Danh sách giftcode game Art Inc được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Art Inc thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Art Inc thôi nào!

Giftcode Art Inc mới nhất

 • 10121811
 • 815ec64
 • 6d85a1bf
 • 61605ab8
 • 77ce0ef1
 • 39b78bb7
 • 307b0c7

Giftcode Fanpage Art Inc mới nhất

 • 696ceed2
 • 7ffea593
 • 1d6da988
 • 24854e9
 • 1d244e59
 • 30f3c15d
 • 5226d18e

Hướng dẫn cách nhập code Art Inc

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Art Inc
 • Bước 2: Chọn box giftcode Art Inc ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Art Inc để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Art Inc

 • Bước 1: Truy cập fanpage Art Inc
 • Bước 2: Chọn hashtag Art Inc code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Art Inc mới nhất
Art Inc 5 dành cho Android
Art Inc 5 trên APKMODY
Tải xuống Art Inc 5 MOD APK

Nhiều game thủ đánh giá Art Inc 5 MOD APK sao trên trang chủ Google Play. Trò chơi mô phỏng Quản lý bảo tàng là một công việc kinh doanh danh tiếng và đòi hỏi nhiều suy nghĩ khi chơi. Nhiều người đã thử nó, còn bạn thì sao?

Art Inc. Giới thiệu

Mô phỏng quản lý bảo tàng nghệ thuật là một trò chơi vui nhộn tốc độ trung bình rất thú vị.

Nếu bạn là một nghệ sĩ, mỗi tác phẩm nghệ thuật là một thú vui, một tác phẩm để đời của một ai đó và là biểu tượng của sức mạnh tinh thần. Nhưng đối với những người kinh doanh sở hữu, quản lý và điều hành Viện bảo tàng nghệ thuật, tất cả chỉ là một công việc kinh doanh. Dù yêu nghệ thuật đến đâu, tiêu chí đầu tiên của chủ bảo tàng là kinh doanh có lãi.

Tất cả những điều trên nghe có vẻ vô lý, quá thực tế. Nhưng tất cả đều là sự thật. Bạn sẽ thấy, hiểu và tin khi bạn chơi trò chơi Art Inc này.

Art Inc là gì?

Bạn đã bao giờ mơ ước bán được một tác phẩm nghệ thuật vô giá tại cuộc đấu giá danh giá nhất thế giới chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể đưa ra tất cả các quyết định lớn nhỏ trong một Bảo tàng Nghệ thuật tư nhân? Tron Art Inc cũng sẽ có thể đưa ra những ý tưởng điên rồ này.

Là chủ sở hữu, người điều hành và quản lý Bảo tàng Nghệ thuật của riêng bạn, bạn có thể quyết định mọi thứ theo ý mình miễn là nó tạo ra lợi nhuận và doanh số tích cực và tạo ra danh tiếng cho Bảo tàng ngày càng tăng. Công việc này đòi hỏi sự suy nghĩ kỹ lưỡng và nhiều bước dứt khoát, nhưng bù lại, nếu làm tốt, bạn sẽ có được danh tiếng và sự giàu có. Dần dần bạn sẽ kiếm được số tiền khổng lồ với những gói nghệ thuật lớn và trở thành tỷ phú Art giàu nhất thế giới.

Gameplay

Với vai trò là người quản lý bảo tàng, bạn sẽ tìm kiếm, phát hiện và mua những hiện vật có giá trị thẩm mỹ cao, có giá trị vượt thời gian và ý nghĩa về thời gian để trưng bày tại Bảo tàng.

Tổ chức một cuộc triển lãm chuyên đề thực sự là cách tiếp cận gần nhất với những người quan tâm đến nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới, nhưng có điều bạn có thể sẽ không nhận ra nếu bạn chưa chơi trò chơi này. Doanh thu từ việc bán vé cho Triển lãm lần này từ nhiều nguồn khác nhau không nhiều. May mắn thay, nó đủ để trang trải chi phí vận hành, nhân sự và hậu cần và tất cả.

Phía sau, nguồn thu nhập chính của Bảo tàng đến từ các hoạt động sau:

 • Đấu giá tranh / nghệ thuật, điêu khắc
 • Nhà thầu trang trí nghệ thuật cho các dự án cao cấp
 • Mua và bán tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao
 • Thu thập các tác phẩm của các nghệ sĩ trẻ, tăng khả năng tiếp cận với các cuộc triển lãm quy mô lớn và từ đó bán lại với giá gấp nhiều lần

Bạn sẽ thực hiện từng bước một, lặng lẽ thu tiền trên các nền tảng nghệ thuật để tiến lên nấc thang đấu giá với nhiều hiện vật có giá trị hơn. Cạnh tranh với các cá nhân để giành được các giao dịch trang trí nghệ thuật tốt nhất. Hay tranh tài với các cuộc thi để sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Đúng vậy, từng chút một, bạn sẽ nhận được từ nhỏ đến lớn, từ ít đến nhiều. Danh tiếng ngày càng tăng của bảo tàng có nghĩa là bạn có tiềm năng khai thác nhiều hơn các tác phẩm nghệ thuật. Tiền có thể tạo ra tiền, và vàng có thể tạo ra vàng. Giấc mơ trở thành tỷ phú không còn xa.

Khi chơi Art Inc, bạn sẽ bắt đầu với một phòng trưng bày nghệ thuật ẩn danh. Từ từ tăng thứ hạng danh vọng, biến nó trở thành nơi phổ biến nhất. Bạn sẽ dần trở thành đấu giá viên tại các cuộc đấu giá nổi tiếng để mua những tác phẩm nổi tiếng mà chỉ tỷ phú mới có thể mua được: Mona Lisa, Starry Night, Son of Man, The Creation of Adam…

Art Inc có dễ chơi không?

Thao tác điều khiển rất dễ dàng tại Art Inc, nhưng không phải ai cũng thành công và đạt được kết quả mong muốn. Gần như chỉ với một hoặc hai lần chạm, bạn có thể làm những gì bạn cần làm hoặc đưa ra các quyết định lớn trong trò chơi. Nhưng điều quan trọng là kết quả của mỗi quá trình.

Khi bạn đặt giá thầu cho tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm điêu khắc, tranh cuộn, hóa thạch, sách quý hiếm và hơn thế nữa tại các cuộc đấu giá kín, bạn sẽ quyết định cách đặt giá thầu, theo dõi hoặc nếm thử. Bạn sẽ chạy đua để mang nó về nhà với hiện vật sở thích đặc biệt của mình hoặc thu thập một số vật phẩm chỉ để giải trí. Sau đó, khi tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới như tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, tác phẩm điêu khắc cổ điển của Van Gogh, Picasso, Da Vinci và các nghệ sĩ vĩ đại khác. Tất cả chỉ với một vài thao tác. Đơn giản, nhưng điều quan trọng là kết quả.

Vì bạn nên luôn năng động trong công việc kinh doanh, kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Tiền dùng để chi trả các thứ, không phải tiền túi. Thuê đội bảo vệ uy tín để giữ an toàn cho bảo tàng (bước này rất quan trọng nên luôn đầu tư đúng mức), Thuê nhân viên làm công tác chuyên môn trong bảo tàng, chi phí vận hành bảo tàng, chi phí bảo quản và vận chuyển nghệ thuật, tiền cho các cuộc đấu giá sau này. Sau khi tất cả các chi phí này được trừ đi, những gì còn lại là lợi nhuận thực tế của bạn từ việc kinh doanh Nghệ thuật. Bài toán đầu ra – đầu vào là một bài toán khá “chua” đối với bất kỳ nhà quản lý chuyên nghiệp nào.

Art Inc APK MOD Phiên bản 5

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Art Inc 5 dành cho Android

Art Inc. có các yếu tố kinh doanh đơn giản cũng như nhiều yếu tố thẩm mỹ và thậm chí hấp dẫn. Hơn 200 tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng độc đáo, chẳng hạn như vệ sĩ, nhà thám hiểm và người mua sắm từ thời Phục hưng đến Thời đại Cướp biển… Trò chơi có tính năng kỳ lạ nhất: những mô phỏng đặc biệt này.

Bình luận
Chia sẻ