Tổng hợp Giftcode War Planet Online: MMO Game mới nhất

  Danh sách giftcode game War Planet Online: MMO Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode War Planet Online: MMO Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc War Planet Online: MMO Game thôi nào!

  Giftcode War Planet Online: MMO Game mới nhất

  • 599ddd0
  • 43738541
  • 5e5540a1
  • 7d8e7fbc
  • 350dedea
  • 76f17c2c
  • 26d1ab2b

  Giftcode Fanpage War Planet Online: MMO Game mới nhất

  • 2b0452e5
  • 4743e808
  • 9ae04fd
  • 29a0094b
  • 5ce20edc
  • c28c4f3
  • 4b3ffbb1

  Hướng dẫn cách nhập code War Planet Online: MMO Game

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website War Planet Online: MMO Game
  • Bước 2: Chọn box giftcode War Planet Online: MMO Game ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code War Planet Online: MMO Game để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage War Planet Online: MMO Game

  • Bước 1: Truy cập fanpage War Planet Online: MMO Game
  • Bước 2: Chọn hashtag War Planet Online: MMO Game code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code War Planet Online: MMO Game mới nhất
  Xây dựng cơ sở cá nhân của riêng bạn để tạo thành xương sống cho hàng phòng thủ của bạn trong trận chiến và sống sót trước sự tấn công dữ dội của kẻ thù. Tích trữ quân đội, xe tăng, máy bay trực thăng và các vũ khí chiến tranh hiện đại khác và tiến quân của bạn trên bản đồ thế giới thực để chinh phục và thống trị hành tinh trong vũ trụ trò chơi quân sự nhiều người chơi WPO MMO.

  Thống trị các quốc gia, thành lập liên minh trực tuyến với những người chơi khác để mở rộng khả năng chiến đấu của bạn và khởi động chiến lược tấn công chiến tranh toàn cầu bằng cách sử dụng các chiến lược thời gian thực để thống trị và chinh phục. Chinh phục các thành phố lớn như New York, Paris, Moscow và Tokyo để giành ảnh hưởng và thống trị khu vực của bạn và trở thành siêu cường có thể đưa ra mệnh lệnh ảnh hưởng đến toàn thế giới.

  War Planet Online: Tính năng trò chơi

  Chiến trường rộng lớn theo thời gian thực trong Chiến tranh thế giới thứ hai

  War Planet Online là một trò chơi quân sự MMO dựa trên chiến thuật, người chơi đấu với nhau trên bản đồ PvP thế giới thực, quản lý các chiến lược thời gian thực trong các khu vực chiến tranh.
  Chơi với những người chơi RTS từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể trở thành thành viên trong liên minh của bạn và giúp bạn chinh phục các quốc gia hoặc trở thành mục tiêu vũ khí tiếp theo của bạn.
  Trong chiến tranh hiện đại nhiều người chơi này, bạn có thể nói chuyện với bạn bè và kẻ thù trong một cuộc trò chuyện toàn cầu trong khi lập kế hoạch chiến lược thời gian thực.

  Quốc gia hủy diệt và chinh phục đặc biệt

  Trò chơi chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực. Tập hợp một đội quân sẵn sàng chiến đấu. Ra lệnh xây dựng các công trình cơ bản phục vụ quốc phòng và sản xuất.
  Tuyển dụng bất kỳ Chỉ huy nào bạn có thể tìm thấy để dẫn dắt quân đội của bạn trong mọi cuộc tấn công và tối đa hóa sức mạnh của bạn để chỉ huy và chinh phục trong trận chiến. Bạn có thể tùy chỉnh nó với các kỹ năng và tiền thưởng mới mạnh mẽ.

  Hành động RTS: Thống trị các trận chiến thời gian thực

  Ra lệnh cho quân đội của bạn trực tuyến để chiến đấu trong các trận chiến PvP và PvE ở bất kỳ đâu trên bản đồ thế giới thực khổng lồ. Phối hợp với liên minh của bạn để nhận được sự hỗ trợ trong trận chiến và tối đa hóa sự tàn phá của mỗi cuộc tấn công.
  Chiến tranh luôn phát triển và các đơn vị và thiết bị mới được thêm vào cho Chỉ huy của bạn với mỗi bản cập nhật. Các sự kiện theo mùa đưa những người đào tẩu mới vào trận chiến để bạn chiến đấu.

  Thống trị thế giới: Thành lập một liên minh nhiều người chơi

  Trụ sở chính của Thế giới là trung tâm của cuộc xung đột. Tất cả người chơi sẽ làm việc cùng nhau để xây dựng nó và đồng thời chiến đấu để thống trị nó.
  Chọn một Tổng thống thế giới hoặc một nhà độc tài. Mỗi người đưa ra một mệnh lệnh định hình lại cấu trúc chiến lược tổng thể của trò chơi. Khởi chạy Bộ chỉ huy quỹ đạo của riêng bạn, một trạm vũ trụ nơi các nhà lãnh đạo liên minh có thể tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trên hầu hết các bản đồ toàn cầu của các quốc gia.
  Khi Trụ sở Thế giới của bạn phát triển, thế giới thay đổi theo nó, mở khóa các tính năng mới và chiến lược mới để tất cả người chơi học hỏi và thành thạo.
  _____________________________________________
  Truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN.
  Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

  Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
  Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_EN
  Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
  Instagram: http://gmlft.co/GL_SNS_IG
  YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

  Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng. Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/conditions/

  Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
  Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
  Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

  Trả lời