Danh sách giftcode game Transit King Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Transit King Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Transit King Tycoon thôi nào!

Giftcode Transit King Tycoon mới nhất

 • 3043b57f
 • 679ac1f2
 • 609ef936
 • 7e45edaf
 • 4cc6666c
 • 1acd0ee3
 • 56473848

Giftcode Fanpage Transit King Tycoon mới nhất

 • 11f45753
 • f6ba2d8
 • 239ad753
 • 4ffe5bae
 • 1500d990
 • 5828eb25
 • 62f651ea

Hướng dẫn cách nhập code Transit King Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Transit King Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Transit King Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Transit King Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Transit King Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Transit King Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Transit King Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Transit King Tycoon mới nhất

Khi bạn bắt đầu nhận ra rằng chỉ mơ ước mà không hành động là không đủ, bạn bắt đầu trưởng thành và nhận ra chân lý của cuộc sống. Nhưng đúng là có những ước mơ chỉ là ước mơ, giống như việc tự mình xây dựng một thành phố mới. Nếu ai có ước mơ lớn như vậy thì nên gác lại một thời gian để làm những việc thiết thực hơn như chơi Transit King Tycoon MOD APK và suy nghĩ xem công việc nào thực sự phù hợp với mình. Nói thẳng ra, nó tốt hơn là mơ mộng, phải không?

Gặp gỡ King of Transit Tycoon

Thành phố lớn, giấc mơ lớn!

Tiểu sử

Transit King Tycoon là game mô phỏng xây dựng thành phố. Bạn chuẩn bị bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ, nhưng hãy ước mơ lớn và sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù mục tiêu này là quá lớn để đạt được trong đời thực: trở thành nhà quản lý xây dựng giỏi nhất thế giới.

Transit King Tycoon dành cho Android 1440x810

Nguyên tắc chung để thành công là xây dựng cơ sở vật chất cho toàn thành phố, cải thiện các ngành công nghiệp và phát triển mọi thứ theo ý muốn.

Gameplay

Bây giờ hãy nói về bước đầu tiên của nấc thang tham vọng.

Bắt đầu từ Transit King Tycoon, bạn sẽ quản lý một công ty xây dựng phụ trách vận chuyển các nguồn lực khác nhau trong thành phố để xây dựng cầu, đường, xây dựng nhà cửa, nhà máy, xí nghiệp. Bây giờ, dưới sự giám sát và kiểm soát của chính phủ, bạn chỉ là một phần nhỏ trong quá trình thúc đẩy phát triển đô thị.

Giai đoạn ban đầu trông như thế này nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Để chuyển các nguồn lực từ nơi này đến nơi khác, bạn phải thiết lập các tuyến đường không bị gián đoạn trong thành phố bằng cách ưu tiên các khu vực trọng yếu. Các con đường lưu thông trong thành phố, mà chúng ta tạm gọi là đường chính càng hiệu quả, bạn càng nhận được nhiều điểm và phần thưởng.

Việc mở đường cũng phải được thực hiện song song với sự quản lý của văn phòng công ty xây dựng. Tìm nhân viên, đào tạo họ, đào tạo họ thành những người có năng lực và khả năng làm việc một mình. Rồi từ đó “bơi” qua nhiệm vụ được giao. Bạn cần tạo ra sự phân công lao động hợp lý cho từng dự án, cả về số lượng và chất lượng.

Một khi các con đường được xây dựng, đội ngũ nhân viên đủ tốt, thì bạn sẽ bắt đầu di chuyển các nguồn lực của mình đến đúng nơi, giúp hình thành sự phát triển của các tòa nhà, cây cầu và khu đô thị mới. Khi hoàn thành và hoàn thành các dự án, bất kể quy mô, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng và các phần thưởng hấp dẫn khác. Giải thưởng có thể là công cụ để cải thiện hoạt động của công ty, có thể là một hoạt động kinh doanh mới thú vị. Tiết kiệm tiền mà bạn sẽ sử dụng để nâng cấp đội xe, mua xe tải mới, tàu chở dầu, máy trộn xi măng, nâng cấp các tuyến đường để vận chuyển tài nguyên dễ dàng hơn, thuê thêm nhân công. Bạn quyết định mua vật phẩm nào mới, mua thêm, nâng cấp hoặc tăng sản xuất. Đưa ra quyết định hợp lý dựa trên thời gian, nhu cầu thực sự và số tiền bạn có.

Transit King Tycoon MOD của APKMODY 1440x810

Công việc kinh doanh đang dần phát triển, và quy mô cũng vậy. Bây giờ bạn có tiền để mua một thị trấn nhỏ và bắt đầu xây dựng một khu đất mới khi bạn thấy phù hợp. Trong một tương lai không xa, anh sẽ trở thành doanh nhân giàu nhất trong giới hàng hải.

Transit King Tycoon cũng có thể được chơi trực tuyến để mở khóa các thành tích mới và cạnh tranh với bạn bè hoặc người chơi khác.

Trải nghiệm vô số hoạt động thú vị

Với quá trình thiết lập, chạy và chạy từ A đến Z, rõ ràng Transit King Tycoon không chỉ là một trò chơi về vận chuyển hàng hóa. Giải thích ngắn gọn một số hoạt động thú vị trong trò chơi này để bạn suy nghĩ thêm có nên chơi hay không.

Thứ nhất, khi anh hùng của chúng ta là chủ một công ty vận tải đường bộ nhỏ, anh có nhiều cơ hội được lái các loại xe khác nhau để thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa và tài nguyên: xe tải hạng trung, xe tải nặng, xe bồn, xe cẩu, xe đầu kéo khối lượng hàng tấn. . . những thứ đằng sau … bạn có thể trải nghiệm và thử.

Sau đó, trong quá trình chơi game, sẽ có nhiều nhân vật khách hàng tìm kiếm dịch vụ của bạn để giao hàng nhanh chóng và thuận lợi từ điểm này đến điểm khác trong một khoảng thời gian giới hạn. Ví dụ, giao một xe chở trái cây đến siêu thị vào đúng 5 giờ sáng trước khi siêu thị mở cửa. Vận chuyển gạch, đá đến công trình trước khi có lệnh cấm tải của thành phố…

Trong mỗi nhiệm vụ nhỏ này, mục tiêu của bạn là lái xe cẩn thận, đúng giờ, đi đúng nơi quy định, tuân thủ luật lệ giao thông trên đường và luôn giữ mọi thứ ở trạng thái chuẩn nhất. Thử thách không chỉ là cấp độ càng cao, đường vận chuyển càng dài, càng nhiều khúc cua và gói hàng càng lớn. Bạn sẽ ngày càng khó đạt được tốc độ mong muốn hoặc bạn sẽ phải đối mặt với tất cả các loại rủi ro như đến muộn trên đường hoặc rơi đồ.

Tải về Transit King Tycoon APK 1440x810

Trong khi đó, vị giám đốc tài năng của chúng ta bất ngờ tìm ra cách nói “Được rồi, đợi đã, để tôi tự làm cho khỏe”. Vì vậy, anh ta bắt đầu sử dụng sự thuyết phục và tiền bạc sẵn có để mua tài nguyên với giá rẻ, rồi tạo ra các tuyến đường vận chuyển của riêng mình: đường tắt, đường trơn hơn, đường rộng hơn, đường đủ, đầu. Chỉ nhằm mục đích cuối cùng là vận chuyển hàng hóa và hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả và an toàn hơn. Bám sát các tuyến đường cũ hiện có để đi lại lâu hơn hoặc tự xây dựng các tuyến đường mới để tiết kiệm lâu dài. Tuỳ bạn quyết định. Đây cũng là điều kỳ diệu của trò chơi mô phỏng này.

Dần dần, với những quyết định táo bạo hơn như xây dựng một chức năng hoành tráng trong thành phố, một loạt các tuyến giao thông đường bộ và đường thủy, khám phá các khu vực đảo mới và ẩn, nó sẽ biến một thành phố bình thường trên một hòn đảo trống thành một khu đô thị sầm uất. kinh tế và thương mại trên toàn thành phố.

Phiên bản APK Transit King Tycoon MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Nhiên liệu không giới hạn
 • Đi xe không giới hạn

ghi chú

Nó không giảm khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Transit King Tycoon APK & MOD cho Android

Transit King Tycoon là một game mô phỏng hình ảnh rất sâu sắc, quá trình chế tạo, mô phỏng và xây dựng mọi thứ diễn ra rất lâu, đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và chỉ đạo cẩn thận của người chơi. Đó là một trò chơi đáng mơ ước và giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về ngành vận tải thương mại.

Bình luận
Chia sẻ