Danh sách giftcode game Alleycat được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Alleycat thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Alleycat thôi nào!

Giftcode Alleycat mới nhất

 • 2842d175
 • 1df7bf3f
 • 433fabe5
 • 56be6dd2
 • 17054dd5
 • 1ddeab6a
 • 4cde5b38

Giftcode Fanpage Alleycat mới nhất

 • 6a95555
 • 66ec3317
 • 1a3a33fc
 • 8931d65
 • 2482f4f2
 • 476bc10e
 • 35ee569

Hướng dẫn cách nhập code Alleycat

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Alleycat
 • Bước 2: Chọn box giftcode Alleycat ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Alleycat để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Alleycat

 • Bước 1: Truy cập fanpage Alleycat
 • Bước 2: Chọn hashtag Alleycat code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Alleycat mới nhất
Alleycat dành cho Android
Tải về Alleycat APK
Alleycat trên APKMODY
hẻm mèo

Alleycat APK là một trò chơi mô phỏng đạp xe. Từ những thành phố rậm rạp đến những khu rừng hoang vắng, dọc theo rất nhiều cảnh quan và cung đường khác nhau, ở khắp mọi nơi bạn cần phải cầm tay lái để hoàn thành hành trình của mình nhanh nhất có thể.

gặp Alleycat

Trò chơi mô phỏng lái xe đạp tối giản với những tình huống khá thử thách!

Bạn có hiểu niềm vui của người đi xe đạp không? Nếu không, có lẽ bạn cần đến Alleycat. Chỉ cần ngồi trước màn hình, chạm vào màn hình cảm ứng nhưng bạn sẽ dần cảm nhận được sự tự do giữa đường mát rượi khi cầm tay lái xe đạp lướt trên đường. Đó là lý do tại sao người ta nói rằng không có gì hạnh phúc hơn cảm giác vừa đạp xe vừa từ từ đeo tai nghe lên đường.

Có gì đó khác một chút, cảm giác tự do là có thật. Nhưng bạn sẽ đạp xe trên Alleycat, không quá chậm.

Alleycat là một mô phỏng cuộc đua xe đạp lấy bối cảnh trên những con đường thành phố sầm uất của một thế giới được tạo ra theo quy trình. Bạn sẽ đi từ điểm dừng này đến điểm dừng tiếp theo và kết thúc cuộc đua của mình càng nhanh càng tốt.

chọn con đường của riêng bạn

Bạn có thể tự do lựa chọn con đường cho riêng mình trong thành phố hoặc trong những khu vườn xanh mát mở ra trước mắt. Rẽ trái, rẽ phải, bất cứ điều gì. Chỉ cần về đích nhanh nhất có thể.

Đừng quên để ý các phương tiện khác đang di chuyển trên đường, chỉ cần có va chạm nhẹ hay nặng là bạn có thể hoàn thành cuộc đua một cách vô điều kiện. Xin vui lòng lặp lại ngay lập tức.

Ngay cả ô tô đậu trên đường phố cũng không được xem nhẹ. Họ có thể mở cửa, trượt và đâm vào bạn. Kết quả giống như cuộn trong một chiếc ô tô đang chuyển động.

Nhìn chung, sự tự do ở Alleycat là rất tốt. Nhưng người đi xe đạp này cũng khá mỏng manh. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển, quan sát và tìm phương hướng để chú ngựa sắt không bị đổ, không tông vào các xe trên đường, không phóng nhanh và cẩn thận khi xe đang đậu bên đường.

Đặc biệt là những ngõ ngách nhỏ hẹp. Khi tôi nghĩ mình có thể vượt qua những con cua, đó là lúc tôi dễ bị “ăn đòn” nhất. Bạn không biết khi nào bạn sẽ quay lại khi xe đến. Va chạm là không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là phải cẩn thận, lường trước các tình huống có thể xảy ra và dần quen với cơ chế chiếm lĩnh đường trên một con ngựa sắt.

Thao tác trong Alleycat có khó không?

So với các môn thể thao như đua ô tô, đua mô tô, mô phỏng lái xe tải, lái tàu mà bạn biết hoặc đã chơi, Alleycat dễ điều khiển hơn nhiều.

Bạn chạm vào dưới cùng của màn hình để di chuyển về phía trước, bạn điều khiển hướng của xe đạp bằng cách di chuyển ngón tay của bạn sang trái và phải trên màn hình. Để đạp phanh, bạn vuốt từ giữa màn hình lên, giống như bóp phanh ngoài đời. Xe sẽ giảm tốc độ tương ứng với tốc độ và độ dài của đường trượt.

Trò chơi này thường di chuyển và điều khiển xe đạp khá tốt. Nó cũng không phải là rất dễ dàng vì bạn cần một thời gian để thực sự làm quen với nó. Nhưng nó không mất nhiều thời gian và khi bạn đã quen với nó, tất cả chỉ cần quan sát, chú ý và cảm nhận thông thường.

Có thể chơi Alleycat trên điện thoại thông minh cũ hơn không?

Mặc dù hiện tại Alleycat chưa tăng tối đa đồ họa, nhưng vẫn có một số độ trễ khi chơi, điều này gây ra một tình huống xấu. Cái kiểu vung tay nhưng không thể với được xe đạp của tôi. Đó là lý do tại sao có rất nhiều báo cáo về tình hình, có vẻ như khá buồn. Nhưng nhìn chung nếu bạn đang dùng một chiếc smartphone mới thì điều này không nhiều lắm, có thể chấp nhận được. Và trình bày một trải nghiệm thú vị hoặc vui vẻ.

Đối với điện thoại thông minh cũ hơn, hãy xem cài đặt không gian, mặc dù nhà phát triển tuyên bố họ đã cố gắng hết sức để hỗ trợ thế hệ thiết bị trước đó, cùng với một số cài đặt có thể tùy chỉnh như kiểm soát tốc độ khung hình, cài đặt đổ bóng, v.v. Nhưng vẫn không cho thấy hiệu quả như mong muốn.

Tóm lại, tốt nhất là bạn nên chơi Alleycat khi vẫn đang sử dụng engine mới hơn. Bạn có thể gặp nhiều tình huống không mong muốn khi sử dụng máy cũ.

Tải xuống APK Alleycat cho Android

Hình ảnh đẹp, nhạc hay, trò chơi cuộn, cảm giác rất vui vẻ, miễn phí và miễn phí. Tôi nghĩ bất cứ ai muốn nhớ lại những ngày tháng sinh viên trên xe trên đường hoặc để thư giãn tinh thần và cơ thể sau một ngày dài làm việc thì nên chơi Alleycat. Điều này rất vui.

Bình luận
Chia sẻ