AmeriCare: Shop mỹ phẩm xách tay uy tín của người Việt

Với hàng trăm sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng Mỹ, AmeriCare Shop đang trở thành điểm đến an tâm cho hàng ngàn người tiêu dùng Việt. Chúng tôi cam kết dành tất cả sự tận tâm và năng lực của mình để hiện thực hóa mọi nguyện vọng chăm sóc sức khỏe của người Việt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Giới thiệu về AmeriCare: Thế giới mỹ phẩm xách tay từ Mỹ

Chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà với sự hỗ trợ của các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng là xu hướng được nhiều người tin chọn hiện nay thay vì chờ đến lúc đổ bệnh mới đến bệnh viện. Theo đó, ngành dịch vụ kinh doanh sản phẩm sức khỏe cũng đang có những bước phát triển mạnh mẽ, cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhiều yêu cầu về chất lượng, công năng, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, không dễ để chọn được một nhà cung cấp sản phẩm sức khỏe uy tín, nhất là tại Việt Nam, việc mở một cửa hàng kinh doanh không phức tạp và chịu nhiều ràng buộc như nước ngoài. Thị trường kinh doanh trên mạng, marketing truyền miệng cũng ngày càng bộc lộ nhiều khuyết điểm. Người chịu ảnh hưởng đầu tiên chính là những người tiêu dùng cả tin, chưa nắm được các kiến thức hay địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm chất lượng.

AmeriCare

Toàn bộ sản phẩm của AmeriCare đều là hàng Mỹ chính hãng được nhập khẩu nguyên chai

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để liên hệ với MedCare LLC – Đơn vị phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Mỹ để đề xuất nguyện vọng hợp tác, trở thành đại lý chính thức của MedCare LLC tại Việt Nam.

Tại MedCare LLC, chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu và luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Tất cả sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và tuyển chọn bởi đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Dược sĩ Trissie Diễm Nguyễn.

Dược sĩ Diễm Nguyễn không phải là cái tên xa lạ đối với những người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ. Cô tốt nghiệp Doctor of Pharmacy tại trường đại học Temple University, USA. Sau khi ra trường, Dược sĩ Diễm Nguyễn đã có thời gian dài công tác cho nhiều công ty Pharmaceuticals và Pharmacy của Mỹ trước khi bắt tay vào việc tìm kiếm, phân phối sản phẩm sức khỏe.

Dưới sự giám sát và quản lý của Dược sĩ Diễm Nguyễn, MedCare LLC đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô cũng như uy tín. Nhiều người Việt tại Mỹ sau khi chuyển hẳn về Việt Nam sinh sống vẫn tìm cách mua và sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe do cô giới thiệu thay vì chọn mua sản phẩm phân phối trong nước.

Do đó, sự xuất hiện của AmeriCare tại Việt Nam sẽ hỗ trợ hàng triệu người Việt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tối ưu bằng các dòng thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh chất lượng, được ưa chuộng và kiểm định nghiêm ngặt tại Mỹ.

Americare Shop cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng mua sản phẩm tại Americare luôn nhận được hóa đơn mua hàng cụ thể để tiện lợi theo dõi quá trình sử dụng và đổi trả hàng hóa trong những trường hợp cần thiết.

Đặc biệt, Americare còn độc quyền phân phối nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe Mỹ chính hãng mà trước đây nhiều người tiêu dùng phải tốn kém tiền bạc, thời gian để tìm mua ở Mỹ sau đó gửi về Việt Nam.

AmeriCare Shop

AmeriCare cam kết mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng Mỹ

Không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng, Americare mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đảm bảo sự hài lòng ở mức độ cao nhất. Lựa chọn Ameri Care là các bạn đang lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay.

AmeriCare Shop cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gì?

Tại Americare, khách hàng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xách tay chính hãng từ Mỹ chất lượng cao, bao gồm:

 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý: Da liễu, xương khớp, sức khỏe chung
 • Sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa bệnh lý cơ bản
 • Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe
 • Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da, đẹp dáng, chống nắng, dưỡng ẩm, chăm sóc tóc, ngăn ngừa lão hóa
 • Đồ dùng chuyên dụng cho mẹ và bé

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm Mỹ chính hãng, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được tuyển dụng dựa trên nhiều nguyên tắc và quy trình tuyển dụng nhân sự nghiêm ngặt tương đương với MedCare LLC tại Mỹ sẽ kịp thời tư vấn, hướng dẫn khách hàng chọn mua và sử dụng sản phẩm đúng cách để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Do đó, đến với AmeriCare, các bạn có thể an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối trong việc chăm sóc cũng như giải quyết các vấn đề sức khỏe mà bạn đang lo lắng. Hãy cho AmeriCare cơ hội được đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

Lý do bạn nên lựa chọn AmeriCare Shop?

Thông tin về AmeriCare vẫn còn ít, bạn đã từng có trải nghiệm chưa thực sự tốt tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe khác, những yếu tố dưới đây của AmeriCare sẽ thuyết phục bạn và khiến bạn phải trao cho AmeriCare cơ hội được giúp bạn duy trì trạng thái sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất:

 • Toàn bộ sản phẩm tại AmeriCare Shop đều là hàng Mỹ chính hãng, trải qua quy trình kiểm định và cấp phép bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ, Việt Nam.
 • Các sản phẩm do Dược sĩ Diễm Nguyễn lựa chọn, tư vấn sử dụng và khuyên dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch.

Dịch vụ của AmeriCare

AmeriCare cam kết chất lượng sản phẩm đối với khách hàng

 • AmeriCare Shop cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất, bao gồm các sản phẩm độc quyền.
 • Đội ngũ dược sĩ, tư vấn viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm kiếm cũng như sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, áp dụng những phát minh y khoa và chăm sóc sắc đẹp hiện đại và được ưa chuộng tại Mỹ hiện nay.
 • AmeriCare Shop nỗ lực hết mình mỗi ngày để lắng nghe phản hồi của khách hàng và điều chỉnh kịp thời để mang lại sự hài lòng tối đa cho tất cả những người đã và đang tin tưởng, lựa chọn AmeriCare trong hàng trăm, hàng ngàn shop sức khỏe – sắc đẹp.

Tiêu chí hoạt động của AmeriCare Shop mỹ phẩm uy tín

Để chăm sóc và giúp đỡ mọi khách hàng bảo vệ sức khỏe đúng cách, an toàn, AmeriCare Shop xây dựng bộ tiêu chí hoạt động đáp ứng các yếu tố:

Chất lượng sản phẩm là trung tâm: Lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố trung tâm, áp dụng các phương pháp kiểm định và giám sát chất lượng sản phẩm kỹ lượng nhằm tạo điều kiện để mọi khách hàng mua và sử dụng được những sản phẩm sức khỏe – sắc đẹp tốt nhất tại AmeriCare Shop.

Khách hàng là quan trọng nhất: Americare cam kết phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng chu đáo: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, mua hàng đơn giản thuận tiện, giao hàng nhanh chóng, đổi trả hàng trong trường hợp lỗi sản xuất hoặc yếu tố khách quan như vận chuyển.

Tận tâm: Tận tâm với khách hàng, luôn mang đến những kiến thức đáng tin cậy, được kiểm chứng và là giải pháp tốt nhất cho sức khỏe đúng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Nhiệt huyết: Trong mọi tình huống, chỉ cần khách hàng cần, AmeriCare Shop sẵn lòng giúp đỡ.

Mua hàng tại Americare

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của AmeriCare

Hướng dẫn mua hàng tại AmeriCare Shop

Để có thể đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý đến từ thương hiệu “Americare Shop Mỹ Phẩm Uy Tín” thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ của AmeriCare Shop

Hiện nay, AmeriCare Shop quyết định xây dựng và phát triển văn phòng tại thành phố Đà Nẵng – thành phố trẻ năng động của Việt Nam.

Để được trực tiếp tư vấn và tham quan showroom của AmeriCare Shop, các bạn có thể tìm đến địa chỉ:

 • AmeriCare Health & Beauty – “Chất Lượng Từ Mỹ. Giao đến nhà Việt”
 • Địa chỉ: 18 Phan Thành Tài, Đà Nẵng

Mua hàng trên website AmeriCare Shop

Để cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ tiện lợi cho khách hàng, AmeriCare Shop phát triển website riêng của mình https://americareshop.com/ với nhiều nội dung được xây dựng và trau chuốt kỹ lưỡng. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và liên hệ sự hỗ trợ trực tuyến tại địa chỉ trang web này. Nhân viên của AmeriCare túc trực thường xuyên để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Hy vọng rằng một số thông tin cơ bản về AmeriCare Shop trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực cũng như phương châm hoạt động của chúng tôi. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc, đừng ngần ngại, các bạn có thể liên hệ đến số hotline 0928479216, nhân viên của AmeriCare Shop – Thế Giới Mỹ Phẩm sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn trong thời gian ngắn nhất.

Mua hàng của Americare Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Trên Shopee

Bên cạnh việc chọn mua hàng trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ website thì bạn cũng có thể chọn mua các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Americare Shop trên Shopee. Bạn có thể tham khảo link mua hàng trên Shopee tại https://shopee.vn/americarevn

Americare Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Đà Nẵng – Nơi đem đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất