Danh sách giftcode game Backyard Parking – Stage Two được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Backyard Parking – Stage Two thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Backyard Parking – Stage Two thôi nào!

Giftcode Backyard Parking – Stage Two mới nhất

 • 5c3ea36b
 • 2002ab6d
 • 725ff241
 • 1b9fdda0
 • 3a86205d
 • 1f569909
 • 6f85fa8e

Giftcode Fanpage Backyard Parking – Stage Two mới nhất

 • b7c6dad
 • 6104c00d
 • 20f75852
 • 3b20f49c
 • 2758232e
 • 3078db86
 • 2f19241e

Hướng dẫn cách nhập code Backyard Parking – Stage Two

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Backyard Parking – Stage Two
 • Bước 2: Chọn box giftcode Backyard Parking – Stage Two ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Backyard Parking – Stage Two để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Backyard Parking – Stage Two

 • Bước 1: Truy cập fanpage Backyard Parking – Stage Two
 • Bước 2: Chọn hashtag Backyard Parking – Stage Two code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Backyard Parking – Stage Two mới nhất

Backyard Parking – Phase Two MOD APK sẽ đưa bạn đến một trong những tuyến đường mô phỏng lái xe và điều khiển xe chi tiết, thú vị và thực tế nhất hiện nay. Chơi để học hỏi thêm kinh nghiệm lái xe cũng hay đấy các bạn ạ.

Lối vào Bãi đậu xe – Giai đoạn Hai

Trò chơi mô phỏng trường học lái xe chất lượng, dễ chơi, nhanh và thú vị!

Bãi đậu xe – Giai đoạn Hai là một trò chơi mô phỏng lái xe. Mục đích chính là giúp người chơi làm quen với việc lái xe ngoài đời thực. Đặc biệt là một điều mà nhiều anh chị em luôn e ngại đó là: để xe đúng nơi quy định và đặt xe ngay ngắn vào bãi xe.

Gameplay

Trong Bãi đậu xe – Giai đoạn hai bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, làm quen với việc điều khiển vô lăng ô tô, vô lăng, tăng tốc, lùi xe, rẽ nhanh, nhìn vào gương chiếu hậu và theo dõi quãng đường của xe … Mọi thao tác của bất kỳ loại tài xế nào. từ mặt đất lên cho đến khi tiếp tục. Bài tập này được thực hiện với rất nhiều nhiệm vụ nhỏ thú vị mà trò chơi đưa ra: cho xe vào bãi đậu, về đích trong thời hạn, lái xe trên những con đường gập ghềnh …

Sân sau Bãi đậu xe Giai đoạn Hai MOD APKMODY bởi 1440x810

Bạn sẽ mở khóa những chiếc xe mới khi hoàn thành nhiệm vụ lên đến các cấp độ nhất định. Bãi đậu xe ở Sân sau – Giai đoạn Hai có hơn 50 loại xe khác nhau. Trải nghiệm thú vị đã được tái phát triển với nhiều loại phương tiện khác nhau, từ hình dạng, kích thước, màu sắc cho đến cách điều khiển. Mỗi chiếc xe thành thạo là một khoảnh khắc bạn thu thập thêm kinh nghiệm lái xe ngoài đời thực cho mình hoặc có cơ hội trở thành tay đua lụa trong các game đua xe để chơi sau này.

Chưa kể khả năng tùy chỉnh xe khá tốt cho Bãi đậu xe sau – Giai đoạn Hai. Tuy không thể làm gì nhiều hay đụng đến nội thất nhưng việc thay đổi “diện mạo” của từng chiếc xe khá thú vị đối với những game thủ quan tâm đến trải nghiệm lái xe thực hành. Nhưng không quá ít. Bạn có thể thay đổi loại sơn, thay đổi vành, lốp, nhãn dán… và nhiều hơn nữa. Nó cũng khá vui.

Tải xuống Sân sau Bãi đậu xe Giai đoạn Hai APK 1440x810

Bãi đậu xe – Giai đoạn Hai cũng cung cấp nhiều nhiệm vụ hàng ngày. So với các nhiệm vụ đào tạo lái xe chính của trò chơi, các hoạt động hàng ngày này được coi là mini-game. Nếu hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt hữu ích cho nhiệm vụ chính khi quay lại trò chơi.

Mô phỏng rất thực tế

Mô phỏng chất lượng là một phần lý do tại sao mọi người yêu thích Bãi đậu xe ở Sân sau – Giai đoạn Hai. Môi trường trong trò chơi là vật lý được tính toán trước khi áp dụng hoàn toàn vào trò chơi. Bạn có thể thấy bánh xe hơi chao đảo khi phanh gấp trên đường. Nếu các tính toán không được thực hiện chính xác, đặt sai vị trí xe và gây ra ma sát với xe đỗ bên cạnh, bạn có thể cảm thấy hơi rít khi hai xe va chạm. Sau đó, khi chuyển số không mượt mà, chiếc xe có thể nhìn thấy rõ ràng và đứng như một con ngựa nổi loạn. Những cử động của anh ấy, những “sự kiện” nhỏ đó rõ ràng rất giống với đời thực.

Bãi đậu xe phía sau – Mô phỏng vật lý Giai đoạn Hai tốt cũng giúp bạn hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu một chút bất cẩn xảy ra khi lái xe. Vì vậy, nó giúp người chơi cẩn thận hơn khi lái xe ngoài đời thực.

Chỉ cần học lái xe không nhất thiết phải giỏi và thế là xong

Backyard Parking – Stage Two chỉ là một game mô phỏng lái xe, nhưng động thái bất ngờ của nhà phát triển là đầu tư mạnh vào đồ họa 3D. Thành thật mà nói, theo ý kiến ​​của tôi, đây không kém gì một trò chơi lái xe và đua xe thực sự. Những khung cảnh, những con đường, những chi tiết trên đường, đặc biệt là hình dáng của mỗi chiếc xe đều mang chất hoài cổ và hiện đại, sự kết hợp này sẽ khiến bạn quên mất rằng mình đang chơi để tập lái đôi khi.

Bãi đậu xe ở sân sau Giai đoạn hai dành cho Android 1440x810

Âm thanh đi kèm với hình ảnh 3D sống động cũng có chất lượng rất cao. Không đặc trưng và phong phú như các game đua xe, nhưng tiếng ồn được đặt gọn gàng và đúng nơi, ít nhất là không gây cảm giác khó chịu. Tốt.

Phiên bản APK Backyard Parking – Stage Two MOD

Tính năng MOD

Khóa xe

Tải xuống APK & MOD về Bãi đậu xe – Giai đoạn thứ hai cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một “chốn vắng vẻ” để tập đỗ xe, tập lái xe và đi nhanh hơn trong các game đua xe sắp tới hoặc thành thạo hàng loạt thao tác lái xe để làm quen với cuộc sống thực thì Bãi đậu xe – Giai đoạn hai sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng . cả lối chơi và hình ảnh.

Bình luận
Chia sẻ