Những bộ phim truyền hình với nhiều bài học cuộc sống luôn có thể thu hút sự quan tâm của khán giả. Xử lý những câu chuyện đau lòng trong bộ phim ngày mai (2022) một trong những minh chứng. Cộng với dàn diễn viên đóng rất xuất sắc, không không có gì lạ khi bộ phim này luôn được chờ đợi hàng tuần.

Dàn diễn viên Tomorrow (2022) là những người là chuyên gia trong lĩnh vực diễn xuất. Kinh nghiệm của họ đã đứng trước thử thách của thời gian. Bản thân tên tuổi lớn của anh ấy cũng là một sự đảm bảo.

Các diễn viên và nữ diễn viên tham gia vào thành công này là ai ngày mai (2022)? Cùng gặp gỡ họ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Koo Ryeon (Kim Hee Soon)

Koo Ryeon (Kim Hee Soon)

Sau khi đóng vai chính Alice (2020), nữ diễn viên Kim Hee Soon trở lại hoạt động trong ngày mai (Năm 2022). Lần này, anh ấy đóng vai Koo Ryeon; nhân vật thần chết hay còn được gọi là Thiên thần của cái chết đến từ Địa ngục vì anh ta có một quá khứ tội lỗi lớn.

Koo Ryeon là Trưởng nhóm Quản lý Rủi ro tại Jumadeung, người từng là thành viên của Đội Cảnh vệ.

Koo Ryeon được giao nhiệm vụ cứu những con người đang có ý định tự tử. Là trưởng nhóm Koo Ryeon nghiêm khắc và lạnh lùng; hầu như không bao giờ nhìn thấy một nụ cười trên khuôn mặt của mình.

Vì vậy, anh ta quyết đoán thường đối xử sai lầm với những người trầm cảm. Kết quả là, Đội Quản lý Rủi ro do ông lãnh đạo đã không đạt được kết quả khả quan và gần như bị giải tán.

Koo Ryeon thực sự là một người vui vẻ, dũng cảm và hào phóng. Anh ấy giỏi bắn cung và thông minh. Koo Ryeon rất háo hức muốn cứu mọi người khỏi nạn tự tử.

Cảm giác đó xuất phát từ những vết thương trong quá khứ vì Koo Ryeon từng phải trải qua một thử thách khó khăn trong cuộc sống cho đến khi anh quyết định tự tử. Anh cảm nhận được rằng những người cố gắng tự tử không thực sự muốn chết.

2. Choi Joon Woong (Rowoon)

Choi Joon Woong (Rowoon)

Choi Joon Woong, do Rowoon thủ vai, là thành viên trẻ nhất và kỳ diệu nhất của Đội Quản lý Rủi ro.

Bởi vì Joon Woong chưa thực sự chết mà đang hôn mê, nên thân phận của anh ta là nửa người nửa thần chết. Joon Woong rơi vào trạng thái hôn mê sau khi cứu một người đàn ông vô gia cư sắp tự tử.

Joon Woong thỏa thuận với Chủ tịch Jumadeung. Anh ấy đã được đề nghị làm một phần của Nhóm Quản lý Rủi ro để đổi lấy việc anh ấy có thể tỉnh táo lại trong vòng sáu tháng. Joon Woong cũng được hứa hẹn sẽ có một cuộc sống dễ dàng, đặc biệt là trong việc tìm kiếm việc làm.

Trong cuộc sống của Joon Woong rất khó tìm được việc làm, mặc dù anh ấy là một người chăm chỉ và kiên trì. Joon Woong chỉ không có mối quan hệ nên anh ấy thường thua cạnh tranh.

Joon Woong sống với mẹ và em gái sau khi cha anh qua đời khi anh còn nhỏ. Anh ấy là một người rất yêu gia đình và những người khác

Vì vậy, không may với những người khác, Joon Woong thường can thiệp quá nhiều. Sự đồng cảm của cô ấy quá lớn nên đôi khi nó khiến cô ấy rơi vào tình thế khó khăn.

Tuy nhiên, Joon Woong luôn vượt qua nó một cách tốt đẹp và không bao giờ khiến tâm trạng nhẹ nhõm hơn với cách cư xử thoải mái và ngốc nghếch của mình.

3. Park Joong Gil (Lee Soo Hyuk)

Park Joong Gil (Lee Soo Hyuk)

Dàn diễn viên ngày mai (2022) tiếp theo là nam diễn viên điển trai Lee Soo Hyuk. Vẻ điển trai của Lee Soo Hyuk ngày càng xấu đi vì trong bộ phim này, anh vào vai Đội trưởng Đội Vệ binh tinh thần, người có vẻ kiêu ngạo và lạnh lùng.

Luôn xuất hiện bảnh bao với một bộ vest gọn gàng, Lee Soo Hyuk đã trở thành kẻ đánh cắp màn hình với screentime-nó không quá nhiều.

Vào vai Park Joong Gil, anh có nhiệm vụ hộ tống các linh hồn từ thế giới này sang thế giới bên kia. Nhiệm vụ này là điều khiến Park Joong Gil thường xuyên giao du và thậm chí là mâu thuẫn với Koo Ryeon. Mối quan hệ của anh với các thành viên cũ thường khá căng thẳng.

Park Joong Gil không thích sự tồn tại của Đội quản lý rủi ro vì đối với anh ấy, những người tự tử đáng phải chết.

Sự căm ghét của Park Joong Gil đối với những người tự tử dường như bắt nguồn từ một sự kiện đau buồn trong quá khứ của anh ấy. Anh đau khổ vì người thân yêu của mình tự tử. Park Joong Gil đang trải qua quá trình phát triển nhân vật sau khi nhìn lại nỗi buồn trong quá khứ của mình.

4. Lim Ryung Gu (Yun Ji On)

Lim Ryung Gu (Yun Ji On)

Yun Ji On, người đã tham gia vào thành công của bộ phim lát cắt (2021) cũng đóng một vai trò ở đây. Anh ấy đã đóng vai Lim Ryung Gu; một thành viên của Nhóm quản lý rủi ro, người rất tôn trọng Koo Ryeon.

Lim Ryung Gu có tính cách không kém phần lạnh lùng nhưng lại có xu hướng thờ ơ. Anh ấy luôn về nhà đúng giờ dù công việc còn dang dở thế nào.

Lim Ryung Gu không nhiệt tình làm việc với Joon Woong. Cả hai thường xuyên rơi vào thế khó xử. Lim luôn cảm thấy Joon Woong thật bất tài.

Tuy nhiên, suy nghĩ của anh ấy đã thay đổi theo thời gian. Lim Ryung Gu đồng nghĩa với việc ngoáy mũi. Rõ ràng thói quen này có liên quan gì đó đến cuộc sống của anh ấy trong quá khứ.

Lim Ryung Gu là con trai của người yêu cũ gisaeng hoặc an ủi phụ nữ. Anh ta chết một kẻ nghiện ngập vì anh ta cảm thấy tội lỗi với cái chết của mẹ mình. Trong kiếp trước, Lim Ryung Gu đã giết 4 người đàn ông vì tội hãm hiếp mẹ mình.

5. Giám đốc Jumadeung (Kim Hae Sook)

Đạo diễn Jumadeung (Kim Hae Sook)

Nữ diễn viên gạo cội thường tham gia vào các bộ phim truyền hình thành công, Kim Hae Sook, đảm nhận một vai trong bộ phim này. Anh đóng vai Ngọc Hoàng hay Giám đốc Jumadeung. Thực hiện vai trò giám đốc của mình, Ngọc Hoàng là một nhân vật sáng suốt. Anh ta có thể cai trị mọi thứ ngoại trừ vận mệnh.

Ngọc Hoàng là người đã đưa Koo Ryeon từ Địa ngục và giao cho anh nhiệm vụ đặc biệt là Đội trưởng Đội quản lý rủi ro. Anh ấy là một nhân vật đầy bí mật và kế hoạch.

Là một nhà lãnh đạo của Jumadeung, Ngọc Hoàng sẽ xuống Trái đất theo thời gian. Hoặc để bày tỏ lòng kính trọng hoặc để tưởng nhớ.

6. Mẹ của Joon Woong (Yun Yoo Sun)

Mẹ của Joon Woong (Yun Yoo Sun)

Nữ diễn viên cấp cao Yun Yoo Sun được chọn ngày mai (2022) tiếp theo. Cô đóng vai mẹ ruột của Joon Woong. Thực hiện vai trò của máy bay chiến đấu đơn lẻ, Mẹ của Joon Woong nuôi con bằng nghề bán đồ ăn.

Cô từng có cuộc sống tốt đẹp nhưng từ khi chồng mất, cô phải một mình chống chọi. Mẹ của Joon Woong không phải là một người mẹ đòi hỏi và thúc ép con mình nhiều.

Bà khá vui khi biết tin Joon Woong lạc quan về việc kiếm được việc làm nhưng không hề thất vọng khi biết con trai mình thất bại.

Mẹ của Joon Woong rất kiên nhẫn và chăm sóc cậu con trai đang hôn mê. Hy vọng nhìn thấy Joon Woong tỉnh táo trở lại là rất cao.

7. Lim Yu Hwa (Min Ji A)

Lim Yu Hwa (Min Ji A)

Dàn diễn viên ngày mai (2022) tiếp theo là nữ diễn viên xinh đẹp Min Ji A. Trong bộ phim này cô vào vai Lim Yu Hwa, mẹ ruột của Lim Ryung Gu năm xưa.

Lim Yu Hwa là người yêu cũ gisaeng hay an ủi phụ nữ thời Joseon. Cuộc sống của cô thay đổi sau khi mang thai và sinh ra Lim Ryung Gu.

Lim Yu Hwa là một hình tượng người mẹ dịu dàng và ấm áp. Cô đã một mình nuôi dưỡng Lim Ryung Gu bằng công việc phục vụ bàn tại một quán ăn. Lim Yu Hwa là một hình tượng phụ nữ mạnh mẽ trước khi bị bất hạnh đánh bại.

8. Kang Woo Jin (Kang Seung Yoon)

Kang Woo Jin (Kang Seung Yoon)

Bạn có thể thấy sự xuất hiện của Kang Seung Yoon tại ngày mai (2022) tập năm. Anh ấy không phải là nhân vật chính và cốt lõi của bộ phim này nhưng sự xuất hiện và câu chuyện của anh ấy đã đốn được trái tim.

Ở đây anh ấy đóng vai Kang Woo Jin; một nam thanh niên có ý định tự tử vì mặc cảm với tai nạn đã cướp đi sinh mạng của người yêu.

Kang Woo Jin sống trong nỗi buồn. Từ nhỏ anh đã mồ côi vì cha mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn. Lớn lên, anh cũng mất đi người chú và gia đình khác.

Chuỗi sự kiện khiến Kang Woo Jin phải sống bằng cách tự trách bản thân. Tình hình trở nên tồi tệ hơn bởi cái chết của người yêu cô.

Kang Woo Jin rất tài năng trong lĩnh vực âm nhạc. Giọng hát của anh ấy rất hay và những bài hát của anh ấy cũng không kém phần đặc sắc. Anh ấy sử dụng âm nhạc để giải tỏa nỗi buồn của mình.

9. Heo Na Young (Lee Noh Ah)

Heo Na Young (Lee Noh Ah)

Cặp đôi của Kang Woo Jin, Heo Na Young, đã thực hiện tập 5 của bộ phim ngày mai (2022) đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Là một nữ diễn viên được tin tưởng giao nhân vật Heo Na Young, Lee Noh Ah đã làm rất tốt. Qua ánh mắt của anh ấy là nỗi buồn và sự lo lắng vì anh ấy nhìn thấy Kang Woo Jin trong tuyệt vọng sau cái chết của anh ấy.

Heo Na Young xuất thân trong một gia đình giàu có. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc. Sự hiện diện giản dị của Kang Woo Jin có thể từ từ mang lại hạnh phúc cho anh ấy. Heo Na Young thực sự yêu Kang Woo Jin dù gia đình anh không chấp thuận.

10. Lee Young Chun (Jeon Mu Song)

Lee Young Chun (Jeon Mu Song)

Thêm một diễn viên nữa ngày mai (2022) mà sự xuất hiện của người đã làm tan nát trái tim của hội chúng. Anh ấy là diễn viên tiền bối Jeon Mu Song. Ở đây Jeon Mu Song có mặt trong tập sáu với tư cách là Lee Young Chun.

Lee là một cựu võ sĩ Hàn Quốc đã chiến đấu chống lại quân Nhật. Lee Young Chun yêu đất nước của mình đến mức sẵn sàng ra trận để rời bỏ gia đình.

Tuy nhiên, sự phấn đấu của Lee không được đánh giá cao để rồi anh phải hối hận. Với sự hối hận, Lee đã sống phần còn lại của cuộc đời mình mà không có khát vọng và can đảm.

Vì vậy, anh ấy đã chọn độc thân suốt đời. Lee Young Chun là một trong những mục tiêu của Đội Quản lý Rủi ro. Anh ấy là tinh thần duy nhất mà Park Joong Gil và Ngọc Hoàng hoàn toàn bảo vệ cùng một lúc.

Dàn diễn viên ngày mai (2022), những nhân vật mà họ mang đến và những câu chuyện có ý nghĩa đưa bộ phim này luôn nằm trong mười vị trí hàng đầu của Netflix Indonesia. Bạn cũng là một trong những khán giả trung thành của anh ấy? Vậy nhân vật yêu thích của bạn trong bộ phim này là ai?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh