Danh sách giftcode game The Escapists 2: Pocket Breakout được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode The Escapists 2: Pocket Breakout thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc The Escapists 2: Pocket Breakout thôi nào!

Giftcode The Escapists 2: Pocket Breakout mới nhất

 • 1c75db86
 • 4eb20a6d
 • 5bf6589e
 • 245d80ce
 • 1b8495c2
 • 17677042
 • 2e1b34ee

Giftcode Fanpage The Escapists 2: Pocket Breakout mới nhất

 • 1c1064c
 • a345fae
 • b45563c
 • 79a802e9
 • 60167889
 • 709a00a1
 • 3ab1cdb6

Hướng dẫn cách nhập code The Escapists 2: Pocket Breakout

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The Escapists 2: Pocket Breakout
 • Bước 2: Chọn box giftcode The Escapists 2: Pocket Breakout ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code The Escapists 2: Pocket Breakout để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage The Escapists 2: Pocket Breakout

 • Bước 1: Truy cập fanpage The Escapists 2: Pocket Breakout
 • Bước 2: Chọn hashtag The Escapists 2: Pocket Breakout code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The Escapists 2: Pocket Breakout mới nhất

Nếu bạn muốn nhập vai vào một tù nhân nổi tiếng để trải nghiệm cuộc vượt ngục khỏi nhà tù cứng nhắc nhất thế giới, hãy thử chơi The Escapists 2: Pocket Breakout MOD (Unlimited Money / Energy).

Gặp gỡ The Escapists 2: Pocket Breakout

Nhiều người sẽ cảm thấy quen thuộc và thậm chí thú vị khi nghe đến hai cái tên Lincoln Burrows và Michael Scofield. Đây thực sự là. Đối với những người mới bắt đầu, đây là hai nhân vật chính trong loạt phim Vượt ngục rất nổi tiếng. Đúng như tên gọi, bộ phim kể về cuộc chạy trốn của hai anh em, với những tình tiết gay cấn, hóm hỉnh và lòng dũng cảm của hai nhân vật chính. Bạn có muốn chơi những nhân vật này không?

Sơ lược về trò chơi

Trong tập trước, bạn là một tù nhân rất thông minh, mạnh mẽ và không sợ hãi. Bạn đã quản lý để thoát khỏi nhà tù trong tập trước. Nhưng vì lý do nào đó, bạn lại bị ném vào tù. Câu chuyện chạy trốn lại bắt đầu.

Câu chuyện của The Escapists 2 Pocket Breakout 1024x576

Lần này, độ khó sẽ tăng lên gấp bội, với chuỗi nhà tù có hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất. Chúng được lắp đặt nhiều thiết bị giám sát và bảo vệ hơn. Hơn nữa, hệ thống bảo vệ khá đông và hung hãn. Tất cả chỉ vì bạn là một người nguy hiểm và khó đối phó. Hãy lên một kế hoạch hoàn hảo và trốn thoát khỏi nhà tù khắc nghiệt nhất thế giới trước sự bất ngờ của cảnh sát.

Trốn thoát khỏi nhà tù

Việc bẻ khóa trong The Escapists 2: Pocket Breakout là một quá trình lâu dài và cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy làm quen với cuộc sống trong tù trước. Luôn có mặt để điểm danh, làm tốt mọi công việc và tuân thủ nghiêm ngặt nội quy. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu nhiều nơi trong nhà tù để thiết kế một lối thoát. Trò chuyện với các tù nhân khác hoặc tập thể dục khi rảnh rỗi. Điều này sẽ giúp lính canh bớt lo lắng cho bạn và giúp bạn một chút sau đó trong hành trình trốn thoát.

Gameplay The Escapists 2 Pocket Breakout 1024x576

Cũng giống như ngoài đời, việc trốn thoát trong The Escapists 2: Pocket Breakout tiềm ẩn rủi ro rất lớn nếu thất bại, thậm chí là tử vong. Điều này sẽ khó đạt được hơn khi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Trước hết, hệ thống nhà tù rộng lớn và đa dạng. Có khoảng 8 nhà tù với các thiết kế khác nhau. Từ những nhà tù như Centra Perk với hệ thống an ninh nhỏ đến những nhà tù cung cấp sự bảo vệ nghiêm ngặt cho những tên tội phạm khét tiếng hay những tử tù. Có thể kể đến Rattlesnake Springs. Tất cả đều chứa nhiều phòng, mái nhà, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất. Tìm chúng và kết nối chúng với một con đường an toàn để trốn thoát.

Trong những nhà tù đó, bạn sẽ tìm thấy hệ thống an ninh được kiểm soát bởi radar nghiêm ngặt nhất. Hơn nữa, đây là quy tắc trực tiếp của lính canh. Với rất nhiều vũ khí, họ sẵn sàng chiến đấu trong trường hợp bất ổn. Để đánh bại những người này, bạn có thể mua chuộc họ cũng như đánh bại họ. Có thể nói, The Escapists 2: Pocket Breakout đòi hỏi người chơi phải bình tĩnh, thông minh và chớp thời cơ chính xác.

4 chế độ chơi

Nắm bắt tỷ lệ cược trong The Escapists 2: Pocket Breakout là rất quan trọng và sống còn. Việc lập kế hoạch sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn hiểu các yếu tố quan trọng và kết hợp chúng lại với nhau. Đặc biệt hơn, bạn có thể lập nhóm với 3 bạn tù khác để bắt tay vào một cuộc hành trình. Trong thời gian ở tù, hãy bí mật chế tạo và buôn bán và giấu những món đồ bạn chế tạo. Tuy nhiên, có thời gian rảnh để trò chuyện và tập thể dục sẽ giúp bạn lên kế hoạch rất lâu. Hãy xây dựng một mối quan hệ tốt, những tù nhân khác sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc nổi loạn này.

Escapists 2 Pocket Breakout mod 1024x576

Khi đến thời điểm thích hợp, hãy sử dụng bất cứ thứ gì bạn thu thập được để lẻn đi. Các vật phẩm bạn giấu sẽ góp phần tạo ra con đường bí mật. Nhưng trên tất cả, bạn không thể cưỡng lại với hệ thống chiến đấu mới và rất mạnh mẽ. Vì vậy, hãy lén lút hoặc mua chuộc lính canh cũng như chặn các cuộc tấn công và khóa mục tiêu. Bằng cách này, bạn sẽ luôn xuất sắc và tạo ra một cuộc vượt ngục chưa từng có trong lịch sử. Khi đó ánh sáng của tự do sẽ mở ra và bao trùm lên mọi bóng tối của ngục tù lạnh lẽo.

đồ họa

Với The Escapists 2: Pocket Breakout, đồ họa không chiếm nhiều dung lượng. Chỉ với đồ họa pixel với một số sáng tạo nhân vật dễ thương. Bạn có thể tạo một nhân vật từ đầu theo sở thích của mình. Tuy nhiên, các hiệu ứng sân khấu cũng tuyệt vời như mô phỏng cuộc sống trong trò chơi. Chúng mô tả cuộc sống trong tù theo cách chân thực nhất có thể, với rất nhiều điều để bạn khám phá. Đặc biệt!

Đồ họa đột phá của Escapists 2 Pocket 1024x576

Phiên bản APK The Escapists 2: Pocket Breakout MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • năng lượng vô hạn

Tải xuống Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK dành cho Android

Escapists 2: Pocket Breakout là một trò chơi trả phí. Nhưng những thử thách mà trò chơi này mang lại rất thú vị. Bạn có thể tải miễn phí trò chơi này từ liên kết bên dưới bài viết. Nếu bạn là một fan của Vượt ngục hay chỉ thích cốt truyện ngớ ngẩn của anh em nhà Dalton thì đây là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Bình luận
Chia sẻ