[Review] Đánh giá Adobe Photoshop 2021 – Tải và cài đặt

Photoshop 2021

Phiên bản Adobe Photoshop 2021 là phần mềm xử lý và chỉnh sửa ảnh do Adobe tung ra, phần mềm này tích hợp tính năng quét, chỉnh sửa và sửa đổi ảnh, sản xuất ảnh, sáng tạo quảng cáo, nhập và xuất ảnh, cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ người dùng chụp ảnh. Tính năng chỉnh sửa sáng tạo, chỉnh sửa và điều chỉnh mạnh mẽ, vẽ và các chức năng khác được sử dụng rộng rãi, nó có mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể nói nó là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực xử lý ảnh. Cùng Salenhanh đánh giá review phần mềm Adobe Photoshop 2021

Photoshop 2021

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop 2021:

Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến hội họa kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa, các ứng dụng thiết kế đồ họa và xử lý hình ảnh hạng nhất là cốt lõi của hầu hết mọi dự án sáng tạo. Với các tính năng mạnh mẽ của Photoshop 2021 trên máy tính để bàn, bạn có thể tạo mọi lúc, mọi nơi khi có cảm hứng. Các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa hàng ngày hoặc chuyển đổi hình ảnh tổng thể trên màn hình máy tính. Cắt, loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và tổng hợp ảnh, chơi với các màu sắc và hiệu ứng khác nhau, và phá vỡ nghệ thuật nhiếp ảnh. Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – tất cả các dự án thiết kế của bạn đều bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh và văn bản để tạo hình ảnh hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể sử dụng không giới hạn các lớp và mẫu.

Sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa để vẽ theo cảm hứng mọi lúc, mọi nơi. Vẽ các mẫu đối xứng hoàn hảo và sử dụng các nét vẽ để có được vẻ ngoài tinh tế. Tạo bằng bút chì, bút mực, bút đánh dấu và cọ vẽ thực tế, bao gồm hơn 1.000 cọ vẽ do họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster cung cấp. Phiên bản mới nhất của chúng tôi cung cấp các cải tiến chức năng mà bạn đang yêu cầu. “Làm mờ ống kính” hiện cung cấp giao diện tự nhiên và chân thực hơn khi làm mờ các đối tượng ở tiền cảnh. Tính năng lấp đầy nhận dạng nội dung được cải thiện cho phép bạn lấp đầy nhiều vùng của hình ảnh mà không cần rời khỏi cửa sổ, vì vậy bạn có quyền kiểm soát sáng tạo tốt hơn. Tạo vùng chọn một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách vẽ một hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật đơn giản xung quanh đối tượng. Sau đó, hãy để Adobe Sensei làm phần còn lại.

Với nhiều điều khiển hơn trong công cụ biến dạng, bạn có thể thêm các điểm điều khiển ở bất kỳ vị trí nào hoặc sử dụng lưới có thể tùy chỉnh để chia hình ảnh. Sau đó, chuyển đổi theo từng nút hoặc lựa chọn lớn hơn. Tìm thêm điều khiển bạn cần ở vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập nhiều loại cài đặt lớp khác nhau và sử dụng các thao tác nhanh tiện lợi. Các cài đặt trước đơn giản hơn, trực quan hơn và có tổ chức hơn. Khám phá các gradient, mẫu, mẫu, lớp, kiểu và hình dạng mới.

Khám phá một loạt các ý tưởng với các bộ lọc mới và cải tiến do Adobe Sensei cung cấp. Tô màu cho ảnh đen trắng cũ, thay đổi nét mặt hoặc chỉnh sửa chân dung của bạn một cách đáng kể. Nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, đồng thời tự động điều chỉnh màu sắc của phong cảnh để phù hợp với bầu trời. Ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo, bạn vẫn có thể thể hiện tâm trạng hoàn hảo trong ảnh của mình. Với sự trợ giúp của bảng điều khiển “Khám phá” trong ứng dụng mới, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn thực tế, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn nâng cao trình độ trong Photoshop và đối phó với những thách thức mới. Hãy tưởng tượng làm thế nào thiết kế của bạn có thể được chuyển đổi thành một mẫu. Giờ đây, bạn có thể sử dụng “Xem trước mẫu” để nhanh chóng hình dung và tạo các mẫu lặp lại liền mạch trong thời gian thực.

Photoshop 2021 Salenhanh

Các tính năng của Adobe Photoshop 2021

Giúp xây dựng một thế giới sáng tạo

Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến hội họa kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa, các ứng dụng thiết kế đồ họa và xử lý hình ảnh hạng nhất là cốt lõi của hầu hết mọi dự án sáng tạo. Với các tính năng mạnh mẽ của Photoshop trên máy tính để bàn, bạn có thể tạo mọi lúc, mọi nơi khi có cảm hứng.

Nhiếp ảnh hàng ngày đã được cách mạng hóa

Các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa hàng ngày hoặc chuyển đổi hình ảnh tổng thể trên màn hình máy tính. Cắt, loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và tổng hợp ảnh, chơi với các màu sắc và hiệu ứng khác nhau, và phá vỡ nghệ thuật nhiếp ảnh.

Thiết kế ăn sâu vào trái tim của chúng ta

Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – tất cả các dự án thiết kế của bạn đều bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh và văn bản để tạo hình ảnh hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể sử dụng không giới hạn các lớp và mẫu.

Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa để vẽ theo cảm hứng mọi lúc, mọi nơi. Vẽ các mẫu đối xứng hoàn hảo và sử dụng các nét vẽ để có được vẻ ngoài tinh tế. Tạo bằng bút chì, bút mực, bút đánh dấu và cọ vẽ thực tế, bao gồm hơn 1.000 cọ vẽ do họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster cung cấp.

Phần mềm Adobe Photoshop 2021 giới thiệu chức năng mới

Tính năng mới 1

Chức năng bộ lọc của “Neural Gallery” đã được thêm vào, nghĩa đen là “Neural Network Al Filter”. Sau khi thử nghiệm, thực sự gọi trực tiếp bộ lọc AI sẽ thích hợp hơn vì nó là một thuật toán nhân tạo thông minh.

Mạng thần kinh Al filter bao gồm các bộ lọc chọn lọc và bộ lọc Beta, bao gồm rất nhiều chức năng thông minh, nhìn có thể bạn sẽ nhầm lẫn, đó là những tác dụng gì?

Photoshop 2021

Thực ra bộ lọc này chủ yếu để xử lý khuôn mặt chân dung, nếu không phải là khuôn mặt chân dung thì nó sẽ nhắc không phát hiện ra khuôn mặt nào, dù là mặt động vật thì cũng không hoạt động.

Chúng ta biết rằng bộ lọc mạng nơron Al chủ yếu là để sửa đổi mặt, sau đó các thông số này trở nên đơn giản, chỉ cần điều chỉnh một vài thông số, và hiệu ứng rất đơn giản.

Ngoài ra, có rất nhiều chức năng, chẳng hạn như tô màu ảnh đen trắng, sửa ảnh cũ, v.v.

Tính năng mới 2

Chức năng tự động chọn bầu trời và thay thế bầu trời rất thông minh và mạnh mẽ, đầu tiên bạn mở một bức ảnh có chứa phông nền bầu trời và nhấp vào bầu trời trong lựa chọn trên thanh menu để tự động nhận diện lựa chọn.

Sau đó, mở bầu trời thay thế trong trình chỉnh sửa thanh menu, có nhiều tùy chọn bầu trời được tích hợp sẵn, chỉ cần nhấp vào bầu trời tương ứng để đạt được thay thế bằng một lần nhấp, ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vật liệu bầu trời được tải xuống cục bộ.

Tính năng mới 3

Người ta cũng thấy rằng một công cụ nhỏ đã được thêm vào thanh công cụ: công cụ bút theo dõi nhận dạng nội dung

Chức năng này tương tự như nhận dạng nhanh, vì vậy việc sử dụng công cụ bút để cắt bỏ phần nền phức tạp trở nên thông minh và tiện lợi.

Hiện tại đã tìm được 3 chức năng hữu ích và mạnh mẽ trên, các bạn tải về cài đặt trải nghiệm để biết thêm nhiều chức năng hữu ích nhé.

Khi phiên bản phần mềm được cập nhật, các yêu cầu về phần cứng và hệ thống sẽ ngày càng cao hơn. Phiên bản 2021 cũng không còn tương thích với phiên bản cũ của hệ thống. Phiên bản tối thiểu yêu cầu WIN10 1809. Có yêu cầu cao về CPU và bộ nhớ, nếu card đồ họa và trình điều khiển card đồ họa không tương thích, nó sẽ không chạy bình thường.

Đánh giá Photoshop 2021 Salenhanh

Yêu cầu hệ thống của Adobe Photoshop 2021

Adobe Photoshop 2021 chỉ hỗ trợ phiên bản Win10 mới hơn (khuyến nghị cập nhật lên phiên bản mới nhất). Phiên bản 2021 yêu cầu hỗ trợ phần cứng mới hơn.

  • Bộ xử lý: CPU của hơn bảy thế hệ và lõi mới hơn có phần thưởng đáng kể.
  • Card đồ họa: Card đồ họa từ trung đến cao cấp của Nvidia (1060+, 1660+, 2060+, 30 series mới), CUDA có khả năng tăng tốc thần kỳ.
  • Bộ nhớ: Bắt đầu từ 16G, khuyến nghị 32G.
  • Đĩa cứng: Phần mềm, tệp tạm thời và tài liệu được đặt trong các đĩa cứng NVME khác nhau. Dung lượng còn lại của thư mục tệp tạm thời được giữ đủ. Bộ lưu trữ mạng chính thức khuyến nghị Mạng 10 Gigabit.

Xem thêm: Kí tự đặc biệt 2021 đẹp

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop 2021

Cập nhật sau

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
    Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0773172177
  • Trang web: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com