Valorant Episode 5 Act 3 sắp được phát hành và giống như mọi Act mới, có một trận chiến mới để bạn luyện tập. Hãy tiếp tục đọc để kiểm tra tất cả các loại da mới, thuốc xịt và các loại mỹ phẩm khác mà bạn có thể yêu cầu từ nó.

Episode 5 Act 3 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp của Valorant vào ngày 18 tháng 10 và không cần phải nói, bản cập nhật sắp tới sẽ đi kèm với một trận chiến được tải đầy đủ. Ngoài các giao diện vũ khí đáng thèm muốn, bạn cũng sẽ có thể mở khóa một số bạn súng, bình xịt vui nhộn và nhiều hơn thế nữa.

Valorant Episode 5 Act 3

Ngoài ra, Harbour , Đặc vụ mới nhất trong Valorant cũng được lên kế hoạch gia nhập hàng ngũ trong trò chơi ở Tập 5 Màn 3. Trong khi việc phát hành Đặc vụ mới chắc chắn gây phấn khích cho mọi người, các mỹ phẩm mới trong Battle Pass không hề thiếu bất kỳ khía cạnh nào.

Khi đã nói điều đó, chúng ta hãy đi sâu vào và xem tất cả các skin vũ khí mới, bình xịt và các loại mỹ phẩm khác mà bạn có thể yêu cầu trong trò chơi .

Nhận xét về Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass

review Valorant Episode 5 Act 3

Ra mắt vào ngày 18 tháng 10, Vượt qua trận chiến Episode 5 Act 3 có nhiều loại thẻ cầu thủ, bình xịt, bạn súng và ba dòng skin tinh tế.

Được thiết kế với mục tiêu hướng đến một trải nghiệm phiêu lưu kỳ bí và thú vị, Nhà sản xuất Laura Baltzer cho biết, “chúng tôi có lẽ có chủ đề gắn kết nhất trong số những chủ đề mà chúng tôi đã làm trước đây.”

“Vượt qua trận chiến này có nghĩa là để cảm thấy bí ẩn và thú vị, để dựa vào một chủ đề của cuộc phiêu lưu. Chúng tôi thậm chí còn khám phá một số quá khứ của Đại lý hiện tại của chúng tôi trong loạt thẻ Đã khai quật . ” Nhà sản xuất của Valorant tiếp tục nói thêm, “với dòng da Iridian Thorn , chúng tôi đang cố gắng tạo ra vũ khí giống như sự kết hợp giữa công nghệ cổ đại và bí ẩn tự nhiên của một loài hoa quý hiếm. Đồng thời, chúng tôi có Starlit Odyssey , dòng skin với các biến thể trong trận chiến này. ”

Valorant Episode 5 Act 3 battle pass skin

Iridian Thorn – Bucky

Iridian Thorn - Bucky

Iridian Thorn – Judge

Iridian Thorn - Judge

Iridian Thorn – Cận chiến

Iridian Thorn - Cận chiến

Iridian Thorn – Toán tử

Iridian Thorn - Toán tử

Iridian Thorn – Cảnh sát trưởng

Iridian Thorn - Cảnh sát trưởng

Rune Stone – Bulldog

Rune Stone - Bulldog

Rune Stone – Marshal

Rune Stone - Marshal

Rune Stone – Odin

Rune Stone – Odin

Rune Stone – Shorty

Rune Stone – Shorty

Starlit Odyssey – Ghost

Starlit Odyssey – Ghost

Starlit Odyssey – Guardian

Starlit Odyssey – Guardian

Starlit Odyssey – Spectre

Starlit Odyssey – Spectre

Starlit Odyssey – Vandal

Starlit Odyssey – Vandal

 

Vượt qua trận chiến Episode 5 Act 3 đi kèm với 15 lần xịt độc đáo trong trò chơi, hầu hết trong số đó có mối quan hệ với các meme và trò đùa khác nhau do chính cộng đồng tạo ra.

“Như mọi khi, Gun Buddies, Thuốc xịt và Thẻ người chơi của chúng tôi lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong các phụ kiện ở đây, “Baltzer lưu ý

“Đối với Battlepass này, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ bản chất phiêu lưu của Đặc vụ mới nhất của chúng tôi, Harbour. Chúng tôi muốn lấp đầy đường đi này bằng những vật phẩm mang lại cảm giác bí ẩn và đẹp đẽ. ”

Giftcode Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass mới nhất

 • 5cf4b0ed
 • 1928cb3e
 • b6179c0
 • 5a5f029f
 • 6a1b026a
 • 75169cf5
 • 72446eda

Giftcode Fanpage Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass mới nhất

 • 42b1d31f
 • 6b57ff6
 • 6f419250
 • 4c073692
 • 3267e677
 • 228606d3
 • 28294c49