Không chỉ vậy, tôi chắc chắn rằng Hotel Empire Tycoon cũng sẽ được đưa vào danh sách những trò chơi mà bạn phải chơi. Tải game từ link cuối bài viết và chúc các bạn vui vẻ trong công việc quản lý khách sạn.

Bình luận
Chia sẻ