Danh sách giftcode game Vegas Crime Simulator 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Vegas Crime Simulator 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Vegas Crime Simulator 2 thôi nào!

Giftcode Vegas Crime Simulator 2 mới nhất

 • 7b12fda5
 • 4438aa4a
 • 379a5c39
 • 3e327763
 • 2bd49e50
 • 38f2bb93
 • 6273c0ad

Giftcode Fanpage Vegas Crime Simulator 2 mới nhất

 • 4eb8cb58
 • 2425312d
 • 3bb7e1eb
 • 1625de18
 • 500cd6c7
 • 449fd664
 • 19e9a4c1

Hướng dẫn cách nhập code Vegas Crime Simulator 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Vegas Crime Simulator 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Vegas Crime Simulator 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Vegas Crime Simulator 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Vegas Crime Simulator 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Vegas Crime Simulator 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Vegas Crime Simulator 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Vegas Crime Simulator 2 mới nhất

Vegas Crime Simulator 2 MOD APK từ nhà phát hành Naxeex Ltd có thể được gọi là phiên bản di động của GTA. Trò chơi để bạn trở thành một phần tử xã hội đen nguy hiểm trong xã hội. Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm để lên đến đỉnh của bậc thang tội phạm.

Giới thiệu Vegas Crime Simulator 2

Phiên bản di động GTA với thế giới 3D dư thừa!

Tiểu sử

Vegas Crime Simulator 2 là phần tiếp theo của trò chơi mô phỏng cùng tên về trùm xã hội đen nổi tiếng. Trong lần tái xuất này, một lần nữa người anh còn hung tợn hơn với nhiều loại vũ khí và phương tiện đáng sợ.

Giống như Episode 1, các nhiệm vụ của Vegas Crime Simulator 2 khá đơn giản. Chủ yếu bạn phải làm gì đó để tội phạm đường phố đội nón ra đi, bạn là trùm của tất cả các băng đảng xã hội đen ở đây.

Tải về Vegas Crime Simulator 2 APK

Nhưng nhiều cường quốc vẫn không ngồi yên nhìn bạn trổ tài. Chính phủ, các băng đảng khác, những kẻ phản bội và những người mới gia nhập gia đình tội phạm. Chính phủ đang tìm kiếm bạn. Và bọn côn đồ nghĩ rằng bạn muốn cướp khu vực nhanh chóng và tiếp quản công việc kinh doanh của bạn. Có những lúc những người này làm bạn khó chịu, đôi khi họ gặp nguy hiểm. Nhưng cuối cùng với bạn, họ chỉ đang giả vờ. Bởi vì lần này bạn mạnh hơn trước.

Gameplay

Trò chơi mô phỏng 3D này cho phép bạn tham gia vào tên trùm tội phạm bằng cách chiến đấu một mình với tất cả những kẻ thù nằm rải rác khắp nơi. Xuyên suốt trò chơi là nhiều màn chiến đấu hành động hấp dẫn với các pha bắn súng, đua xe và đánh trực diện. Và tất nhiên không thể thiếu những tiện ích hiện đại và những thứ khó chịu sẽ giúp bạn làm chủ mọi cung đường: ô tô, xe tăng và thậm chí cả trực thăng. Lái những chiếc xe đua qua các đường phố, để xe tăng chiếm lĩnh các con đường, trực thăng càn quét bất cứ ai trên đường đi của họ.

Bạn sẽ lần lượt đánh đuổi hết bọn xã hội đen, thách thức chính phủ, mở rộng quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ mới. Điểm của anh trai bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Bây giờ bạn đã trở thành một biểu tượng lớn của mafia đường phố.

APKMODY 1440x810 Vegas Crime Simulator 2

Có rất nhiều nhiệm vụ được đặt ra cho người chơi trong Vegas Crime Simulator 2. Quan trọng nhất vẫn là nhiệm vụ mở rộng không gian. Bạn sẽ đánh dấu từng vị trí mới được chụp trên bản đồ bằng ký hiệu của riêng bạn. Bạn không ngại tấn công các khu bảo tồn như khu casino hoành tráng, căn cứ quân sự. Bạn có thể nhận vũ khí sau khi giết từng kẻ thù. Đồng thời, thu thập thêm điểm kinh nghiệm, kỹ năng để mở khóa vũ khí mới cho bạn và băng nhóm.

Bạn không ngại quá trình gian khổ để đạt được mục tiêu lớn cuối cùng. Trên đường đi, bạn có thể làm việc để tiêu diệt nhiều gia tộc khác nhau từ bên trong. Bạn càng cứng đầu, phạm vi ảnh hưởng của bạn càng rộng.

Đừng quên thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên trên đường đi. Bộ dụng cụ sơ cứu, tạp chí, vũ khí, áo giáp … chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kéo dài cuộc chiến của bạn.

nâng cấp nhân vật

Khi nhập vai giang hồ, bạn cũng phải nhớ không ngừng tìm cách phát triển và củng cố nhân vật của mình. Tăng sức mạnh và sự nhanh nhẹn, khả năng chịu đựng và sở hữu vũ khí.

Sau đó, bạn sẽ thấy các siêu kỹ năng và vũ khí. Nó giống như hai tên lửa gắn vào chân giúp bay cao, nhảy tự do. Cú đá siêu đẳng hoặc siêu tiếp đất sẽ giúp bạn tạo ra một cú đá siêu hạng là một pha giết người ngọt ngào, hoặc siêu hạ cánh là hạ cánh nhẹ nhàng vào đám đông kẻ thù đen trên cỏ và bắn một vụ nổ bom cực mạnh. .

Vegas Crime Simulator 2 dành cho Android

Ngoài việc tăng các chỉ số về sức mạnh, vũ khí và nhân vật, bạn còn phải có một phương tiện di chuyển mạnh mẽ. Mỗi khi bạn trở thành một trong những vai trò sau, bạn sẽ tăng cường sức mạnh hơn nữa cho chiếc xe của mình:

 • Trộm xe: ăn trộm xe. Xe tải, xe SUV. Chỉ cần mua xe và nhận thêm phần thưởng từ trò chơi
 • Lái xe taxi: Nhiệm vụ lái taxi 10 phút theo yêu cầu trò chơi để nhận phần thưởng nâng cấp xe
 • Naxeex: Đối với loại nhiệm vụ này, bạn cần thu thập một bộ sưu tập các biểu tượng theo yêu cầu và nhận phần thưởng nâng cấp xe
 • Lasso: Bạn phải thu thập tất cả các nhân vật siêu anh hùng để nhận được những phần thưởng giá trị.

Nhằm mang đến trải nghiệm 3D tốt nhất cho tất cả người dùng, Vegas Crime Simulator 2 cũng cung cấp nhiều tính năng tùy biến khác nhau trong trình cài đặt trò chơi. Như điều chỉnh chất lượng trò chơi, giao diện phù hợp nhất với thói quen chơi game của bạn, giao diện cũng đã được thiết kế lại một chút giữa máy tính bảng và di động để phù hợp với cả hai mẫu thiết bị này.

Phiên bản APK Vegas Crime Simulator 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Bạn kiếm được rất nhiều tiền sau khi bạn mua một thứ gì đó trong cửa hàng.

Tải xuống APK & MOD của Vegas Crime Simulator 2 dành cho Android

Game hơi giống GTA nhưng cấu hình nhẹ hơn, yêu cầu về thiết bị không quá khắt khe. Bối cảnh 3D rộng lớn, các nhân vật và đồ vật xuất hiện trong game được phóng đại nhưng vẫn rất chân thực và thú vị. Tiết tấu không nhanh lắm, người mới bắt đầu chơi vẫn có thể theo được từ đầu. Vegas Crime Simulator 2 là trò chơi bạn nên chơi nếu bạn đã bỏ lỡ phong cách GTA.

Bình luận
Chia sẻ