Danh sách giftcode game Bloons TD Battles được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bloons TD Battles thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bloons TD Battles thôi nào!

Giftcode Bloons TD Battles mới nhất

 • 25c68b4
 • 1abce0b3
 • 1ad40979
 • 23b09638
 • 9abec47
 • 594deae9
 • 5882ca30

Giftcode Fanpage Bloons TD Battles mới nhất

 • 6b33312a
 • 216832fd
 • 5ef674e2
 • 6ada6423
 • 7b97877c
 • 46d7b539
 • 34545c95

Hướng dẫn cách nhập code Bloons TD Battles

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bloons TD Battles
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bloons TD Battles ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bloons TD Battles để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bloons TD Battles

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bloons TD Battles
 • Bước 2: Chọn hashtag Bloons TD Battles code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bloons TD Battles mới nhất

Bloons TD Battles là một trong những trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất cho điện thoại di động. Bạn có thể tải xuống phiên bản gốc của APK và APK MOD (Thành tựu không giới hạn) từ liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu TD Bloons Battle

Tham gia game Bloons TD Battles, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trận chiến thú vị với những chú khỉ dễ thương và những quả bóng bay nhiều màu sắc. Trong một trận chiến khốc liệt với một đối thủ cùng vị trí, cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

trò chơi phong cách

Bloons TD Battles là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp. Tại đây, hai người chơi sẽ đối mặt với nhau và cố gắng phá hủy pháo đài của đối phương.

Trò chơi Bloons TD Battles

Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn chế độ chơi, bản đồ và phòng thủ tháp. Tùy thuộc vào chế độ bạn chọn, bạn sẽ có các mục tiêu khác nhau để hoàn thành. Tuy nhiên, mục tiêu chính của bạn là phá hủy tất cả các quả bóng bay trước khi chúng vào lâu đài của bạn. Mỗi trận chiến giới hạn số lượng bóng bay có thể được đưa vào. Nếu số lượng bóng nhập vào vượt quá giới hạn, bạn sẽ bị thua.

Có tới 18 trận chiến độc đáo với 20 tháp khỉ trong Bloons TD Battles. Mỗi tháp có thể được nâng cấp tối đa 8 tầng. Sức mạnh, phòng thủ và năng lượng sẽ tăng dần sau mỗi lần nâng cấp.

Người chơi có thể nhanh chóng nạp đầy tháp khỉ bằng cách sử dụng Monkey Tower Boost. Khi sử dụng chức năng hỗ trợ này, tháp khỉ sẽ tấn công nhanh hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu người chơi trải nghiệm chế độ Assault, họ có thể sử dụng Bloons Boost để giúp tăng sức mạnh của bong bóng khi chiến đấu với đối thủ.

Điều khiển

Các điều khiển trong Bloons TD Battles khá đơn giản. Chỉ cần vuốt bất kỳ con khỉ nào để di chuyển và tương tác. Điều hướng Super Monkey sẽ giúp anh ta sử dụng vũ khí laser của mình. Di chuột qua Sniper Monkey để khỉ tấn công để bạn có thể nhắm và bắn vào mục tiêu.

APK của Bloons TD Wars MOD

Ngoài những trận chiến kịch tính, Bloons TD Battles còn cung cấp hơn 16 thành tích hấp dẫn đặc biệt để bạn thu thập. Những thành tích này có được từ các cuộc giao tranh với AI hoặc các trận chiến trong trò chơi PvP riêng lẻ. Chia sẻ trên Facebook để cạnh tranh với bạn bè của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Bloons TD 6 cũng là một trò chơi bảo vệ tháp ninja kiwi rất thành công.

chế độ chơi

Bloons TD Battles có ba chế độ chơi chính bao gồm Assault, Battle Arena và Defensive.

Trong chế độ Assault, mỗi người chơi cố gắng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng khinh khí cầu trực tiếp. Ban đầu, quả bóng sẽ bay khá chậm. Tuy nhiên, tất cả bong bóng được gửi sau vòng 30 sẽ được tăng 20% ​​tốc độ mỗi vòng. Mặc dù cơ chế của chế độ này là tấn công, nhưng người chơi không nên lơ là trong việc phòng thủ. Cố gắng bảo vệ các tòa tháp của bạn không bị hư hại bởi các cuộc tấn công của đối thủ.

Bloons TD Wars dành cho Android

Bắt đầu ở chế độ phòng thủ, người chơi sẽ được cung cấp 75 đô la. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách cải thiện khả năng phòng thủ và sống sót lâu nhất có thể. Bằng cách mua thu nhập tăng lên, quốc phòng cũng tăng lên. Thời gian hồi chiêu cũng phụ thuộc vào tăng thu nhập, tăng càng cao thì thời gian hồi chiêu càng lâu. Người chơi có thể tăng tiền thắng cược của mình lên đến tối đa là $ 3000.

Trong chế độ Battle Arena, người chơi sẽ tham gia một đấu trường nơi họ sẽ so tài với nhiều người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Khi bạn nhận được nhiều huy chương hơn, thứ hạng của người chơi sẽ tăng lên. Khi trở thành thủ lĩnh, người chơi sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt.

Nâng cấp vũ khí

Khi cấp độ tăng lên, tốc độ di chuyển, số lượng và sức mạnh của các quả bóng tăng lên. Nếu bạn sử dụng một vũ khí quá yếu, bạn sẽ không thể ngăn những đợt bóng bay tấn công tháp của bạn. Do đó, hãy mua vũ khí mới và nâng cấp chúng để tăng khả năng phòng thủ. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại một khoản tiền thưởng mà bạn có thể sử dụng để tiếp tục nâng cấp vũ khí.

Lời khuyên

Bạn có thể xem thông tin về đặc điểm của các loại bóng bay sẽ xuất hiện trước mỗi trận chiến. Điều này sẽ giúp bạn chọn được tháp phòng thủ có lợi thế hơn loại pháo này.

Bóng bay sẽ di chuyển chậm hơn và tụ lại theo đường quanh co. Bạn nên bố trí thêm tháp ở những nơi này để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Phiên bản APK Bloons TD Battles MOD

Tính năng MOD

Tiền xu không giới hạn: Huy chương là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi, giúp bạn thanh toán cho các giao dịch mua và nâng cấp. Với phiên bản APK MOD do APKMODY cung cấp, bạn có rất nhiều Thành tích ngay khi bắt đầu trò chơi.

Tải xuống Bloons TD Battles MOD APK cho Android

Bloons TD Battles là một game phòng thủ thú vị, rất lý tưởng để bạn xả stress sau một ngày mệt mỏi. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá thú vị, tăng thêm phần thú vị theo từng cấp độ.

Cuộc chiến bảo vệ tòa tháp trước những quả bóng bay không bao giờ kết thúc. Cài đặt trò chơi và tham gia trận chiến ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ