Danh sách giftcode game VALORANT Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode VALORANT Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc VALORANT Mobile thôi nào!

Giftcode VALORANT Mobile mới nhất

 • 7e3caac5
 • 3d6035bf
 • 57e76469
 • 4b4e9ab9
 • 7fccc600
 • 8f70cc2
 • 37ad4ef

Giftcode Fanpage VALORANT Mobile mới nhất

 • 7cc95c78
 • 7defdba0
 • 60145d85
 • 7fb20121
 • 20585327
 • 399bee26
 • 46e1cdf0

Hướng dẫn cách nhập code VALORANT Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website VALORANT Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode VALORANT Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code VALORANT Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage VALORANT Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage VALORANT Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag VALORANT Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code VALORANT Mobile mới nhất

VALORANT APK là một trò chơi bắn súng FPS được phát triển bởi Riot Games. Chúng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game FPS sau khi được phát hành trên hệ điều hành Windows. Do đó, họ đã quyết định đưa trò chơi lên nền tảng di động và trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022.

Gặp gỡ VALORAN Mobile

Tiểu sử

VALORANT là làn gió mới trong làng game FPS. Riot Games mang đến cho người chơi một tựa game bắn súng cực chất với bối cảnh thế giới tương lai. Vào năm 2039, Trái đất đã trải qua một sự kiện được gọi là Ánh sáng đầu tiên tạo ra một chất bí ẩn có tên là Radiant. Có một số người có thể hợp nhất vật chất phát sáng và có khả năng đột biến. Trong khi đó, Kingdom Corporation phát hiện ra khả năng khai thác Radiant gần như vô hạn và trở thành nhà phân phối duy nhất. Thế giới bắt đầu thay đổi từ nhận thức của con người sang khoa học, công nghệ và chính trị.

VALORANT Mobile trên APKMODY 1440x810

Để hưởng ứng sự kiện này, một tổ chức ngầm có tên là Valorant Protocol đã được thành lập. Brimstone và Viper là hai đặc vụ sáng lập của tổ chức. Họ tuyển dụng những người có năng lực đột biến hoặc cung cấp các thiết bị khoa học kết hợp Radiant để chiến đấu.

Một số gói bí ẩn do một nhóm không rõ mang đến khiến sự thật bị bóp méo. Tổ chức cũng không giải thích được hiện tượng này. Bằng cách hủy kích hoạt gói hoàn toàn, họ phát hiện ra rằng nhóm kỳ lạ là những người giống hệt họ. Nói cách khác, bối cảnh của trò chơi là cuộc chiến giữa các đặc vụ và anh em song sinh của họ để ngăn chặn khối Spike gây ra thảm kịch trên toàn thế giới.

trò chơi phong cách

Trò chơi được so sánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tựa game Counter-Striker: Global Offensive và Overwatch. VALORANT thi đấu theo thể thức 5v5. Về cơ bản, người chơi được chia thành 2 nhóm, Attackers và Defenders. Nhiệm vụ chính của phe tấn công là xác định vị trí và bảo vệ các Spikes cho đến khi chúng phát nổ hoặc tiêu diệt hết quân phòng thủ. Bên phòng thủ sẽ có nhiệm vụ ngược lại là ngăn đối phương đặt Gai hoặc tiêu diệt toàn bộ nhóm tấn công.

Một trận đấu thường bao gồm 13 hiệp. Trong hiệp 12, hai bên đổi bên và trước đó đã giành được 13 chiến thắng. Đối với chế độ cạnh tranh, khi cả hai đội ghi được 12-12, trò chơi kết thúc nếu họ hòa Overtime và dẫn trước hai điểm. Nhưng nếu chỉ có vậy thì nó rất giống với CS: GO. Điều làm cho trò chơi này trở nên khác biệt là các Đặc vụ với các kỹ năng và vai trò khác nhau. Và người chơi phải có kỹ năng ngắm bắn chính xác và phối hợp với nhau để giành chiến thắng.

Tiêu biểu

Các nhân vật trong VALORANT được gọi là Đặc vụ, không phải Nhà vô địch hay Anh hùng. Các đặc vụ đều có các kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào vai trò. Hiện có 18 đặc vụ trong game với 4 vai trò chính: Duelist, Controller, Initiator và Sentinel.

 • Đội đấu tay đôi bao gồm Jett, Reyna, Phoenix, Raze, Yoru và đặc vụ Neon mới ra mắt. Tất cả chúng đều có các kỹ năng phần mở đầu như bay, lượn, nhấp nháy … Công việc của Duelist là bắt đầu trận chiến và ném bom xe tăng tại địa điểm. Đây là một vai diễn đôi khi cần đến những hành động “ích kỷ”, chẳng hạn như nhảy vào một bãi bom mà không được chú ý.
 • Đội điều khiển bao gồm Omen, Viper, Brimstone và Astra. Nó là một đặc vụ có kỹ năng ngăn chặn đường ngắm của kẻ thù và giúp máy hủy tài liệu vào vị trí một cách an toàn. Vị trí này có thể coi là bộ não của cả đội và có ảnh hưởng rất lớn đến độ xoáy. Vì chỉ cần bạn sử dụng sai khói thì rất có thể sẽ mang về cho đội bạn một chiến thắng dễ dàng.
 • Nhóm khởi xướng bao gồm Skye, Sova, Breach và KAY / O. Nhóm này được coi là đơn vị trinh sát với nhiệm vụ tìm kiếm thông tin cho đội. Khả năng của họ có thể nhìn thấy kẻ thù hoặc làm choáng, giúp cả đội dễ dàng đánh bại kẻ thù hơn.
 • Nhóm Ceramic Sentinel có Sage, Cypher, Killjoy và Chamber. Họ được coi là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho việc đánh chiếm “nơi ẩn nấp” và ngăn chặn đối phương nhanh chóng đánh vào bãi bom. Đối với những kẻ tấn công, đó chủ yếu sẽ là một vị trí “ẩn” vì bộ đồ nghề của họ không hiệu quả khi đi cùng đồng đội, đặc biệt là Cypher.

Bản đồ

VALORANT hiện chỉ có 6 bản đồ. Không giống như CS: GO, bạn không thể chọn bản đồ mình muốn chơi, nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Bản đồ đầu tiên là Fractures, nơi nghiên cứu bí mật bị chia cắt về mặt không gian do giải pháp Radianite thất bại.

Tiếp theo là Breeze, nơi có khí hậu mát mẻ với những tàn tích và biển xung quanh. Đây là bản đồ trò chơi lớn nhất, vì vậy hãy lưu ý rằng kẻ thù có thể ở bất cứ đâu. Tiếp theo là Icebox, một chiến trường bắc cực bằng kim loại. Và một số bản đồ khác là Bind, Ascent và Haven. Khi được hỏi về bản đồ khó chịu nhất, tôi nghĩ Breeze là vì bản đồ lớn và rất khó để kiểm soát tất cả các nơi.

Tải xuống VALORAN Mobile APK 1440x810

lớp áo

Đối với skin trò chơi, tôi thực sự đánh giá cao sự sáng tạo của nhà phát triển. Chúng liên tục ra mắt nhưng ngoại hình đẹp mắt khiến nhiều người chơi phải đầu tư trải nghiệm. Để có skin vũ khí tất nhiên bạn cần phải tính phí để mua chúng, tuy nhiên chúng đều thuộc phân khúc trung bình và ai cũng có thể có. Thay vì mở rương như trong CS: GO, Riot Games sẽ cho phép người chơi kiểm tra “danh dự” của mình bằng Cửa hàng và Chợ đêm. Các vật phẩm xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên. Cửa hàng phát 4 skin ngẫu nhiên cứ sau 24 giờ. Chợ đêm diễn ra 2 tháng một lần và có 6 lần xuất hiện với mức giảm giá ngẫu nhiên.

chế độ chơi

Trò chơi bao gồm 5 chế độ cốt lõi: Unrated, Competitive, Spike Rush, Deathmatch và Custom. Chế độ Không xếp hạng và Cạnh tranh về cơ bản giống nhau, đội nào giành được 13 chiến thắng đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, Unrated không tính điểm xếp hạng để bạn luyện tập và tận hưởng, cũng như không có Overtime. Spike Rush và Deathmatch là hai chế độ chơi nhanh để bạn khởi động. Ngoài ra còn có chế độ Riêng tư để tổ chức các giải đấu hoặc bắn súng với bạn bè. Ngoài ra đôi khi sẽ có các chế độ thay thế như Replication (nhân bản), Snowball Battle (trận chiến ném tuyết) và Eskalaton (chế độ vua vũ khí).

Điện thoại VALORANT dành cho Android 1440x810

đồ họa

Đồ họa của các trò chơi ngày nay đã thay đổi rất nhiều so với khi mới ra mắt. Hiệu ứng kỹ năng và tạo nhân vật tốt hơn nhiều. Nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trải qua một loạt phim hoạt hình. Không chỉ vậy, đồ họa của game rất nhẹ nhàng cho phép các thiết bị có cấu hình trung bình có thể chơi mượt mà. Để đánh giá trên thang điểm 10, biểu đồ trò chơi là 7/10.

Tải xuống APK VALORAN Mobile cho Android

VALORANT Mobile là một game đầy hứa hẹn bởi hiện nay game đã lan rộng ra nhiều khu vực trên thế giới. Không những vậy, nó còn thu hút những game thủ chuyên nghiệp như Shroud, Scream, TenZ ở thể loại bắn súng FPS… Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của Riot Games trên nền tảng di động. Vì vậy, hãy truy cập APKMODY mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về game.

Bình luận
Chia sẻ