Đánh giá máy in Canon Pixma MG3620

Máy in Canon Pixma MG3620 là một trong những thiết bị phun màu đa năng phổ biến nhất thuộc dòng sản phẩm MG Pixma. Với khả năng đáng kể trong việc in ấn và quét, máy này là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Độ phân giải của nó lên tới 4800×1200 dpi, mang đến cho bạn chất lượng in ấn rất cao.

Dòng sản phẩm MG Pixma của Canon được thiết kế với nhiều sê-ri khác nhau, mỗi sê-ri đều có những tính năng độc đáo riêng, giúp chúng nổi bật so với các máy in khác trên thị trường. Điều này khiến cho việc lựa chọn máy in MG Pixma trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hãy cùng xem xét chi tiết từng sê-ri trong dòng sản phẩm MG Pixma của Canon để hiểu rõ hơn về sự đa dạng và ưu điểm của từng sản phẩm.

Canon-Pixma-MG3620

Canon Pixma là gì?

Canon Pixma là series máy in phun không dây của thương hiệu cùng tên. Các mẫu máy như MG3620 được trang bị với nhiều tính năng như không dây và tính năng in đám mây. Nó cho phép người dùng kết nối thiết bị và in gần như là ở mọi nơi. Người dùng có thể in trực tiếp. Người dùng có thể in trực tiếp từ website hoặc online mà không cần thông qua máy tính.

Sự khác biệt của dòng máy in PIXMA so với các dòng máy in thông thường

Giá cả: máy in Canon MG Pixma là dòng máy in phun đa chức năng giá từ 1,1 triệu đến 3,5 triệu đồng. Nói cách khác, chúng là dòng máy in phù hợp cho sử dụng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Số mực – dòng máy Pixma sử dụng hệ thống 2 hoặc 5 hộp mực. Mực Canon Pixma MG3620 là mực PG-240 cho màu đen và CL-241 cho mực màu. Máy in khác như Pixma MG5420 sử dụng tank mực riêng biệt. Hệ thống ChromaLife100+ cũng là một hệ thống giúp in ảnh chất lượng cao và có thể tồn tại đến 300 năm mà không bị phai mờ.

tim-hieu-ve-Canon-Pixma-MG3620

Ảnh không viền (Borderless Photos) – Máy in Canon MG Pixma cho độ phân giải cao và nhiều máy có thể lên đến 9600x2400dpi.

Đánh giá chi tiết sản phẩm Pixma MG3620

Chất lượng hình ảnh cao, quét nhanh và sao chép màu nhanh làm cho Pixma MG3620 trở thành một lựa chọn tuyệt vời miễn là bạn không cần các tính năng bổ sung.

Ưu đãi Canon Pixma MG3620 tốt nhất hiện nay

Canon Pixma MG3620 là một thiết bị đa chức năng tuyệt vời nhất dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí trong công việc in ấn nhưng vấn đủ để đáp ứng toàn bộ công việc in ấn trong văn phòng của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy bảng điều khiển LCD để chạy các hoạt động độc lập và không có bộ nạp tài liệu tự động (ADF) để sao chép hoặc quét nhiều tài liệu.

may-in-Canon-Pixma-MG3620-chinh-hang

Tuy nhiên, vẫn có thể thực hiện chức năng in 2 mặt khá tuyệt vời tiết kiệm 1/2 giấy in cho văn phòng. Đặc biệt nhất là chất lượng bản in là yếu tố được đánh giá tốt nhất ở dòng máy in Canon Pixma MG3620.

Thiết kế cực nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, Canon Pixma MG3620 rất được yêu thích và lựa chọn. bảng điều khiển với các nút cho phép bạn chuyển đổi giữa giấy cỡ chữ thường và giấy ảnh 4 x 6 inch để chuyển đổi giữa in ảnh và in văn bản, tài liệu trong văn phòng.

Tốc độ in hơi chậm nhưng chất lượng cực sắc nét

MG3620 không phải là một dòng máy in sở hữu tốc độ quá nhanh chỉ khoảng 7 trang/ phút do đó Canon Pixma MG3620 thường chỉ phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ hoặc sử dụng kèm theo một sản phẩm máy in laser thông thường. Đây là dòng máy in được rất nhiều đơn vị chuyên vềthiết kế, chụp ảnh lựa chọn.

Canon-Pixma-MG3620-chinh-hang

Chất lượng đồ họa tương tự cao cho bản in MG3620. Màu sắc trông phong phú, màu tối trông đậm và văn bản là amply sắc nét. MG3620 cũng in những bức ảnh bóng với màu sắc rực rỡ và các chi tiết sắc nét.

Chi phí và năng suất mực

MG3620 hoạt động với một hộp mực ba màu và một hộp mực đen. Canon cung cấp các phiên bản năng suất cao của từng phiên bản. Trên thực tế, có hai dung lượng của hộp mực đen năng suất cao (XL và XXL), mặc dù mức tiết kiệm không đáng kể.

Sử dụng hộp mực tiêu chuẩn, chi phí cho mỗi trang cực thấp nhờ vậy tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn cho bạn. Dù là một dòng máy in phun nhưng giá mực của Canon MG3620 rất mềm.