[Review] Đánh giá tai nghe chơi game không dây SteelSeries Arctis 1

Tai nghe không dây SteelSeries Arctis 1 đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng người dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Với công nghệ kết nối USB-C 2,4 GHz tiên tiến, Arctis 1 vượt qua được các hạn chế về kết nối không dây trên hệ máy Nintendo, cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà không bị gián đoạn. Không chỉ vậy, thời lượng pin kéo dài cùng với đa dạng các tính năng ưu việt đem lại sự tiện ích và hiệu suất cao, tạo nên sự đáng giá đối với mức giá mà nó được bán ra.

Thiết kế của SteelSeries Arctis 1 cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Với vật liệu nhựa chất lượng và sự kết hợp màu đen sang trọng, chiếc tai nghe này không chỉ là một công cụ giải trí mà còn là một phần trang trí đẹp mắt cho không gian chơi game của người dùng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và thẩm mỹ khiến cho Arctis 1 trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây đa năng và đẳng cấp.

Đánh giá chi tiết sản phẩm tai nghe không dây SteelSeries Arctis 1

Thiết kế tai nghe không dây SteelSeries Arctis 1

Thiết kế bên ngoài của Arctis 1 có lẽ là điểm yếu nhất của nó, trình bày một cách tiếp cận không lấy cảm hứng từ cả các vật liệu được sử dụng và các tùy chọn màu sắc. Nó gần như công nghiệp với việc sử dụng màu đen chủ đạo trên toàn thiết bị. Phần bên trong của mỗi tâm nhĩ được bảo quản một chút, với các đường cực nhanh nhỏ nằm rải rác trên tấm vải mịn bao phủ các ràng buộc kỹ thuật.

SteelSeries Arctis 1 có tốt không

Phần mở rộng của headband sẽ tiết lộ hai miếng kim loại giữ tai nghe trên đầu người chơi, trong khi đảm bảo không có gì bị vỡ dưới áp lực. Arctis 1 là một bộ bền, mặc dù đây không phải là ấn tượng mà bạn có thể sẽ nhận được bằng cách đơn giản nâng nó lên và đặt nó lên đầu bạn. SteelSeries rõ ràng ủng hộ chức năng hơn chất lượng xây dựng ở đây và với mức giá đó, chúng tôi không thể thực sự đổ lỗi cho công ty.

Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các nút ở dưới cùng của mỗi tai nghe. Một nút chứa một nút nguồn nhỏ, trong khi ở phía bên kia có các nút cho âm lượng, đầu ra micrô và tắt tiếng, cùng với giắc cắm 3,5 mm để kết nối tai nghe với các thiết bị có dây

C & # 39; Nó cũng là một cổng micro-USB để sạc. Có một chút thất vọng khi nó không được sạc qua USB-C, vì hầu hết các thiết bị hiện đại đang chuyển sang định dạng kết nối mới, nhưng đó không phải là vấn đề. Rốt cuộc, bộ điều khiển PS4 DualShock vẫn được sạc qua micro-USB.

Tìm hiểu về SteelSeries Arctis 1

Lớp đệm xốp và khung nhựa của Arctis 1 Wireless có trọng lượng nhẹ đáng ngạc nhiên. Có thể di chuyển khung cho đến khi nó ngồi cũng có nghĩa đây là một tai nghe tương đối dễ đặt, lý tưởng, vì nó đã dành phần lớn thời gian kết nối với Nintendo Switch của tôi.

Điều đó nói rằng, nó không phải là tai nghe thuận tiện nhất trên thế giới; Phụ kiện micrô và phím không dây nhỏ đến mức dễ đặt nếu bạn không cẩn thận.

Đánh giá chức năng âm thanh của SteelSeries Arctis 1

Arctis 1 Wireless hỗ trợ trình điều khiển 40mm tương tự được tìm thấy trong một số tai nghe SteelSeries khác, đặc biệt là 3, 5 và 7. Như vậy, bạn có được trải nghiệm âm thanh tương đương với giá rẻ hơn.

Arctis 1 nặng hơn một chút về âm trầm, kết quả là âm thanh tinh tế hơn cảm thấy nhạt dần. Tôi phát hiện ra rằng điều này đã xuất hiện nhiều lần với tư cách là Fire Badge: Three House và Link’s Awakening, đặc biệt là trong những khoảnh khắc chiến đấu bận rộn.

Đánh giá SteelSeries Arctis 1 chính hãng

Điều đáng chú ý là không có âm thanh vòm ở đây. Cá nhân tôi không thiếu chức năng này, nhưng những người muốn cảm nhận vị trí chính xác của các bước trong một game bắn súng cạnh tranh sẽ muốn chọn một thứ giống như SteelSeries Arctis 7, đắt hơn một chút, mặc dù họ sẽ hy sinh khả năng tương thích không dây của Switch.

Thời lượng pin lên tới 20 giờ khi được sạc đầy, điều mà tôi có thể chứng thực sau khi thử nghiệm rộng rãi trong những tuần gần đây. Nếu bạn đang chơi ở bàn làm việc, thay vì từ ghế sofa hoặc ghế ở xa, bạn nên kết nối tai nghe, ít nhất là trên PC hoặc bảng điều khiển.

Phạm vi không dây của Arctis 1 gần với người anh em của nó ở độ cao 30 feet, mặc dù con số này ít nhất là chính xác. Tiếp tục làm việc ngay cả sau khi vượt qua từ phần khác của văn phòng, không phải là nó nên quá xa.

Tôi yêu sự linh hoạt của Arctis 1 Wireless khi di chuyển giữa các bảng điều khiển và thiết bị khác nhau. Tôi sử dụng Pixel 2XL làm điện thoại thông minh chính và khóa tai nghe kết nối sau vài giây. Trong một chuyến đi tàu, tôi đã có thể sử dụng Arctis 1 với cả điện thoại và Nintendo Switch với nỗ lực tối thiểu, đảm bảo rằng chất lượng âm thanh và chức năng vẫn luôn ổn định mọi lúc.

Tai nghe không dây SteelSeries Arctis 1

Rõ ràng, bạn phải đảm bảo rằng điện thoại thông minh của bạn có cổng USB-C để hoạt động không dây với Arctis 1 Wireless. Hầu hết các điện thoại Android hiện đại đều sử dụng kết nối này, vì vậy nó không phải là vấn đề, nhưng người dùng iPhone gặp xui xẻo.

Arctis 1 Wireless cũng kết nối với PC và các máy chơi game khác như PS4 và Xbox One mà không gặp vấn đề gì. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần sử dụng bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A đi kèm để thực hiện thao tác này, nhưng điều này có một vấn đề tối thiểu.

Có nên mua SteelSeries Arctis 1 Wireless?

SteelSeries Arctis 1 Wireless là một tai nghe chơi game tuyệt vời. Kết nối của bạn rõ ràng là thẻ ace của bạn ở đây, hoạt động không dây với PC, chọn điện thoại thông minh Android và tất cả các máy chơi game hiện đại, bao gồm cả Nintendo Switch.

Đánh giá SteelSeries Arctis 1

Tai nghe cung cấp khả năng so sánh không dây với Switch hiện rất hiếm. Tai nghe Asus ROG Strix Go 2.4 là một trong những đối thủ cạnh tranh duy nhất, chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra phán quyết cuối cùng trong tương lai gần.

SteelSeries đã thiết lập một mức độ rất cao, với âm thanh đặc biệt, thời lượng pin dài và công nghệ không dây có độ trễ thấp giúp Arctis 1 Wireless trở thành một tai nghe chơi game tuyệt vời, bất kể thiết bị được kết nối với thiết bị nào.

Blog đánh giá và review Salenhanh – Trần Nguyễn Minh Phong