[Review] Đánh giá của chuột Razer Basilisk X Hyperspeed

  razer basilisk x hyperspeed

  Cuối cùng, điều lớn nhất ngăn cách Razer Basilisk x Hyperspeed với phần còn lại là thời lượng pin dài và kết nối kép. Nếu một trong những yếu tố đó quan trọng với bạn, sự kết hợp của thông số kỹ thuật, thiết kế và hiệu suất được cung cấp ở đây là khó có thể vượt qua.

  Nó không hoàn toàn là vũ khí sắc bén nhất trong kho vũ khí của Razer nhưng Razer Basilisk x Hyperspeed vẫn nắm bắt được hầu hết sự hấp dẫn và đóng gói nó ở một mức giá khá cạnh tranh.

  Đánh giá Salenhanh

  razer basilisk x hyperspeed

  Giá thành sản phẩm chuột Razer Basilisk x Hyperspeed

  Tại Úc, bạn có thể chấm điểm chuột chơi game Razer Basilisk x Hyperspeed với giá xấp xỉ 109 đô la Úc.

  Đánh giá đầy đủ chuột chơi game Razer Basilisk x Hyperspeed

  Basilisk x Hyperspeed mới của Razer thiếu cảm biến DPI 20K được tìm thấy trong các đối tác mang nhãn hiệu Ultimate nhưng nó không hề bị chê. Với mức giá chưa đến một nửa, bạn sẽ có được một phiên bản mới nhất của chuột FPS mới nhất và vĩ đại nhất của Razer.

  Thiết kế hiện đại

  Các phần bằng nhau thoải mái và tùy chỉnh, Razer Basilisk x Hyperspeed có nhiều đặc quyền giống như người tiền nhiệm và người đương thời. Khi chúng ta nói về thiết kế và yếu tố hình thức ở đây, sẽ không có gì nếu không nhất quán. Bạn nhận được một cảm biến quang học 16.000 DPI, tăng tốc 40g, sáu nút lập trình, công tắc cơ học cộng với tích hợp Razer Synapse.

  Chuột razer basilisk x hyperspeed

  Cùng với nhiều con chuột Razer gần đây khác, khóa không dây chủ yếu được sử dụng để kết nối chuột với PC được lưu trữ bên trong Basilisk. Phương pháp lưu trữ thuận tiện này cho biết kết nối ngày càng trở nên phổ biến và đây là một liên lạc đáng hoan nghênh ở đây.

  Tất nhiên, có một vài điều tách Basilisk x Hyperspeed khỏi phần còn lại của đàn chuột chơi game có tên khốc liệt ra khỏi đó . Cụ thể, chuột không dây tự hào hỗ trợ cho cả công nghệ HyperSpeed ​​Wireless và Bluetooth truyền thống của riêng Razer. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai cái chỉ với một nút bấm.

  razer basilisk x hyperspeed có tốt không

  Khi dựa vào cái sau, Basilisk x Hyperspeed tự hào với 450 giờ sử dụng ấn tượng cho mỗi lần sạc. Ngược lại, trước đây sẽ net bạn khoảng 285 giờ. Dù bạn cắt lát như thế nào, đó là một mức sử dụng không dây ấn tượng cho một con chuột chỉ tốn 100 đô la.

  Trong thực tế, Razer Basilisk x Hyperspeed không cảm thấy khác biệt với hầu hết các con chuột chơi game hiện đại nhưng nó dễ dàng gói gọn quá nhiều Razer-isms để đẩy nó từ tốt đến vĩ đại. Phần còn lại ngón tay cái là thoải mái. Các nút như bouncy và thỏa mãn để nhấp. Các kết nối không dây là chính xác và đáng tin cậy. Tung hứng giữa các cài đặt DPI khác nhau dễ dàng như nhấn nút.

  Giới thiệu về razer basilisk x hyperspeed

  Một lần nữa, không ai trong số này nhất thiết phải là duy nhất cho Razer Basilisk x Hyperspeed, nhưng khi bạn tính đến giá, nó bắt đầu tăng thêm một lượng giá trị đáng kể. Bạn không hoàn toàn có được phần cứng tốt nhất của Razer và tôi ước nó có thể tùy biến nhiều hơn một chút nhưng bạn vẫn nhận được hầu hết những gì làm cho phần cứng của Razer tốt, cộng với một tấn pin.

  Có nên mua chuột Razer Basilisk x Hyperspeed

  Mặc dù áp dụng nhiều biện pháp thông thường, Razer Basilisk x Hyperspeed là chuột chơi game Razer dành cho những người muốn có nhiều tùy chọn kết nối không dây và thời lượng pin nhiều nhất có thể mà không ảnh hưởng đến thông số kỹ thuật hoặc ngân sách của họ.

  Sản phẩm razer basilisk x hyperspeed

  Nhìn chung Razer Basilisk x Hyperspeed không phải là chuột chơi game tốt nhất của thương hiệu, nhưng lập luận rằng đó là chuột chơi game có giá trị tốt nhất của họ là một điều thuyết phục.