Được biết đến với cái tên Carmen Electra , Tara Leigh Patrick là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Electra, người đã thu hút được sự chú ý của hầu hết mọi người bằng vẻ đẹp và vóc dáng hoàn mỹ, được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên, ca sĩ và vũ công cũng như sự nghiệp người mẫu của cô.  Đó là những điều mà có vẻ như tất cả những người yêu mến cô đều biết.

Hôm nay, Salenhanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điều thú vị mà có lẽ nhiều người chưa biết về Carmen Electra.

Đánh giá phim Carmen Electra

Những điều có thể bạn chưa biết về Carmen Electra

1. Carmen Electra sinh ngày 20/04/1972 tại Ohio, Hoa Kỳ.

2. Carmen Electra là con út trong gia đình có sáu anh chị em. Nổi tiếng với tình cảm khắng khít dành cho chị gái Debbie, người mẫu nổi tiếng nói rằng cô luôn coi chị như “người mẹ thứ hai” của mình.

3. Khi Carmen Electra 16 tuổi, cô mất mẹ, bà Patricia Patric, vì bệnh u não. Bị hủy hoại bởi cái chết của mẹ cô, nghệ sĩ nổi tiếng rời bang Ohio sau khi em gái cô qua đời vì một cơn đau tim hai tuần sau đó. Những tháng ngày bi kịch từ khi còn trẻ đã không khiến Carmen Electra gục ngã mà đã tôi luyện cô trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn.

4. Carmen Electra, tên thật là Tara Leigh Patric, cô đã đổi tên cho sự nghiệp của mình, đặc biệt là vũ đạo, âm nhạc và diễn xuất.

Top phim Carmen Electra

5. Giai đoạn đầu tiên trên con đường đánh dấu bản thân và trở thành một người nổi tiếng của Carmen Electra là khi cô chuyển đến California ở tuổi 16. Ký hợp đồng với hãng thu âm nổi tiếng của Mỹ “Paisley Park Records”, Electra phát hành album rap đầu tiên của cô vào năm 1993.

6. Carmen Electra đã được dẫn chương trình truyền hình để hát bài hát rap mà cô ấy phát hành vào năm 1996. Cô ca sĩ trẻ, người đã mê hoặc khán giả bằng vẻ đẹp của mình, từ đó bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình với lời đề nghị nhận được từ tạp chí đàn ông Playboy.

7. Carmen Electra, người đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tạp chí với những tư thế khiêu gợi cho tạp chí Playboy, đồng thời cô đã tham gia vào bộ phim truyền hình “Baywach” và “Summerland” và  dần đạt đến đỉnh cao danh vọng.

8. Từ những thành công trên cùng với sự dũng cảm, không sợ thể hiện bản thân trước công chúng, Carmen Electra đã trở thành gương mặt đại diện cho vô số tạp chí, quảng cáo, chương trình truyền hình và phim truyện. Bà đã được vinh danh là người phụ nữ lớn tuổi nhất trong tạp chí “For Him Magazine” bán chạy nhất của Mỹ. Electra được biết đến là người mẫu còn lại lâu nhất trên tạp chí FHM với những màn tạo dáng táo bạo.

9. Với hơn 45 tuổi trong sự nghiệp diễn xuất phim ảnh và đã xuất hiện trong rất nhiều bộ truyện.

Diễn viên Carmen Electra

Top phim Carmen Electra

  • Phim Lap Dance
  • Phim Meet Spartans
  • Phim Carmen Electra’s The Lap Dance & Hip Hop
  • Phim Getting Played
  • Phim Monster Island
  • Phim Dirty Love
  • Phim Aunt Agatha’s Apartment
  • Phim Starsky Hutch

Trên đây là những top phim Carmen Electra và những điều có thể bạn chưa biết về nữ nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng Carmen Electra.

=>> Xem thêm: Top phim Jason Statham