Nhiều bạn có thể nghĩ rằng những hòn đảo luôn là những nơi đẹp và vui vẻ. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những hòn đảo mà bạn nghĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ nghỉ tốt đẹp có thể là những nơi kinh khủng nhất? Đừng quên rằng nếu bạn quyết định đến những khu vực tự nhiên tuyệt đẹp và hấp dẫn này ngay từ cái nhìn đầu tiên thì dưới đây là những hòn đảo mà bạn nên loại bỏ ra khỏi danh sách trong chuyến đi của mình.

Top 10 hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới

9. Đảo nguy hiểm nhất: Đảo Poveglia: Venice, Ý

dao-Poveglia-Venice

Hòn đảo độc đáo này, nằm giữa Venice và Lido ở phía bắc nước Ý, đáng sợ hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó! Hòn đảo, có một quá khứ rất đen tối, được sử dụng làm nơi nạn nhân bệnh dịch hạch được cách ly và sau đó được chôn cất. Hòn đảo, nơi có hơn 100.000 người chết, nhiều người nói rằng khi tới đây họ có cảm giác bị đe dọa với những âm thanh la hét và những câu chuyện rùng rợn.

8. Đảo nguy hiểm nhất: Đảo san hô vòng Bikini

Quần đảo Marshall

Hòn đảo này nằm ở Thái Bình Dương và được biết đến như một phần của Quần đảo Marshall. Đảo san hô Bikini, một trong những vẻ đẹp tự nhiên bị phá hủy bởi bàn tay con người, được biết đến là khu vực mà Hoa Kỳ thực hiện các vụ thử hạt nhân vào năm 1946. Trong khu vực có 23 vụ nổ hạt nhân, bao gồm bom hydro, đã hơn nửa thế kỷ nhưng vẫn ghi nhận được những độc tố trong thực phẩm và một số nơi ở đây

7. Đảo nguy hiểm nhất quần đảo Izu: Nhật Bản

Quần đảo Izu

Izu, một hòn đảo nhỏ của Nhật Bản nơi núi Oyama, một ngọn núi lửa đang hoạt động, gần như đã chết vì hơi độc và lưu huỳnh của nó! Nơi đây bắt buộc người dân trên đảo phải đi vòng quanh với mặt nạ phòng độc 24/7. Bạn có thể dễ dàng mắc phải bệnh chỉ với một thời gian ngắn ở tại đây.

6. Hòn đảo nguy hiểm nhất: Đảo rắn Brazin

Đảo Brazil

Hòn đảo nhỏ này, ẩn mình trên bờ biển Brazil, không ngây thơ như vẻ ngoài của nó. Nơi này, còn được gọi là Đảo Rắn, được biết đến là quê hương của loài rắn có nọc độc,nơi có những loài rắn nguy hiểm nhất thế giới. Những con rắn bị mắc kẹt với sự gia tăng mực nước biển trên đảo đã tìm cách thích nghi bằng cách tăng dân số từng ngày. Nhưng bạn có biết loài này có thể làm gì cho con người? Khi rắn hầm hố tiếp xúc với con người, nó gây ra hậu quả như mất mô, chảy máu não, suy thận và tử vong đột ngột. Vì lý do này, hải quân Brazil đã cấm nhập cảnh vào hòn đảo này!

5. Đảo nguy hiểm nhất: Đảo Ramree: Miến Điện

Đảo RamreeĐảo Ramree, nơi có một lịch sử rất lâu đời, đặc biệt là II. Người ta biết người Nhật bị người Anh đánh bại trong Thế chiến II và cố gắng trốn thoát khỏi đây. Điều khiến hòn đảo trở nên nguy hiểm là nó được bao quanh bởi vô số đầm lầy và cá sấu. Hòn đảo nguy hiểm này, được đưa vào Sách kỷ lục Guinness, nằm trong danh sách thảm họa lớn nhất đối với con người!

4. Hòn đảo nguy hiểm nhất : Reunion: Ấn Độ Dương

Đảo Reunion

Đảo Reunion, một thiên đường du lịch với vẻ đẹp đáng kinh ngạc và kỳ quan thiên nhiên của nó, đặt ra một mối nguy hiểm chết người vượt xa những gì rõ ràng. Du khách trải nghiệm sự hoảng loạn lớn khi có vô số cá mập dưới nước bao quanh hòn đảo. Ngay cả bơi lội và lướt sóng trên đảo, nơi 17 vụ cá mập tấn công chết người xảy ra vào năm 2011 và 2015, hoàn toàn bị cấm!

3. Đảo nguy hiểm nhất: Đảo Gruinard: Scotland

Dảo Gruinard

Không ai sống ở đảo Scotland này, một trong những vẻ đẹp tự nhiên bị tàn sát bởi bàn tay con người. Hòn đảo, vốn chịu sự cố gắng của chính phủ Anh đối với vũ khí sinh học vào năm 1920, đã được giữ bí mật, nhưng đã dẫn đến việc giết chết tất cả các sinh vật sống. Các nhà khoa học đã tìm thấy trong nghiên cứu của mình rằng vi khuẩn kết thúc toàn bộ cuộc sống là Antrax và người Anh đang nghiên cứu về nó.

2. Đảo Bắc Sentinel: Ấn Độ

Đảo Sentinel

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe về Đảo Sentinel cực kỳ nguy hiểm, nằm giữa biên giới Ấn Độ. Người dân địa phương của hòn đảo có một bộ lạc ăn thịt người đã mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Những người này, những người tin rằng họ có thế giới riêng, không giao tiếp với bất kỳ ai và tấn công bằng mũi tên và giáo nếu bạn đến gần. Được biết, hai ngư dân Ấn Độ đã bị giết năm 2006 do cách tiếp cận hòn đảo. Khi các nhà nghiên cứu quét khu vực bằng trực thăng, người dân trên đảo đã tìm cách di chuyển chúng đi bằng đá và giáo.

1. Đảo nguy hiểm nhất thế giới Vozrozhdeniya: Uzbekistan

Đảo Vozrozhdeniya

Đảo Voz đứng đầu trong danh sách 10 hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới của chúng tôi. Nằm giữa Uzbekistan và Kazakhstan và kết nối với biển Aral, hòn đảo này thậm chí còn khủng khiếp hơn bạn nghĩ. Ngay sau khi xây dựng một phòng thí nghiệm bí mật của Liên Xô vào năm 1948; Nhiều xét nghiệm đã được thực hiện trên các cá nhân chống lại các căn bệnh chết người như bệnh than, bệnh dịch hạch, bệnh sốt thỏ, bệnh đậu mùa và bệnh brucellosis. Đảo Voz, nơi đã trở thành một hòn đảo chết hoàn toàn với các thí nghiệm về vũ khí sinh học trong khu vực, đã khiến mọi người chết trong các thử nghiệm. Hòn đảo, sau đó đã được sơ tán, là một thị trấn ma ngày nay.

Đánh giá và review Salenhanh – Top tốt nhất