Đánh giá điện thoại Oppo Reno2 Z

Nếu bạn không quan tâm đến những gì Google cung cấp với Pixel 3a hoặc không bận tâm đến máy ảnh kém hơn một chút, thì về cơ bản, Reno2 Z là điện thoại trung cấp tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

Đối với thẻ giá $ 599, bạn có được các nhóm giá trị dưới dạng bộ xử lý linh hoạt, máy ảnh bốn ống kính mạnh mẽ và linh hoạt (nếu không đáng tin cậy) và thời lượng pin hai ngày.

Sau một năm 2018 đầy mệt mỏi, Reno2 Z gửi đi 2019 theo cách thể hiện những phần tốt nhất trong cách tiếp cận công nghệ của Oppo. Cùng Salenhanh tìm hiểu chi tiết qua bài đánh giá sản phẩm dưới đây

Danh-gia-dien-thoai-oppo-Reno2

Đánh giá điện thoại thông minh Oppo Reno2 Z

Có giá cao hơn 100 USD so với người tiền nhiệm, Oppo Reno2 Z mang đến cho bàn một màn hình AMOLED lớn hơn, rộng hơn 6,53 inch, RAM 2 GB bổ sung, khe cắm MicroSD, camera sau bốn ống kính và camera phía trước bật lên.

Những bổ sung vô số đó được cải thiện trên nền tảng được đặt ra bởi chiếc Reno Z đầu tiên. Bạn vẫn nhận được 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, pin 4035mAh, bộ xử lý MediaTek Helio P90, giắc cắm tai nghe và cảm biến vân tay trong màn hình.

Tuyệt vời nhất, trong đó, chiếc máy ảnh gốc Z đã đóng vai trò chủ nhà với thiết lập hai ống kính khiêm tốn, chiếc máy ảnh Reno2 Z có tất cả bốn ống kính trên máy ảnh gắn phía sau. Có cảm biến chính xác 48 megapixel (f / 1.7), ống kính ultrawide 8 megapixel (f / 2.2), ống kính đen trắng 2 megapixel (f / 2.4) và cảm biến độ sâu 2 megapixel (f / 2.4) đếm ở đây

danh-gia-dien-thoai-thong-minh-oppo-reno2-z

Bạn chưa thể thu phóng quá mức được tìm thấy trong chiếc flagship ở mức giá trung bình khá cao nhưng bạn vẫn nhận được rất nhiều đặc quyền khác trong thời gian tạm thời. Máy ảnh bốn ống kính trên Reno2 Z sẽ không cắt nó để thay thế cho một chiếc flagship nào khác nhưng đó là một bước đáng chú ý so với hầu hết các điện thoại khác trong phân khúc trọng lượng của nó.

Tương tự như vậy, ColorOS quản lý để thể hiện hầu hết những điều mọi người thích về iOS cộng với những điều mọi người thích về Android. Các bổ sung mới như ngăn kéo ứng dụng, quản lý thông báo được cải thiện và một bộ điều khiển điều hướng dựa trên thao tác vuốt cho da Android của Oppo tự tin và khả năng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn vẫn còn diều hâu, tôi không thể đảm bảo rằng nó sẽ thắng bạn nhưng, nói như một người luôn đào ColorOS, phiên bản mới cho cảm giác như một sự cải tiến đáng kể trên phần mềm của các thiết bị Oppo trước đây. Nó cảm thấy trưởng thành và nhanh nhẹn theo cách mà các hóa thân trước đó không có.

Thật dễ dàng để viết ra tất cả những điều mà Reno2 Z có được như một trường hợp của Oppo tưới xuống những gì hoạt động về chiếc hạm của họ nhưng câu chuyện thực sự lại khác. Điều này là Oppo tốt nhất của nó. Thật nhanh. Nó đáng tin cậy. Nó mạnh mẽ mà không đi qua như quá mức cần thiết. Và, ngoài những đêm thực sự muộn khi tôi thức quá khuya để xem quá nhiều TikTok, tôi đáng tin cậy có được hai ngày sử dụng trong một lần sạc.

dien-thoai-thong-minh-oppo-reno2-z

Thành thật mà nói, Reno2 Z đã nhắc nhở tôi về tất cả mọi thứ tôi yêu thích về cách tiếp cận công nghệ của Oppo và tổng số những điểm mạnh đó tạo nên một chiếc điện thoại cực kỳ dễ giới thiệu cho bất kỳ ai.

Đánh giá thiết kế và những tính năng nổi bật của Oppo Reno2 Z

Trong trường hợp ban đầu, điện báo chính thức đã đưa ra một hướng đi mới và thể hiện một cảm giác mới mẻ về bản sắc cho Oppo, chiếc máy bay đầu tiên đã cố gắng ghép những phẩm chất đó vào một phân khúc giá cả phải chăng hơn.

Sự bổ sung mới nhất của Oppo vào dòng sản phẩm, phiên bản mới của Reno2 Z, là sản phẩm mới hơn so với trước đây. Giống như tên cho thấy, đây là một nỗ lực thứ hai để gói gọn những gì hoạt động về đối tác hàng đầu của nó với mức giá rẻ hơn.

Phần tốt nhất mặc dù? Nó lặp đi lặp lại theo cách mà bạn hy vọng tất cả các phần tiếp theo sẽ được. Nó cải thiện về cơ bản mọi nơi mà chiếc Reno Z đầu tiên còn thiếu. Đúng. Nếu bạn thiếu tiền mặt, bạn hoàn toàn vẫn có thể trả ít hơn để kiếm cho mình chiếc Z đầu tiên.

Tuy nhiên, Reno2 Z có một món hời lớn. Giá cao hơn 100 đô la so với người tiền nhiệm của nó, ngân sách thế hệ thứ hai có màn hình AMOLED 6,53 inch lớn hơn, đáng chú ý hơn, 2GB RAM bổ sung (đưa lên tổng cộng 8GB), khe cắm MicroSD, camera sau bốn ống kính và camera sau cửa sổ bật lên camera phía trước.

tinh-nang-noi-bat-cua-oppo-reno2-z

Mặc dù có những bổ sung này, bạn vẫn có thể đưa ra trường hợp có ít thay đổi ở đây hơn là không. Reno2 Z có cùng dung lượng lưu trữ trên bo mạch 128GB, cùng bộ xử lý MediaTek Helio P90, pin 4035mAh, giắc cắm tai nghe và công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình được tìm thấy trong phiên bản gốc của Reno Z. Tuy nhiên, tổng cộng ở đây hoạt động khá thuận lợi cho Đối diện.

Chiếc Reno Z đầu tiên đã đi gần hết quãng đường đó khi nhìn và cảm thấy cao cấp và chiếc Reno2 Z vẫn gần hơn. Mặc dù mặt sau bằng kính của thiết bị có cảm giác hơi chói, nhưng dải kim loại buộc hai mặt của chiếc xe lại với nhau đi một chặng đường dài để khiến nó có cảm giác đắt hơn so với nó.

Ngoài cảm giác dễ chịu hơn một chút và tiện nghi sinh vật như khe cắm MicroSD, có hai cải tiến lớn mà Oppo Reno mới cung cấp so với những gì xuất hiện trước nó.

danh-gia-camera-dien-thoai-oppo-reno2-z

Đánh giá camera điện thoại Oppo Reno2 Z

Mặc dù bản thân chiếc máy ảnh này có chất lượng kém hơn một chút so với máy ảnh mặt trước trên chiếc máy ảnh gốc Z, nhưng nó cho phép phần tiếp theo đạt được màn hình hiển thị không vuông góc hoàn toàn. Tôi là kiểu người không có nhiều ảnh tự sướng, vì vậy đây là một sự đánh đổi mà tôi rất vui khi thực hiện.

Tôi sẽ ít bị xúc động hơn bởi sự chậm trễ mà bạn nhận được khi sử dụng Mở khóa bằng khuôn mặt trên Reno2 Z – vì máy ảnh phải tăng vật lý trước khi nó có thể quét khuôn mặt của bạn – nhưng đó không phải là một công cụ giải quyết.

dien-thoai-oppo-reno2-z

Một bản nâng cấp đáng chú ý khác có thể được tìm thấy ở mặt sau của chiếc máy số 2. Trong đó, chiếc xe nguyên bản có thiết lập hai ống kính khá khiêm tốn, chiếc máy 2Z có tất cả bốn ống kính máy ảnh. Có cảm biến chính xác 48 megapixel (f / 1.7), ống kính ultrawide 8 megapixel (f / 2.2), ống kính đen trắng 2 megapixel (f / 2.4) và cảm biến độ sâu 2 megapixel (f / 2.4).

Như với phiên bản gốc của Z , bạn không nhận được mức phóng to quá mức được tìm thấy ở chiếc flagship này nhưng bạn cũng nhận được rất nhiều đặc quyền khác.

Trên thực tế, ứng dụng máy ảnh của Reno2 Z hầu hết đều nhanh và nhạy. Nó có tất cả các chế độ thông thường mà bạn mong đợi như chế độ macro và đêm chuyên dụng – cộng với một số nội dung bạn có thể không mong đợi như trình chỉnh sửa video gốc. Thật tuyệt khi thấy cái sau trở nên chuẩn hơn.

Ít tích cực hơn, tôi thường thấy khả năng lấy nét tự động của Reno2 Z hơi iffy nhưng hiệu quả trong việc cung cấp cho tôi những bức ảnh tôi cần. Cũng có một chút mờ nhạt đối với rất nhiều bức ảnh mà tôi đã kết thúc. Các cạnh của các vật thể có cánh với sự không hoàn hảo và màu sắc đôi khi có thể đi qua như một chút tắt tiếng.

oppo Reno2 Z có tốt không

Nếu bạn là người sử dụng năng lượng khi quay video hoặc ai đó đang tìm cách lấp đầy lưới Instagram của họ bằng những cú chọc ghen đáng ghen tị, thì Reno2 Z đã đi gần hết nhưng không thể cầm súng lớn thể loại.

Tôi sẽ không đi xung quanh để hiển thị những bức ảnh tôi đã chụp bằng máy ảnh này giống như cách tôi sử dụng Google Pixel , Mate 30 Pro hoặc iPhone 11 Pro , nhưng, nếu câu hỏi đặt ra là máy ảnh của Reno2 Z có cảm giác thỏa hiệp không, thì câu trả lời là không. Cảm giác giống như một bước đáng chú ý trên hầu hết các game bắn súng tầm trung khác ngoài kia nhưng không thể cắt nó thành một lá cờ đầu.

Blog đánh giá và review salenhanh – Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

#salenhanh