Một chiếc giường cũi – còn được gọi là nôi hoặc đồ nội thất cho bé – là một trong những vật dụng quan trọng nhất của căn phòng dành cho em bé. Đó là nơi mà bạn mong đợi đứa con bé nhỏ của mình ngủ không ngớt hàng giờ, giúp bé phát triển và nuôi nấng những giấc mơ của bé một cách trọn vẹn nhất.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi các bậc cha mẹ trong tương lai dành hàng tuần, thậm chí hàng tháng, thực hiện các phép đo và nghiên cứu các lựa chọn của họ khi chọn cũi hoàn hảo.Top 8 cũi trẻ em tốt nhất 1

Và đó không phải là tất cả, có những hướng dẫn an toàn để xem xét khi mua một trong những mặt hàng này. Đó là một nhiệm vụ khó khăn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mong muốn để ngủ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn nhỏ này bao gồm không chỉ các khuyến nghị quan trọng khi tìm kiếm cũi tốt nhất, mà còn tính đến các khía cạnh tài khoản như: ngân sách và phong cách. Hãy cũng Salenhanh lựa chọn ra sản phẩm phù hợp trong Top 8 tốt nhất

Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn cũi cho trẻ

Những chiếc giường cũi hiện đang có trên thị trường là những chiếc tuân thủ nghiêm ngặt nhất các luật và tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

An toàn cho bé

Sản phẩm phải chắc chắn và an toàn cho bé là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần lưu ý khi tìm kiếm một sản phẩm cho bé, đặc biệt là với chiếc cũi trong những giai đoạn đầu đời. Nên tìm những chiếc giường cũi được Hiệp hội các nhà sản xuất sản phẩm vị thành niên (JPMA) phê duyệt .Con dấu phê duyệt này chứng minh rằng giường cũi đã được thử nghiệm và an toàn hiệu quả theo các thông số của Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) .

Top 8 cũi trẻ em tốt nhất 2

Sự thuận tiện

Tìm kiếm các thương hiệu hoặc nhà sản xuất dễ tìm, kể cả khi lái xe và chứa cũi trong xe của bạn hoặc yêu cầu ở nhà. Một điều quan trọng mà bạn cũng nên cân nhắc khi tìm kiếm cũi được chỉ ra là nó không nhất thiết phải là một đơn đặt hàng đặc biệt, theo sau một thời gian dài để đến nhà bạn (trừ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể chi trả cho sự xa xỉ đó).

Ngân sách

Nó không chỉ là chi phí của cũi. Bạn cũng sẽ cần tiền cho nệm giống nhau, có chi phí xấp xỉ từ 100 đến 500 đô la, điều này mà không tính chi phí của giường cũi.

Phụ kiện đi kèm

Mua các phụ kiện bạn dự định sử dụng trong một thời gian dài. Nó là tốt hơn để có những gì bạn cần trong tay hơn là tìm kiếm một cái gì đó hai hoặc ba năm sau, khi mô hình cũi của bạn đã bị ngưng.

Bộ đồ giường | Mền

Bạn không cần nhiều hơn một tờ phù hợp với giường cũi của bạn. Một số phụ kiện tùy chọn có thể mang lại cho bassinet một điểm nhấn trang trí hơn, tuy nhiên, rèm cửa, chăn bông và gối có thể gây rủi ro an toàn cho bé của bạn.

Top 8 cũi trẻ em tốt nhất hiện nay – Salenhanh

1/ Cũi trẻ em tốt nhất: Pali Bassinet

Top 8 cũi trẻ em tốt nhất 3

Bassinet là một trong những thương hiệu lâu dời được rất nhiều người biết đến và lựa chọn cho con em của mình. Những chiếc cũi đến từ thương hiệu này được đánh giá có độ an toàn cao, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và rất an toàn cho bé.

Chiếc cũi rất tiện lợi vì có thể dễ dàng mang chúng vào phòng dù có cửa nhỏ hẹp vì chúng có thể lắp ráp được. Do đó bạn hoàn toàn có thể đưa chung vào phòng dễ dàng sau đó sử dụng ốc vít để ráp chúng lại thành một chiếc cũi chắc chắn và an toàn nhất cho bé.

2/ Cũi trẻ em tốt nhất: Giường cũi mui trần 3 trong 1 Hudson

Top 8 cũi trẻ em tốt nhất 4

Giường cũi 3 trong 1 của Babyletto Hudson là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được làm bằng vật liệu không độc hại và có chân chắc chắn, làm cho nó trở thành một trong những chiếc giường cũi an toàn nhất trong danh sách của chúng tôi.

Một số đánh giá của phụ huynh cho chúng tôi biết rằng chỉ mất một giờ rưỡi để được xây dựng. Nó có sẵn trong 8 biến thể của màu trắng, xám, espresso và màu tự nhiên; Nó là hoàn hảo cho bất kỳ phòng truyền thống hoặc hiện đại.

3/ Cũi trẻ em tốt nhất: DaVinci Jenny Lind

Điều gì nếu bạn muốn một cái gì đó vui hơn? Điều gì nếu bạn muốn một cái cũi nổi bật giữa mọi thứ khác? Rốt cuộc, đó là điều quan trọng nhất trong phòng.

Cũi trẻ em DaVinci Jenny Lind

Chúng tôi giới thiệu với bạn chiếc cũi mui trần cổ điển Jenny Lind. Một chiếc giường cũi 3 trong 1 do DaVinci sản xuất. Nó có màu sắc hiện đại: xanh lá cây nhạt, vàng, xanh dương, hồng và hải quân, có thể làm nổi bật những gì cần thiết.

Cánh quạt gỗ chất lượng cao của nó mang lại cho nó một diện mạo tuyệt vời. Nó cũng được làm bằng vật liệu không độc hại và thông, không gây hại cho môi trường

4/ Cũi trẻ em tốt nhất: giường cũi Alma

Chúng tôi yêu chiếc giường cũi Alma, được sản xuất bởi công ty Bloom. Với một nếp gấp dễ dàng và tiết kiệm, nó hoàn hảo cho khi bạn cần di chuyển nó hoặc tạo không gian. Bạn có thể đặt nó bên cạnh giường của bạn như một chiếc bàn cạnh giường để theo dõi trẻ sơ sinh của bạn và không bỏ lỡ bất cứ điều gì anh ấy làm.

Cũi trẻ em Alma

Nó cũng có bánh xe để di chuyển dễ dàng. Nếu phòng cho bé nhỏ, thiết bị nhỏ này sẽ phù hợp hoàn hảo. Hãy nhớ rằng khi bạn mua chiếc cũi này, bạn sẽ cần mua thêm một tấm nệm Alma, vì một tấm nệm thông thường sẽ rất lớn. Phần thưởng: có màu xám, nâu, xanh lá cây, trắng hoặc màu tự nhiên

5/ Cũi trẻ em tốt nhất: Gulliver IKEA

Cũi trẻ em Gulliver IKEA

Bạn có thể tìm thấy một trong những chiếc giường cũi tốt nhất và rẻ nhất ở đâu? IKEA là câu trả lời. Giá đỡ Gulliver nhận được đánh giá tốt nhất nhờ sức đề kháng và độ bền với giá thấp.

Nó có thể được biến thành một chiếc giường cho trẻ em bằng cách loại bỏ một phần của nó. (Chúng tôi ước mọi thứ đều dễ dàng như thế này).

6/ Cũi trẻ em tốt nhất: Cũi du lịch Babybjorn

Chỉ cần lấy nó ra và đặt em bé của bạn lên giường! Giường cũi du lịch của BabyBjorn là giải pháp lý tưởng cho khách sạn hoặc nhà ở gia đình. Nó có trọng lượng nhẹ chỉ 13 pounds, giúp bạn dễ dàng đóng gói và giải nén.

Cũi trẻ em Babybjorn

Nhưng tại sao lại thêm nó vào danh sách những chiếc giường cũi tốt nhất? Các mặt của nó cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ em bé của bạn đang làm. Để an toàn, chỉ nên sử dụng nệm mặc định của bạn.

7/ Cũi trẻ em tốt nhất: Graco Charleston cũi trẻ em 4 trong 1

Gỗ cao và sáng và được đánh bóng, giường cũi mui trần 4 trong 1 Charleston de Graco là một trong những chiếc giường cũi tốt nhất với vẻ ngoài truyền thống – không kể giá tốt.

Cũi trẻ em Graco Charleston

Giống như tất cả các giường cũi có thể chuyển đổi, nó có thể được biến thành giường của trẻ em. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến đổi một chiếc giường sofa hoặc một chiếc giường riêng nếu bạn mua bộ dụng cụ chuyển đổi cần thiết. Nó có trong cherry, trắng, đen, xám và espresso.

8/ Cũi trẻ em tốt nhất: Babyletto

Với bốn hộp tích hợp, giường cũi mui trần 3 trong 1 của Babyletto cung cấp một tủ quần áo đáng yêu. Trong số các lựa chọn của chúng tôi cho giường cũi tốt nhất, nó có bốn loại nệm có sẵn, nhiều hơn hầu hết. Những tấm nệm khác nhau về kích thước.

Cũi trẻ em Babyletto

Ngoài ra, hầu hết các giường cũi sẽ được ẩn đi một khi được vũ trang.

Blog đánh giá và Review Salenhanh

Top 8 sản phẩm tốt nhất là trang cung cấp các thông tin giúp bạn lựa chọn từ 1 đến 8 sản phẩm tốt nhất được người dùng đưa ra những đánh giá và phản hồi tích cực. Trần Nguyễn Minh Phong

Top 8 cũi trẻ em tốt nhất
Top 8 cũi trẻ em tốt nhất 5

Một chiếc giường cũi - còn được gọi là nôi hoặc đồ nội thất cho bé - là một trong những vật dụng quan trọng nhất của căn phòng dành cho em bé. Đó là nơi mà bạn mong đợi đứa con bé nhỏ của mình ngủ không ngớt hàng giờ, giúp bé phát triển và nuôi nấng những giấc mơ của bé một cách trọn vẹn nhất.