Danh sách giftcode game Wordscapes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Wordscapes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Wordscapes thôi nào!

Giftcode Wordscapes mới nhất

 • 1c6cbfe8
 • eabae61
 • 23ef0e19
 • 7b866631
 • 1f8837c4
 • 1bf1e864
 • 3606ba5d

Giftcode Fanpage Wordscapes mới nhất

 • 5cf4ee05
 • b66ab30
 • 4bcc9ddb
 • 68d8c7f3
 • 25628e07
 • 7a3900d1
 • 1518ef4f

Hướng dẫn cách nhập code Wordscapes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Wordscapes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Wordscapes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Wordscapes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Wordscapes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Wordscapes
 • Bước 2: Chọn hashtag Wordscapes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Wordscapes mới nhất
những lời tốt đẹp
Mức độ Wordscape
Trò chơi Wordscapes
đố chữ
Đồ họa Wordscapes
Ảnh chụp màn hình Wordscapes

Bạn có thể ghép được bao nhiêu từ có nghĩa chỉ với bốn chữ cái A, D, L, Y (tối đa 4 ký tự)? Wordscapes MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi xếp chữ có thể chơi bởi bất kỳ ai, cho dù bạn là người lớn hay trẻ em 5 tuổi.

Vừa học vừa chơi với Wordscapes

Nhà phát hành game PeopleFun mang đến cho bạn một số thử thách rất căng thẳng với những câu đố chữ tưởng chừng như đơn giản. Bạn có chắc về vốn từ vựng của mình không? Đặt nó vào bài kiểm tra trong trò chơi chính tả vui nhộn này.

phép thuật cho câu đố

Chữ viết là một phát minh vĩ đại của loài người. Chỉ với một vài chữ cái chúng ta có thể tạo ra nhiều từ cho cuộc sống hàng ngày. Chữ viết giúp mọi người dễ dàng giao tiếp và ghi lại những điều quan trọng cho hậu thế. Nhờ chữ viết, chúng ta có thể đọc được những câu chuyện được viết cách đây hàng nghìn năm.

Trò chơi này tương tự như trò chơi đánh vần ở trường tiểu học. Có một hình vuông trống trên màn hình của bạn và một vài ký tự bên dưới. Mỗi hàng và cột là một từ ngẫu nhiên, là sự kết hợp của các chữ cái sau đây. Sử dụng ngón tay của bạn để kết nối các ký tự để tạo thành một từ. Nếu từ đúng, từ đó sẽ xuất hiện trong ô trống thích hợp. Hoàn thành tất cả các ô trống, nó có nghĩa là bạn đã hoàn thành cấp độ trò chơi.

Gameplay của Wordscapes có sự kết hợp giữa giải đố và kết nối. Để chơi tốt trò chơi này, bạn cần phải rất am hiểu về từ ngữ và một người hiểu chính tả của chúng. Để làm cho nó dễ dàng hơn, trò chơi không có giới hạn thời gian và không có hiểu lầm. Khi bạn gặp một câu đố khó, bạn có thể tự do thử bất kỳ từ nào trong đầu, không vấn đề gì. Trò chơi đánh giá bạn dựa trên điểm Brilliance của bạn. Và giải thưởng bạn nhận được là tiền.

vừa học vừa chơi

Thực sự, hiếm có trò chơi nào mang tính giáo dục cao như Wordscapes. Bạn vừa có thể giải trí vừa bổ sung nhiều thông tin bổ ích về từ vựng và nghĩa của từ. Khi bạn tìm thấy một từ lạ mà bạn không biết nghĩa, hãy nhấn vào nó, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tất cả ý nghĩa và cách sử dụng của từ đó. Đừng quên kết nối internet để sử dụng tính năng này.

Các ký tự được hiển thị trong các vòng tròn trông giống như đồng hồ. Hãy thử thay đổi thứ tự sắp xếp bằng các nút bên trái màn hình, có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó. Kích hoạt bộ não của bạn và xem tất cả các từ bạn biết. Nếu nó quá “ẩn”, hãy sử dụng nút có biểu tượng bóng đèn. Trò chơi sẽ đưa ra một gợi ý bằng cách hiển thị nhân vật trong một ô trống. Nhưng nó không miễn phí. Mỗi ký tự gợi ý có giá 100 xu. Tiền xu khá khó kiếm, vì vậy tôi không khuyên bạn nên lạm dụng tính năng này.

Số lượng câu đố không giới hạn

Đối với tôi Wordscapes giống như một cuốn từ điển hữu ích. Tôi không biết nhà xuất bản PeopleFun có sử dụng tất cả các từ điển hay không. Tôi đã chơi đến cấp 28765 nhưng trò chơi không có dấu hiệu dừng lại. Mỗi câu đố là một thử thách thực sự cho bộ não của bạn. Tôi đã học được rất nhiều từ mới sau khi chơi trò chơi này trong một tháng. Kể từ đó, vốn từ vựng của tôi cũng được cải thiện rất nhiều.

Ở cấp độ đầu tiên, mọi thứ tương đối dễ dàng. Chỉ là những từ ngắn gọn và thông dụng, vì vậy tôi đã hoàn thành bài kiểm tra một cách dễ dàng. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn khi các từ dài và khó phát ra. Đôi khi tôi tìm thấy một từ hợp lệ nhưng tôi không thể chọn nó. Từ này được coi là từ thưởng của Cameron. Tính năng này thêm các từ mới mà bạn tìm thấy sau đó vào các đề xuất.

Một điều gây khó khăn cho game thủ, Wordscapes có những chữ viết tắt. Có một số từ không thông dụng lắm, nhưng trò chơi vẫn coi đó là câu trả lời chính xác. Tôi nghĩ trò chơi nên tập trung vào những từ thông dụng để mọi người không gặp khó khăn khi hiểu.

Phiên bản APK Wordscapes MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với rất nhiều tiền.

Tải xuống Wordscapes MOD APK dành cho Android

Wordscapes là một trò chơi tuyệt vời để bạn ôn lại các từ vựng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Có thể coi đây là một phương pháp giúp bé học thêm các chữ cái, từ vựng ngay tại nhà. Phòng khách của bạn cũng là một phòng học thú vị và hữu ích với trò chơi này. Bạn có thể có những giây phút thư giãn bên gia đình khi dạy trẻ từ vựng và cách sử dụng từ vựng.

Sau bài viết này, bạn có thể trả lời câu hỏi ở đầu bài viết là gì? Tôi tìm thấy ba từ DAY, LADY, LAY. Được rồi còn bạn?

Bình luận
Chia sẻ