Danh sách giftcode game Starborne: Frontiers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Starborne: Frontiers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Starborne: Frontiers thôi nào!

Giftcode Starborne: Frontiers mới nhất

 • 76689a
 • 3bbc99fe
 • 500193b0
 • 3390204
 • 4573d180
 • 70e6ce0e
 • 30334ecd

Giftcode Fanpage Starborne: Frontiers mới nhất

 • 34f0b42e
 • 633de932
 • 1f571a49
 • 570e2649
 • 61e2337f
 • 695c00a1
 • 583702b5

Hướng dẫn cách nhập code Starborne: Frontiers

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Starborne: Frontiers
 • Bước 2: Chọn box giftcode Starborne: Frontiers ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Starborne: Frontiers để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Starborne: Frontiers

 • Bước 1: Truy cập fanpage Starborne: Frontiers
 • Bước 2: Chọn hashtag Starborne: Frontiers code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Starborne: Frontiers mới nhất

Starborne: Frontiers APK từ nhà phát hành SolidClouds ehf là game MMO chiến thuật kết hợp các thẻ tướng, tạo thành một hạm đội tàu chiến để bảo vệ và thống trị thiên hà. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ này chưa?

Gặp gỡ Starborne: Frontier

Tự do chế tạo chiến hạm của riêng bạn, tham gia một phe và cùng nhau thống trị thiên hà

Tiểu sử

Starborne: Frontiers xoay quanh câu chuyện trong dải ngân hà. Các thiên hà đang phát triển nhanh chóng. Tất cả 10 nhóm chính đang cãi vã, tranh cãi và không ngừng tranh giành nhau để giành được nhiều tài nguyên mới, mới được phát hiện. Bạn là thuyền trưởng của hạm đội ngân hà, bạn có nhiệm vụ tập hợp các nhóm đối nghịch này để tiêu diệt lần lượt từng nhóm, hợp lực và xây dựng hạm đội mạnh nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả hai bên và trở thành người đứng đầu thiên hà.

Starborne Frontiers trong APKMODY 1440x810

Gameplay

Khi bắt đầu Starborne: Frontiers, bạn chọn tham gia vào đội yêu thích của mình và sau đó khám phá vũ trụ với các thành viên của họ, xây dựng căn cứ của riêng bạn, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chiến đấu với lực lượng của các phe phái khác nhau và mở rộng phạm vi thống trị của thiên hà.

Để làm được điều này, trước tiên bạn phải phát triển đội tàu của mình. Đây là lúc các yếu tố thẻ phát huy tác dụng. Bạn sẽ tuyển dụng những con tàu và kỹ sư tài năng từ các nhóm khác để nâng cấp con tàu của mình lên công nghệ mới nhất và kỹ năng lái xe tuyệt vời. Sau đó, nhờ những chiến thắng trên đường đi, bạn có thể biến những vật phẩm ban đầu này thành của riêng mình. Tiếp tục nâng cấp và tùy chỉnh các thiết bị lớn và nhỏ để đáp ứng những thách thức phía trước.

Giữa các thành viên trong đội, bạn có thể lựa chọn cho mình hai hướng chiến đấu riêng biệt: Trinh sát làm tuyến đầu chuyên theo dõi tình hình, đối đầu trực diện với kẻ thù và tiến sâu vào các khu căn cứ của địch. nguồn. Khía cạnh thứ hai là Tấn công, cụ thể là phòng thủ, tiêu diệt kẻ thù cố gắng xâm nhập vào trụ sở của đội bạn. Nhóm tấn công này cũng có thể đánh bom, chiếm đoạt các tài nguyên quan trọng, lấy tàu và vũ khí của đối phương, nếu có.

Starborne: Frontiers cũng là nơi bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn. Trải nghiệm hàng ngàn sự kết hợp khác nhau của áo giáp, thiết bị và thậm chí là nâng cấp trên đường đi. Bạn có thể triển khai và chỉ đạo đội bay của mình theo ý muốn. Mọi trải nghiệm, mọi sự kết hợp đều mang đến một chiến trường và kết quả khác nhau. Nó cũng là “liều thuốc” gây nghiện của Starborne: Frontiers với những người chơi chiến lược.

Tải về Starborne Frontiers APK 1440x810

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong chiến trường không gian này, bạn có thể chủ động tạo ra đội quân của riêng mình. Bắt đầu với việc đưa một hạm đội tàu hùng mạnh tham gia vào các cuộc chiến tranh giữa các thiên hà, tại đây bạn có thể triệu tập các đồng minh của mình để tạo thành một đội lý tưởng để bắt đầu chống lại các đội khác.

Toàn bộ quá trình này không chỉ là chiến đấu. Bạn cũng phải cân nhắc xem ai sẽ tham gia vào đội, tuyển mộ những thành viên ưu tú nhất, những tàu chiến mạnh mẽ nhất. Lựa chọn đầu tiên càng thông minh, trận chiến càng dễ dàng và nhanh chóng.

Khi chiến đấu, nếu đồng đội có dấu hiệu “rút lui”, bạn có thể chủ động để ý đến người đó và hỗ trợ để tăng sức mạnh, bạn cũng có thể chia sẻ điểm của cả đội để mọi thành viên cùng lên cấp. Về việc lên cấp theo các hướng khác nhau, tàu và vũ khí.

Trước hết, ngoài việc thu thập “nhà vô địch”, chiến lược là trọng tâm của Starborne: Frontiers. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận, tập trung kiểm soát và tìm cách giải quyết hàng trăm tình huống thử thách khác nhau. Đôi khi đội hình có thể không hoàn hảo, nhưng chiến thắng vẫn có thể thuộc về bạn nếu bạn có những sự kết hợp phù hợp và cơ động hiệu quả.

Hoạt động xây dựng Galaxy

Sau khi giành được lợi thế, Liên minh vũ trụ còn phải làm rất nhiều việc khác để thực sự ổn định và thống trị thiên hà: xây dựng căn cứ, tiếp tục chiến đấu với các thế lực mới lớn nhỏ, mở rộng lãnh thổ. Trò chơi trong Starborne: Frontiers không ngừng phát triển. không ngừng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Đồ họa và âm thanh

Starborne: Frontier sẽ đưa bạn băng qua dải ngân hà, qua những vùng đất rộng lớn, bao la của vũ trụ, những cảnh sao tuyệt đẹp và cả những bóng ma nguy hiểm. Ngoài ra, đôi khi bạn phải bước vào một hành tinh hoang vắng, bước vào trạm vũ trụ hiện đại nhất của nhân loại. Hành trình của Starborne: Frontiers đẹp đẽ, đáng nhớ và chứa đầy thông điệp về vũ trụ bao la.

Starborne Border dành cho Android 1440x810

Điều khiến người viết ấn tượng nhất chính là chi tiết của từng con tàu vũ trụ. Sống động và sắc nét đến bất ngờ. Khi vào trận, mọi thứ vẫn y nguyên mặc dù xung quanh xung quanh có ồn ào và hỗn loạn. Đây là điều mà không phải game đối kháng nào cũng làm được, nhất là với đề tài vũ trụ giả tưởng.

Tải xuống APK Starborne: Frontiers cho Android

Tóm tắt Starborne: Frontiers là một trò chơi MMO chiến lược tự do. Lựa chọn thành viên, chiêu mộ tàu chiến mạnh mẽ, áp dụng chiến thuật chiến đấu hiệu quả, điều khiển hạm đội một cách thuần thục. Làm tất cả những điều này và bạn sẽ sớm trở thành ông chủ của thiên hà.

Bình luận
Chia sẻ