Danh sách giftcode game Dynamons World được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dynamons World thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dynamons World thôi nào!

Giftcode Dynamons World mới nhất

 • ca6b5ca
 • 313feac9
 • 47481b42
 • 4734027
 • 5e54f13b
 • 36d28f63
 • 52f46962

Giftcode Fanpage Dynamons World mới nhất

 • 6d16a737
 • 39ed54b4
 • 741464ba
 • 42f0346e
 • 39f2e33a
 • 5f62760a
 • 4398265f

Hướng dẫn cách nhập code Dynamons World

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dynamons World
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dynamons World ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dynamons World để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dynamons World

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dynamons World
 • Bước 2: Chọn hashtag Dynamons World code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dynamons World mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Dynamons World

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dynamons World
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dynamons World ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dynamons World để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dynamons World

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dynamons World
 • Bước 2: Chọn hashtag Dynamons World code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dynamons World mới nhất

Dynamons World MOD APK là một trò chơi tương tự như Pokemon, nhưng nhanh hơn, có tổ chức hơn và không yêu cầu bạn tìm hiểu quá nhiều về từng quái vật được triệu hồi.

Gặp gỡ thế giới Dynamon

Săn lùng, thuần hóa, huấn luyện quái vật được triệu hồi và gửi chúng tham chiến ở khắp mọi nơi, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới mở này chưa?

Tiểu sử

Pokemon giới thiệu một khái niệm trò chơi mới liên quan đến nhiều loài kỳ lạ khác nhau với lối chơi đặc biệt và buộc bạn phải thu thập và tiếp tục huấn luyện cho trận chiến. Ngoài thành công huyền thoại này, nhiều phần ngoại truyện cũng được ra mắt. Điều thú vị là mỗi sản phẩm phụ này cũng đã xây dựng một loại bản sắc riêng. Tất nhiên, không thể đầy đủ hay toàn diện với gần một nghìn loại linh vật như Pokemon, nhưng nếu muốn thử thể loại game này ở quy mô nhỏ và đơn giản hơn, bạn có thể tìm để chơi.

Một đại diện tiêu biểu là Dynamons World.

Dynamons World nằm trong series game Dynamons của nhà phát hành Kiki Games, tiếp nối hai người tiền nhiệm Dynamons và Dynamons 2. Dynamon World sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu và khám phá thế giới Dynamon đầy thú vị. Bạn có thể thưởng thức nó một mình hoặc cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Là một nhân bản Pokemon trên thiết bị di động, bạn sẽ tiếp tục qua các chuỗi cổ điển: săn lùng, thuần hóa, huấn luyện và đồng hành cùng quân đoàn quái vật được triệu hồi trong các trận chiến một chọi một để giành vị trí Huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

chế độ chơi

Điểm đặc biệt nhất của Dynamons World chính là chế độ chơi PvP thời gian thực. Tại đây, bạn sẽ lên đường săn lùng, bắt giữ và huấn luyện các Dynamon, tìm cách phát huy tối đa khả năng và sức mạnh của từng loài, tập hợp thành một đội quân quái vật hùng mạnh. Sử dụng đội quân của bạn để thách thức và chinh phục những con quái vật được triệu hồi từ nhiều người chơi khác.

Ngoài chế độ nhiều người chơi, bạn cũng có thể phiêu lưu qua chế độ Câu chuyện đến tất cả các vùng đất trong thế giới mở của Dynamons World, từ Dynamons Camp đến Temple Ruin. Ở khắp mọi nơi đều có đầy những điều bất ngờ, sự kiện thú vị và hàng trăm điều để khám phá. Cảnh báo chế độ chơi này khá gây nghiện nhé các bạn.

Gameplay

Tương tự như Pokemon, phần lớn thời gian trong Dynamons World dành để khám phá thế giới mở, tìm kiếm quái vật được triệu hồi, huấn luyện chúng, huấn luyện và thu phục chúng để tối đa hóa sức mạnh của từng loại, đồng thời đưa và điều động chúng vào đội quân của bạn. . chiến đấu ở khắp mọi nơi.

Tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trong trò chơi chiến đấu theo lượt cổ điển. Khi trận chiến bắt đầu, một thanh máu xuất hiện trên đầu của mỗi quái vật được triệu hồi. Mỗi khi bạn bị đánh, thanh HP của bạn sẽ giảm xuống. Sau khi giết kẻ thù, máu sẽ tự động trở lại mức đầy đủ ban đầu. Đừng quên kết hợp tốt các Thẻ kỹ năng để tận dụng cơ chế chiến đấu mới hơn cho các trận chiến chiến thuật của bạn.

Bạn không chỉ tích lũy một đội hình mạnh mẽ để tăng cơ hội chiến thắng trong các trận đấu một đối một. Nhưng trong sâu thẳm, bạn vẫn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thuộc tính và khả năng của từng quái vật được triệu hồi, cũng như điểm yếu của chúng. Từ đó đưa ra các chiến thuật chiến đấu và phòng thủ phù hợp. Quan trọng nhất, điều quan trọng là phải hiểu các đặc điểm của khả năng sát thương, các biện pháp đối phó dựa trên ngũ hành (giống như Pokemon cổ điển) và cách tổ chức các đội để người này có thể bắt được người kia, hỗ trợ người kia. hỗ trợ tốt cho nhau.

Cách tấn công, hạ gục quái vật được triệu hồi từ thú bổ trợ một cách nhanh chóng nhưng vẫn không mất quá nhiều HP để thay đổi quái thú được triệu hồi của đội bạn.

Chiến lược ngắn hạn nhưng thú vị từng giây trong Dynamons World, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sạch sẽ, kịch tính và mạnh mẽ nhất.

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ mở khóa các kỹ năng mới cho những con quái vật mà bạn triệu hồi. Đồng thời mở khóa một số động vật quý hiếm mới. Từ đó, một bộ sưu tập đầy đủ và đa dạng hơn về các loài động vật hoang dã mạnh mẽ sẵn sàng đối đầu với những Người huấn luyện hung hãn nhất.

Giai đoạn nắm bắt thực sự nghe có vẻ thú vị hơn đối với tôi

Nhiều bạn vẫn yêu thích những màn giao tranh, chiến đấu giữa những con quái vật được triệu hồi từ đội của người chơi khác. Cá nhân tác giả rất thích lặn lội vào rừng rậm và khám phá những tài năng thú vị. Đối với tôi, đó là một quá trình bất ngờ và thú vị, đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Nó cũng thực sự thú vị để đi bộ xung quanh.

Bạn có thể xem và khám phá ở đây và ở đó. Sau đó anh vô tình bắt được một con vật dễ thương, từ từ nhử và thuần hóa nó. Sau đó dần dần làm quen, trở thành bạn bè, khám phá những điểm mạnh và khả năng tiềm ẩn trong người bạn mới của bạn. Hãy xem xét các cách để tối đa hóa khả năng này. Thật hợp lý khi nghĩ về cách nó được đưa vào danh sách, toàn đội sẽ hoạt động như thế nào khi đây là “chàng trai mới”. Tất cả những điều này, từ suy nghĩ đến hành động cho đến các quyết định trong game đều thể hiện chiến lược và kinh nghiệm cũng như sự kiên nhẫn của người chơi. Đó là một quá trình học tập, vui chơi và suy nghĩ. Rất tốt.

Phiên bản APK Dynamons World MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Dynamons World dành cho Android

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng thu thập Dynamon, săn Dynamon Zenix và chiến đấu với chúng ở khắp mọi nơi trong lâu đài của Klaude chưa?