Tổng hợp Giftcode Seekers Notes: Hidden Mystery mới nhất

  Danh sách giftcode game Seekers Notes: Hidden Mystery được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Seekers Notes: Hidden Mystery thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Seekers Notes: Hidden Mystery thôi nào!

  Giftcode Seekers Notes: Hidden Mystery mới nhất

  • 64e55fbe
  • 4a5c9c7b
  • 6a08f1f7
  • 6f74f932
  • 23c1a389
  • 71eeab2b
  • 415d440e

  Giftcode Fanpage Seekers Notes: Hidden Mystery mới nhất

  • 575df02
  • 4111f01d
  • 7a1f3656
  • 6c9984e4
  • 7eb54b7
  • 5f33bb7d
  • 529c5df1

  Hướng dẫn cách nhập code Seekers Notes: Hidden Mystery

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Seekers Notes: Hidden Mystery
  • Bước 2: Chọn box giftcode Seekers Notes: Hidden Mystery ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Seekers Notes: Hidden Mystery để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Seekers Notes: Hidden Mystery

  • Bước 1: Truy cập fanpage Seekers Notes: Hidden Mystery
  • Bước 2: Chọn hashtag Seekers Notes: Hidden Mystery code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Seekers Notes: Hidden Mystery mới nhất
  TRÒ CHƠI ĐỐI TƯỢNG HẤP DẪN!

  Seekers Notes là một trò chơi bí ẩn hấp dẫn sẽ làm bạn say đắm với những địa điểm tuyệt đẹp, những nhân vật lôi cuốn và một câu chuyện hấp dẫn! Đây là một trò chơi phiêu lưu, nơi bạn phải tìm các đồ vật ẩn và thử vận ​​may của mình trong các câu đố miễn phí được trình bày dưới dạng trò chơi trí tuệ mini game trêu ghẹo: Câu đố Hộp kho báu dành cho những người yêu thích trận đấu 3 người, câu đố Bóng đèn năng động, trò chơi logic dành cho người tìm kiếm. những thử thách mới, trò chơi trí não nhập vai dưới dạng Bài cổ và câu đố Khảm. Cuộc phiêu lưu gọi tên bạn, Người tìm kiếm!

  Điều gì đang chờ đợi bạn trong Ghi chú của Người tìm kiếm:

  – Một trò chơi vật thể ẩn miễn phí với đồ họa tuyệt vời, nhân vật tuyệt đẹp và địa điểm đẹp
  – Cập nhật miễn phí: nhiệm vụ mới, địa điểm thú vị và phần thưởng độc đáo hàng tháng
  -Câu chuyện hấp dẫn: những cuộc phiêu lưu thú vị, những bí ẩn ẩn giấu và một loạt các sự kiện bất ngờ
  – Trò chơi phiêu lưu với các câu đố nhập vai và câu đố hóc búa, bao gồm câu đố ghép hình và câu đố ma thuật
  – Hơn 10800 nhiệm vụ thú vị
  – Hơn 1510 bộ sưu tập tuyệt vời
  – Âm nhạc sôi động sẽ khiến bạn đắm chìm trong bầu không khí huyền bí của trò chơi
  – Tạo các vật phẩm độc đáo với Soothsayers, Blacksmiths và Inventors
  – Trao đổi các vật phẩm hữu ích với cư dân của Darkwood
  – Đẩy lùi quái vật nguy hiểm và đặt các sinh vật huyền bí
  – Tham gia một bang hội và chơi với bạn bè của bạn!
  Chúng ta đã 5 tuổi rồi! Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!
  Seekers Notes là một trò chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng, vui lòng tắt chúng trong cài đặt thiết bị của bạn.

  Tham gia với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi tin tức:
  https://www.facebook.com/SeekersNotes
  https://www.instagram.com/seekersnotes_official/
  https://twitter.com/SeekersNotes
  https://discord.gg/yQuncDHwTj

  Với sự xoay chuyển của số phận, bạn thấy mình đang ở trong thành phố bí mật bị nguyền rủa của Darkwood, được bao quanh bởi Ghost Mist, một mình, không có trí nhớ, nhưng có khả năng kỳ lạ để tìm ra những đồ vật ẩn. Bạn bây giờ là một người tìm kiếm! Sử dụng quà tặng của bạn cho mục đích tốt: tìm kho báu ẩn nằm rải rác khắp thành phố, giải câu đố, hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi thú vị để mở khóa bí mật ẩn, giúp người dân thị trấn chiến đấu với quái vật, điều tra các hội kín và cứu Darkwood khỏi Lời nguyền! Tham gia cuộc chiến chống lại cái ác ngay bây giờ trong trò chơi vật thể ẩn miễn phí này!

  Trò chơi đồ vật ẩn thú vị này sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền! Tìm kiếm đồ vật ở những nơi đầy màu sắc khác nhau, nơi bí ẩn và phiêu lưu đang chờ đón bạn. Mục tiêu của bạn là giải các câu đố ma thuật và tìm các đồ vật ẩn, nhưng hãy cẩn thận với các thủ thuật Lời nguyền! Chứng minh trí thông minh của bạn và tìm các đối tượng ẩn thay đổi hình dạng hoặc ẩn trong bóng tối hoàn toàn. Đặt các mảnh ghép lại với nhau để khám phá các vị trí ẩn trong thành phố. Đây là một trò chơi trí não thực sự!

  Những điều bất thường nguy hiểm đang chờ đón bạn từng bước trong trò chơi giải đố miễn phí này. Cố gắng tìm các đối tượng ẩn với các gargoyles theo cách của bạn! Nhưng hãy tập hợp lòng can đảm của bạn – với một kho công cụ hữu ích, việc tìm kiếm các đồ vật ẩn sẽ không khó. Và bạn luôn có thể cho nhiệm vụ của mình một kỳ nghỉ xứng đáng với một trong nhiều câu đố miễn phí.

  Có rất nhiều địa điểm tham quan ở Darkwood: từ các trung tâm xã hội bí mật đến các khu vườn rực rỡ. Tìm kho báu ẩn trong hang ổ của Gremlin hoặc một hội trường đầy gương! Giải các câu đố để xem các địa điểm thú vị khác nhau!

  Các nhiệm vụ trò chơi bí ẩn sẽ khiến bạn luôn cố gắng! Bạn có thể tìm thấy tiếng sét của Zeus hoặc tạo ra một chiếc búa khổng lồ? Chọn bất kỳ nhiệm vụ và thử thách bản thân!

  Chống lại những lời nguyền là một bài kiểm tra logic thực sự. Mỗi nhiệm vụ trong trò chơi giải đố miễn phí này có nghĩa là một cốt truyện mới, câu đố mới và nhiều bí mật ẩn giấu hơn. Lời nguyền đến từ đâu? Làm thế nào bạn có thể thoát khỏi nó? Hoàn thành nhiệm vụ, tìm đồ vật ẩn và tìm hiểu xem liệu những bí ẩn ẩn giấu của Darkwood sẽ được tiết lộ cho bạn!

  Trả lời