Danh sách giftcode game Tales of Grimm được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tales of Grimm thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tales of Grimm thôi nào!

Giftcode Tales of Grimm mới nhất

 • 13cc0370
 • 4a9bc012
 • 796ad778
 • 30adda5d
 • 1e983c2
 • 50b1619d
 • 181d56b7

Giftcode Fanpage Tales of Grimm mới nhất

 • 60e74805
 • 7adfba7a
 • 41c8ea96
 • 5d6e9e12
 • 4555fa3c
 • 7251e75b
 • 44cd785f

Hướng dẫn cách nhập code Tales of Grimm

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tales of Grimm
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tales of Grimm ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tales of Grimm để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tales of Grimm

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tales of Grimm
 • Bước 2: Chọn hashtag Tales of Grimm code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tales of Grimm mới nhất

Tales of Grimm APK là một trò chơi chiến lược được phát hành bởi TAPPLUS. Tham gia trò chơi và khám phá câu chuyện cũ của Grimm.

Giới thiệu Grimm’s Tales

TAPPLUS là một nhà phát triển tiềm năng. Sau khi trải nghiệm Tales of Grimm, hầu hết mọi người đều cho rằng trò chơi rất thú vị và nhà phát hành cũng rất quan tâm đến người chơi. Các cầu thủ hầu hết đến từ Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Trò chơi được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích. Nhưng nó không giống như những câu chuyện thông thường mà bạn vẫn thường đọc. Người chơi, Dreamer, bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới huyền diệu của xứ Oz. Tại đây bạn có thể tái ngộ với những nhân vật quen thuộc, những người sẽ sát cánh cùng bạn trong cuộc phiêu lưu để làm sáng tỏ những bí ẩn của vùng đất này.

trò chơi phong cách

Trò chơi này thuộc thể loại chiến thuật theo lượt với thể thức 5v5. Trình tự các đòn tấn công phụ thuộc vào tốc độ của nhân vật. Các trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không phải làm gì cả. Trò chơi có cả hai chế độ PVP và PVE. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội mạnh và vượt qua các thử thách và leo lên bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể tiếp tục nhận quà ngay cả khi ngoại tuyến.

Câu chuyện Grimm trong APKMODY 1440x810

Anh hùng

Tại xứ Oz này, những nhân vật quen thuộc như Britney – Cô bé quàng khăn đỏ, Schnee – Bạch Tuyết, Cindy – Công chúa lọ lem và nhiều anh hùng trong truyện cổ tích nữa sẽ trở thành anh hùng chiến tranh. Có nhiều cách để có nhân vật. Cách đơn giản nhất là cầu nguyện trong Wonder Castle hoặc kết hợp các mảnh tướng hoặc tiêu chúng cho các sự kiện Wish và nhiều cách khác để sở hữu nhân vật. Tất cả phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Nâng cấp anh hùng

Có rất nhiều thứ làm cho anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn. Nhưng đơn giản nhất là thăng cấp cho nhân vật của bạn bằng điểm kinh nghiệm và vàng. Tuy nhiên, chỉ có một giới hạn nhất định, khi đạt đến giới hạn, bạn cần phải nâng sao anh hùng để phá vỡ nó. Người chơi F2P (Miễn phí để chơi) chắc chắn có thể thăng hạng. Như tôi đã nói, tất cả phụ thuộc vào may mắn của bạn. Bạn phải có nhiều tướng giống nhau để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nếu bạn không muốn bị “out” vào cuối trò chơi, hãy nghiên cứu trò chơi trước khi thành lập đội.

Tải về Grimm

Các trang bị tiếp theo, nhân vật có thể sử dụng 4 trang bị. Ban đầu bạn không phải lo lắng vì sau này sẽ dễ dàng tìm thấy. Nhân vật này cũng có tính năng Phong ấn giúp tăng chỉ số cơ bắp của bạn đồng hành. Để biết thêm thông tin về cách cải thiện từng nhân vật, bạn có thể tham gia nhóm Discord hoặc Tales of Grimm của nhà phát triển trên Facebook.

chế độ chơi

Tales of Grimm có nhiều bản mod. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể tham gia vào chế độ phiêu lưu, đây là cốt truyện chính của trò chơi. Tiếp theo là leo lên cây đậu thần, mỗi tầng kẻ địch có một đội hình và chiến thuật khác nhau. Mỗi ngày bạn sẽ có một vài vòng quay miễn phí để quét các tầng trên. Để mở khóa nhiều tính năng hơn, bạn cần vượt qua các thành tích do hệ thống thiết lập.

Đấu trường là một chế độ PVP giúp bạn học cách hợp tác từ những người chơi khác. Hãy cố gắng tiến lên trên bảng xếp hạng để nhận được nhiều giải thưởng lớn. Tránh trường hợp phải liên tục ôm máy trong thời gian dài, mỗi ngày đều có những mốc nhất định và bạn lên cấp thì không thể tiếp tục chơi được. Đó là lúc bạn cần nghỉ ngơi và để hệ thống Phần thưởng ngoại tuyến thực hiện công việc của mình.

đồ họa

Nó phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người về đồ họa của trò chơi. Thiết kế nhân vật TAPPLUS hoàn toàn mới, biến các nhân vật trong truyện cổ tích thành những anh hùng chiến đấu chống lại cái ác. Các kỹ năng của nhân vật cũng rất tốt, các chuyển động trôi chảy và tối ưu hóa rất tốt. Không chỉ vậy, giọng nói của anh ta cũng rất đáng sợ, dường như có điều gì đó bí ẩn ở xứ Oz này.

Grimm

mã thanh toán

Nhà phát triển rất quan tâm đến người chơi nên đưa ra rất nhiều mã đổi thưởng với nhiều phần thưởng khác nhau. Đặc biệt là những viên ngọc hy vọng để người chơi có thể triệu hồi các nhân vật từ Wonder Castle. Hiện tại, các mã đổi thưởng sau vẫn còn hiệu lực: VIP777, VIP123, TOG 777, TOGEDAY và TOG2022. Để nhập mã, bạn bấm Cài đặt, sau đó bấm vào hàng Mã quà tặng và nhập mã đổi thưởng.

Tải xuống APK Grimm’s Tales dành cho Android

Tales of Grimm là một game rất hay nhưng quy mô rất nhỏ, chưa được nhiều người biết đến. Cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị, cốt truyện mới lạ và đồ họa đẹp, thật tiếc nếu bạn bỏ qua trò chơi này. Tham gia ngay hôm nay và nhận nhiều giải thưởng lớn. Tham gia cùng các nhân vật trong thế giới cổ tích và chống lại cái ác ở xứ sở Oz.

Bình luận
Chia sẻ