[Review] Đánh giá phim Cá sấu tử thần ( Black Water: Abyss 2020)

  Review phim cá sấu tử thần

  Cá sấu tử thần ( Black Water: Abyss 2020) là một trong những bộ phim kinh dị với bối cảnh khá quen thuộc về việc con người phải đối mặt với sự đe dọa của cá sấu, loài săn mồi ngự trị trên chuỗi thức ăn với kích thước to lớn có thể xé nát con người trong một nốt nhạc.

  Xem phim Blacj Water

  Là một trong những bộ phim ra rạp vào ngay thời gian dịch Covid đang bùng phát khá mạnh, khi ra rạp để tận hưởng bộ phim kinh dị thú vị này cũng đừng quên nhắc nhở bản thân và những người đi cùng đeo khẩu trang để cùng chung tay chống dịch các bạn nhé. Nào hãy cùng tìm hiểu sơ nét về nội dung phim Cá sấu tử thần ( Black Water: Abyss 2020) sẽ được ra mắt vào ngày 7-8 tới đây.

  Nội dung bộ phim Cá sấu tử thần ( Black Water: Abyss 2020)

  Lấy bối cảnh ở phía Bắc Australia, bộ phim xoay quanh câu chuyện về năm người bạn Cash (Sharpe), Jennifer (McNamee), Eric (Mitchell), Yolanda (Golden) và Viktor (Hoetjes) quyết định sẽ khám phá một hệ thống hang động xa xôi, chưa được nhiều người khám phá dưới sự hỗ trợ của người bạn mới quen Cash (Anthony J. Sharpe) dẫn đầu chuyến thám hiểm hang động dưới nước bí ẩn này.

  Review phim cá sấu tử thần

  Mục đích của chuyến đi nhằm chúc mừng cuộc sống mới của Viktor, người vừa nhận được những thông tin tích cực về căn bệnh ung thư của mình đã thuyên giảm nhưng họ không biết rằng tai họa đang chờ đợi cả nhóm ở phía trước. Ngay khi đặt chân vào hang động, một cơn bão lớn nhanh chóng ập tới khiến cả nhóm bị mắc kẹt bên trong hang động, đồng thời mưa lớn đang dần khiến nước ngập sâu hơn.

  Vận đen chưa dừng lại ở đó, cả nhóm phát hiện ra rằng, bên trong hang động tăm tối và ngập nước này còn có sự hiện diện của một sinh vật hung dữ, đáng sợ  với bộ răng sắc nhọn – cá sấu ăn thịt người khổng. Môi trường thiếu ánh sáng giúp che giấu vị trí của con cá sấu khổng lồ với những pha tấn công chớp nhoáng sẵn sàng giết chết bất cứ ai có ý định đặt chân xuống vùng nước bên trong lãnh địa của nó.

  Nội dung phim cá sấu tử thần

  Tất cả sẽ phải làm gì để có thể sống sót và rời khỏi hang động? Mọi người có thể đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn hay không? Ai sẽ hy sinh thân mình vì bạn bè và ai là những người sống sót cuối cùng? Hãy tới ngay các rạp gần nhất để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

  Đánh giá về phim cá sấu tử thần

  Cá sấu tử thần ( Black Water: Abyss 2020) được coi là tập phim tiếp theo của bộ phim Black Water đã được ra mắt vào năm 2007 với nội dung là một câu chuyện lấy bối cảnh ở Úc dựa trên những sự kiện có thật, trong đó có ba người bị mắc kẹt trên cây sau khi bị cá sấu tấn công.

  Đánh giá phim cá sấu tử thần

  Vẫn mang đến cho người xem một sinh vật quen thuộc nhưng luôn mang đến cho người xem sự sợ hãi mỗi khi nhắc tới. Một hình dáng xấu xí, bộ hàm sắc nhọn với những pha tấn công chớp nhoáng, khả năng ẩn mình ngọa mục cùng với kích thước khổng lồ – Mọi thứ quá hoàn hảo để có thể hù dọa toàn bộ khán giả tại rạp.

  Không chỉ vậy, với khung cảnh tăm tối với ánh sáng duy nhất được phát ra từ những ngọn đèn nhỏ cùng sự bí bách của không gian hang động. Người xem sẽ cảm nhận được sự ngột ngạt, căng thẳng và hoảng loạn mỗi khi con quái vật xuất hiện. Tuy vậy điều này cũng chính là một điểm trừ lớn của bộ phim khi các cảnh quay quá tối và ngột ngạt tạo ra một chút nhàm chán và dễ đoán trước nội dung của bộ phim ngay từ nửa đầu của bộ phim.

  Trailer phim Cá sấu tử thần 2020

  Phim chiếu rạp có thể bạn quan tâm: