Danh sách giftcode game World of Tanks Blitz được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World of Tanks Blitz thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World of Tanks Blitz thôi nào!

Giftcode World of Tanks Blitz mới nhất

 • 7460dee3
 • 3f7dcf67
 • 49255ade
 • 74213467
 • 7bee6adf
 • 30e5843b
 • 2f4d83e4

Giftcode Fanpage World of Tanks Blitz mới nhất

 • 69c06d9e
 • 1e635016
 • 58c27bd
 • 45369742
 • 51bb4483
 • 48fd29e8
 • 407fba8f

Hướng dẫn cách nhập code World of Tanks Blitz

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World of Tanks Blitz
 • Bước 2: Chọn box giftcode World of Tanks Blitz ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code World of Tanks Blitz để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage World of Tanks Blitz

 • Bước 1: Truy cập fanpage World of Tanks Blitz
 • Bước 2: Chọn hashtag World of Tanks Blitz code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World of Tanks Blitz mới nhất

Bạn đam mê xe tăng? Bạn có muốn tìm hiểu về cỗ máy chiến tranh thế chiến thứ hai? Thì bạn không thể bỏ qua trò chơi rất thú vị này. World of Tanks Blitz APK là phiên bản di động của trò chơi xe tăng nổi tiếng World of Tanks của nhà phát hành Wargaming.

Gặp gỡ World of Tanks Blitz

Trò chơi này xuất hiện lần đầu vào năm 2012 (phiên bản PC), trong sự kiện thể thao điện tử World Cyber ​​Game. Sau đó, các phiên bản Xbox, Android và iOS lần lượt ra mắt vào năm 2015 và 2016. Nếu hỏi tôi game bắn xe tăng phổ biến nhất trên Google Play, câu trả lời chắc chắn là World of Tanks Blitz.

Gameplay

Chiến đấu là địa ngục, nhưng nó cũng rất cạnh tranh trong các trận chiến xe tăng trực tuyến. Trong World of Tanks Blitz, người chơi sẽ cạnh tranh trong những cỗ máy chiến tranh bằng kim loại khổng lồ khi họ chiến đấu với nhau trong các trận đấu trực tuyến 7v7. Những chiếc xe tăng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngay cả khi kho vũ khí ban đầu của bạn hơi yếu, bạn có thể sử dụng tiền và điểm kinh nghiệm kiếm được từ các trận chiến để nâng cấp nó.

Gameplay World of Tanks Blitz 1024x576

Hệ thống điều khiển trong trò chơi này rất dễ hiểu với 1 phím điều khiển để di chuyển xung quanh màn hình và một phím điều khiển khác để ngắm bắn, ngoài ra còn có các nút để phóng to cảnh và bắn đạn. Để giành chiến thắng trong một hiệp, bạn phải tiêu diệt toàn bộ đội đối phương hoặc chiếm được căn cứ ở trung tâm của bản đồ. Bạn phải có kinh nghiệm và kỹ năng điều khiển thành thạo vì mỗi loại xe tăng sẽ có những thao tác và điểm yếu khác nhau. Người chơi có kỹ năng sẽ học cách ra vào nơi ẩn nấp và di chuyển nhịp nhàng xung quanh kẻ thù, tận dụng tối đa các tính năng của xe.

Loại xe tăng

Khi chơi World of Tanks Blitz, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe tăng nổi tiếng từ Thế chiến thứ hai. Đây là một chiếc xe tăng có thật trong lịch sử. Hiện tại, trò chơi có các xe tăng đến từ hơn 350 quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và Liên Xô. Khi bắt đầu trò chơi, bạn được phép chọn bất kỳ xe tăng hạng nhẹ nào. Bạn học cách điều khiển xe tăng, cách tấn công và một số thông tin về xe tăng. Bạn cần biết điểm mạnh và điểm yếu của từng loại xe tăng để tìm ra chiến thuật, cách tấn công và địa hình phù hợp.

Chiến trường World of Tanks Blitz 1024x576

Dưới đây là thông tin của một số chiến xa trong game:

 • Xe tăng hạng nhẹ: Đây là loại xe tăng di chuyển nhanh và cơ động cao trên chiến trường. Loại xe tăng này hy sinh lớp giáp bảo vệ để tăng tốc độ, nhưng bị giảm hỏa lực và dễ bị tiêu diệt. Vì vậy, vai trò của xe tăng hạng nhẹ trên chiến trường chủ yếu là do thám và đánh lạc hướng đối phương.
 • Tăng hạng trung: Loại xe tăng này có tất cả các ưu điểm và nhược điểm của xe tăng hạng nhẹ và xe tăng hạng nặng. So với xe tăng hạng nhẹ, xe tăng này chậm hơn nhưng hỏa lực mạnh hơn và lớp giáp của nó có thể bảo vệ xe tăng khỏi một số loại đạn nhất định. Nó nhanh hơn xe tăng hạng nặng nhưng hỏa lực và giáp yếu hơn. Xe tăng hạng trung có đầy đủ các khả năng, vì vậy vai trò của chúng thay đổi tùy thuộc vào địa hình và triều cường của trận chiến. Xe tăng hạng trung có thể đảm nhiệm vai trò của các xe tăng khác khi bị tiêu diệt.
 • Heavy Tank: Đây là loại xe tăng khó sử dụng nhất trong game. Phải mất khá nhiều thời gian để mở khóa xe tăng hạng nặng. Xe tăng hạng nặng, một trong những cỗ máy chiến tranh hàng đầu của Thế chiến II, có độ bền cực cao và lợi thế to lớn về sức tấn công và áo giáp. Khi ở trên mặt đất bằng phẳng và buộc đối thủ phải đối đầu trực tiếp, những cỗ xe tăng hạng nặng sẽ sử dụng hết khả năng của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó bất khả chiến bại. Tốc độ là điểm yếu quan trọng của chiếc xe tăng này. Khi sử dụng một chiếc xe tăng hạng nặng, bạn phải học cách di chuyển thật nhuần nhuyễn vì bạn rất dễ bị đối thủ bao vây.
 • Pháo chống tăng: Khắc chế các loại xe tăng hạng nặng. Nó có sức tấn công rất mạnh và có thể dễ dàng phá hủy giáp tăng hạng nặng.
 • Vũ khí tự hành: Một khẩu pháo nhỏ có khả năng tấn công tầm xa và cung cấp hỏa lực cho tất cả các thành viên khác. Những cánh tay nhỏ được sử dụng ở những vị trí mà xe tăng không thể tấn công. Tuy nhiên, SPG cần đồng đội để tìm kẻ thù và xe tăng để bảo vệ.

Sau khi mở khóa xe tăng, bạn có thể nâng cấp xe tăng để làm cho nó mạnh hơn.

Chơi trực tuyến

Khi chơi World of Tanks Blitz, bạn sẽ tham gia vào một đấu trường 7v7 nảy lửa. Bạn và 13 người chơi trực tuyến khác được kết hợp ngẫu nhiên. Sau đó, bạn và đồng đội của mình tìm cách sống sót và đánh bại mọi đối thủ. Trong các trận đấu trực tuyến, chiến thuật và khả năng giao tiếp với đồng đội là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Bạn cần thành thạo việc điều khiển xe tăng và chọn đúng loại xe tăng để hạ gục xe tăng của đối thủ.

World of Tanks Blitz PvP 1024x576

Bạn sẽ kiếm được tiền và trang bị mỗi khi thắng trận. Ngoài ra, chiến thắng giúp bạn xếp hạng cao hơn trên bảng xếp hạng toàn cầu.

đồ họa

Không có gì phải phàn nàn về đồ họa của World of Tanks Blitz. Có thể nói đây là game xe tăng chân thực nhất dành cho thiết bị di động. Vật lý xe tăng, hiệu ứng đạn, khói và bụi, mọi thứ đều quá hoàn hảo. Nó cho bạn cảm giác như đang tham gia một chiến trường thực sự chứ không chỉ là một trò chơi di động.

Đồ họa World of Tanks Blitz 1024x576

Tải xuống World of Tanks Blitz APK dành cho Android

Nhiều người chơi yêu thích World of Tanks Blitz vì một lý do. Nếu bạn muốn biết nó là gì, hãy mời bạn đến chiến trường và bạn sẽ nhanh chóng hiểu tại sao. Tải game ngay từ liên kết bên dưới bài viết và tham gia vào những trận chiến xe tăng khốc liệt nhất trên thiết bị di động.

Bình luận
Chia sẻ