Danh sách giftcode game Universe in a Nutshell được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Universe in a Nutshell thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Universe in a Nutshell thôi nào!

Giftcode Universe in a Nutshell mới nhất

 • 1461f3fd
 • 51b7e0bc
 • 7fd89725
 • 3b07a774
 • ff05589
 • 335dc641
 • b1836d

Giftcode Fanpage Universe in a Nutshell mới nhất

 • 34f12ced
 • 475f54b4
 • 2ed158c3
 • 75e23e1c
 • 782380d
 • b8dcd6b
 • b60c81

Hướng dẫn cách nhập code Universe in a Nutshell

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Universe in a Nutshell
 • Bước 2: Chọn box giftcode Universe in a Nutshell ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Universe in a Nutshell để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Universe in a Nutshell

 • Bước 1: Truy cập fanpage Universe in a Nutshell
 • Bước 2: Chọn hashtag Universe in a Nutshell code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Universe in a Nutshell mới nhất

Universe in a Nutshell, một trò chơi giáo dục lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của Stephen Hawking, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị. Tải xuống tệp APK của trò chơi này miễn phí từ trang web của chúng tôi và bắt đầu cài đặt nó trên thiết bị của bạn ngay bây giờ!

Tóm lại về Vũ trụ

Stephen Hawking là nhà vật lý lý thuyết và vũ trụ học hàng đầu. Ông có nhiều công trình nghiên cứu và đóng góp lớn cho sự phát triển của khoa học ngày nay. Ông cũng được biết đến là một nhà văn đã xuất bản những cuốn sách nổi tiếng như Lược sử thời gian hay Vũ trụ trong một bản tóm tắt.

Những lý tưởng và bí ẩn của vũ trụ đã được dịch thành văn bản với những lời giải thích chi tiết trong sách. Tuy nhiên, nếu thấy đơn điệu, bạn có thể tìm cách tiếp cận thông tin này mới với trò chơi Universe in Summary. Chủ đề và ý tưởng của trò chơi này được lấy từ cuốn sách cùng tên. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiếp cận vũ trụ theo một cách mới. Hành trình từ vi mô đến vĩ mô chỉ mới bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

Hành trình khám phá từ vi mô đến vĩ mô

Bạn đã bao giờ tự hỏi những con voi lớn nhất trên thế giới là gì và chúng cao bao nhiêu? Có phải mặt trời đang cháy, và điều gì đã tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ để đốt nóng Trái đất ở cách xa hàng trăm triệu km? Hoặc những thứ vĩ mô hơn như cấu trúc tế bào bạch cầu? Hay điều gì tạo ra cuộc sống?

Tôi đã không thường xuyên hỏi loại câu hỏi này trước đây, nhưng trò chơi này khiến tôi phải suy nghĩ. Khi tôi học một điều gì đó, tôi luôn tự hỏi tại sao nó lại như vậy, cấu trúc của nó là gì và nguyên nhân gây ra nó. Tóm lại, Evren có thể trả lời hầu hết các câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, câu trả lời không hiển thị trực quan hoặc gắn liền với câu hỏi. Tất cả thông tin được mô hình hóa bằng hình ảnh và thông tin tương ứng.

Tóm lại, vũ trụ trò chơi

Bằng cách cuộn qua Phóng to và Thu nhỏ, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới về sự hình thành và phát triển của các ngôi sao, từ thế giới vi mô phản chiếu từng nguyên tử, từng tế bào trong cơ thể đến vũ trụ bao la. ngân hà.

Ở góc bên trái của màn hình, bạn có thể thấy một cây thước có giá trị từ 10e-35 (m) đến 10e26 (m). Đây là những gì mọi người có thể quan sát và hiểu được. Bạn có thể cuộn thước này đến các giá trị khác nhau để tìm những thứ quan tâm.

Tóm lại, vũ trụ – một ý tưởng thú vị

Tóm lại, Vũ trụ được sinh ra nhờ hai yếu tố. Đầu tiên là cuốn sách cùng tên của tác giả Stephen Hawking. Hầu hết các thông tin được cung cấp trong trò chơi này đã được chắt lọc cẩn thận và tóm tắt bằng những từ ngữ khá ngắn gọn và dễ hiểu.

Apk

Thứ hai, về phần thiết kế. Tóm lại, Universe được lấy cảm hứng từ một trang web “quy mô vũ trụ”. Nếu bạn đã từng truy cập các trang web này trước đây, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng rất giống nhau. Tuy nhiên, cấu tạo thành phần và kiến ​​thức khác nhau. Nói cách khác, trò chơi chi tiết và dễ tiếp cận hơn.

Thao tác trong trò chơi này rất đơn giản. Hầu hết chỉ cần kéo và nhấn. Phóng to, Kéo để Thu nhỏ và chạm để tìm hiểu về điều gì đó bạn muốn biết. Vũ trụ xa nhất có thể quan sát được là bao xa? Khoảng cách giữa Dải Ngân hà và thiên hà gần nhất là bao nhiêu? Cấu trúc của nguyên tử cacbon là gì và tại sao cacbon lại quan trọng đối với sự sống? Mọi thứ sẽ được giải đáp chi tiết. Nhấn để tìm hiểu!

Không có quảng cáo khó chịu

Tóm lại, Universe không chứa quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể thưởng thức những trò chơi này mà không cần kết nối internet khi mua chúng từ cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Tóm lại vũ trụ dành cho Android

Ngoài ra, nhà phát triển cũng không ngừng bổ sung các thông tin và tính năng mới vào bản cập nhật. Bạn có thể cập nhật trò chơi miễn phí trong tương lai.

Tải xuống APK ngắn gọn về vũ trụ dành cho Android

Universe in a Nutshell được phát hành cách đây không lâu và mặc dù là game trả phí nhưng rất nhiều người thích thú và bỏ tiền ra mua.

Bản thân tôi là người thích khám phá. Tóm lại, Vũ trụ làm tôi hài lòng vì nó cho tôi một hành trình suôn sẻ từ những điều nhỏ nhất đến những điều vĩ đại nhất mà con người có thể quan sát được. Và nếu bạn là một người yêu thích khám phá, khoa học và không gian, bạn phải có trò chơi này trên thiết bị Android của mình.

Tóm lại, Universe có giá 2,99 đô la, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tệp APK từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ