Danh sách giftcode game Railway Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Railway Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Railway Tycoon thôi nào!

Giftcode Railway Tycoon mới nhất

 • 19cc710e
 • 1eff6bf3
 • 5d457416
 • 593f3467
 • 7bc1d386
 • 4a3597af
 • 7436a841

Giftcode Fanpage Railway Tycoon mới nhất

 • 1eccf8ae
 • d13739c
 • 710399cf
 • 307133ba
 • f55cabe
 • 53cbfebb
 • 67953357

Hướng dẫn cách nhập code Railway Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Railway Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Railway Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Railway Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Railway Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Railway Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Railway Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Railway Tycoon mới nhất

Railway Tycoon MOD APK là trò chơi về Đế chế Đường sắt, một ngành công nghiệp không dành riêng cho các nước phương Tây. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành ông trùm đường sắt giàu nhất thế giới, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều điều khó khăn.

Giới thiệu về Vua đường sắt

Một trò chơi mô phỏng kinh doanh theo chủ đề Railroad Empire, nơi bạn sẽ trở thành vua của ngành

Tiểu sử

Railway Tycoon lấy chủ đề về ngành Đường sắt. Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là Quản lý Trạm. Sau đó, với nhiều hoạt động: mở rộng tuyến đường sắt, cải tạo nhà ga, đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng mọi mặt, tăng doanh thu nhà ga, sắp xếp lịch chạy tàu hợp lý… bạn sẽ từng bước mở rộng danh tiếng nhà ga, có thêm nhiều khách hàng. Sau đó tiếp tục mở rộng cơ sở hạ tầng.

Mục tiêu cuối cùng của người chơi trong trò chơi này là trở thành Ông trùm đường sắt nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính năng này giúp bạn tự động tăng thu nhập ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến

Railway Tycoon có khả năng giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ lặp lại. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải nhấp hoặc nhấn vào màn hình liên tục để làm điều tương tự. Tất cả những gì bạn cần là suy nghĩ về việc đưa ra quyết định, bắt đầu làm một việc gì đó. Và sau đó hệ thống sẽ giúp bạn tiếp tục phần còn lại.

Vì vậy, bạn cũng có thể kiếm tiền ngoại tuyến, tiền hoàn lại thường xuyên khi bạn nghỉ ngơi khi bạn không trực tuyến. Điều này có nghĩa là hãy để tâm trí của bạn tập trung vào việc lập chiến lược và đưa ra các quyết định quan trọng.

Railway Tycoon là một trò chơi mô phỏng kinh doanh. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của bạn khi chơi game đều xoay quanh chủ đề này, không lan man, đi thẳng vào vấn đề. Và để con đường ngắn nhất trở thành ông trùm đường sắt, bạn phải tuân theo các nguyên tắc kinh doanh của ngành.

Tập trung vào nhu cầu của hành khách

Tất cả doanh thu của ngành đường sắt nói chung và của bạn nói riêng đều đến từ số lượng hành khách sử dụng tàu hỏa. Nguyên tắc đầu tiên, giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, là tập trung vào nhu cầu của hành khách và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho họ.

Hành khách của bạn cần gì? Họ cần hướng dẫn rõ ràng về các chuyến tàu rời ga khác nhau, vì vậy bạn cần lên kế hoạch lịch trình hợp lý cho từng chuyến tàu và thiết lập hệ thống biển báo chi tiết và dễ hiểu được đặt khắp nhà ga.

Họ cũng cần chỗ ngồi thoải mái trong phòng chờ, phòng vệ sinh sạch sẽ, có thêm trạm sạc di động tại nhà ga, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực và các trang thiết bị đầy đủ khác để sử dụng trong khi chờ tàu. Vì vậy, bạn nên luôn cân nhắc việc xây dựng và đa dạng hóa các dịch vụ trên và ngoài nhà ga để không ai bị bỏ lại phía sau một cách không cần thiết. Đây cũng là một trong những nguồn thu chính của ngành đường sắt, bên cạnh nguồn thu chính từ khách hàng của đường sắt.

Trong quá trình làm việc phải luôn nghĩ đến việc hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng trong và ngoài nhà ga. Tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa và cải tiến để chúng không bị phá vỡ hoặc lạc hậu. Chỉ khi đó, khách hàng hiện tại và tương lai mới hài lòng.

quản lý tàu

Một trong những công việc quan trọng nhất của Giám đốc Đường sắt là của Trưởng phòng Đường sắt. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào quy trình làm hài lòng khách hàng kể trên. Thu nhập này giúp bạn mở khóa nhiều tuyến tàu hơn, thu thập nhiều chuyến tàu hơn. Những đoàn tàu trong tương lai nên có những tuyến dài hơn, những đoàn tàu mới tốt hơn, hiện đại hơn.

Đồng thời cân nhắc nhu cầu đi lại của hành khách để đưa ra mức giá vé phù hợp hơn, điểm dừng hợp lý hơn. Bạn có thể nghĩ rằng điều này không quá quan trọng. Trên thực tế, chất lượng của một hệ thống tàu tốt phần lớn nằm ở tính hợp lý và logic của lịch trình chạy tàu. Tiện hay phù hợp thì mọi người dùng, còn không thì mọi người cố gắng mua xe.

Lưu ý: Các loại tàu khác nhau sẽ tạo ra thu nhập khác nhau. Bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình trong từng thời điểm trước khi chọn nâng cấp.

Cải thiện hiệu quả dịch vụ đường sắt

Lo lắng về hai điều lớn nói trên chiếm nhiều thời gian của bạn trong ngày. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ lỡ những chi tiết nhỏ quan trọng. Nếu làm tốt các chi tiết này, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và bình thường. Nhưng nếu thất bại, mọi người sẽ phàn nàn, thất vọng và kéo theo nhiều hậu quả thảm khốc khác. Thông thường, nó không mang lại lợi ích kinh tế nào, nó chỉ phục vụ sự tiện lợi của hành khách. Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào những điều này, nhờ vào hệ thống đường sắt và sự thuận tiện của nhà ga.

Đó là: thời gian mua vé, quy trình mua vé, các điểm kiểm tra an ninh, di chuyển đồ đạc và người khi xếp hàng, khu vực sân ga, ghế ngồi chờ, khu vực để hành lý, v.v.

Bạn có cần chú ý đến chi tiết quan trọng này để xem xét việc thay thế, chỉnh sửa hay cập nhật nó không? Lắp đặt thêm máy bán vé, kết hợp với dịch vụ bán vé trực tuyến, tăng cường các chốt kiểm tra an ninh, lắp thêm ghế chờ, lắp thêm tủ để hành lý, kiểm tra hành lý nhanh chóng, rà soát quy trình bán vé sao cho hợp lý và hiệu quả hơn.

Lưu ý: Hành khách có thể bực bội và bỏ đi nếu chờ quá lâu. Cứ như vậy, điểm danh tiếng của bạn và sau đó là doanh số bán hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Tìm thêm nguồn thu nhập

Tất nhiên, thu nhập của bạn không chỉ đến từ một nơi. Đối với những người làm kinh doanh, nguyên tắc “Đừng bỏ trứng vào một giỏ” luôn được áp dụng trong mọi tình huống. Bạn phải liên tục làm việc để nghĩ ra hàng trăm cách kiếm tiền từ cơ sở vật chất là tài sản mà bạn có. Có một khoản thu nhập nhỏ, nhưng khi bạn kết hợp nhiều việc nhỏ lại tạo ra nguồn tiền rất lớn.

Ví dụ, hành khách chờ tàu sẽ cần thức ăn. Bạn xây dựng các cửa hàng nhỏ trong các nhà ga (hoặc thuê ngoài các dịch vụ đặc biệt để đấu thầu đất). Nơi đây cung cấp nhiều loại đồ ăn thức uống với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Mỗi lĩnh vực đều có lợi thế riêng. Ngay cả một cửa hàng thức ăn nhanh. Tất cả những khoản này đều mang lại nguồn thu nhập khá cho bạn.

Hoặc đặt thêm máy bán hàng tự động, máy nước uống tự động, hộp trò chơi điện tử…. Hãy coi mọi thứ vừa nhanh, vừa lãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mang lại lợi ích thiết thực cho hành khách nhà ga.

Một sự đầu tư tốt, có tư duy dài hạn, vì tương lai của ngành đường sắt nói chung và hệ thống đường sắt mà bạn quản lý nói riêng.

Trong số rất nhiều lợi ích thu được, được tích lũy từ ngày này qua ngày khác, bạn sẽ dùng nó để tiếp tục đầu tư cho tương lai. Xin đầu tư thêm, mua thêm đoàn tàu mới, xây dựng thêm các cụm ga mới, mở rộng hệ thống đường sắt trên toàn quốc để quản lý các đoàn tàu lớn đi qua các thành phố lớn.

Sớm có sự đầu tư và quyết định sáng suốt, bạn sẽ sớm trở thành Vua đường sắt thực thụ trong trò chơi mô phỏng này.

Phiên bản APK Railway Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền không giảm.

Tải xuống Railway Tycoon APK & MOD cho Android

Đồ họa đầy màu sắc hấp dẫn, tối giản và đồng thời là một sự tinh tế nhất định. Railway Tycoon sẽ đưa bạn đi một hành trình dài từ những nhà ga nhỏ bình thường đến hệ thống nhà ga hạng nhất sang trọng bậc nhất thế giới đến người đàn ông quyền lực nhất ngành đường sắt thế giới. Những ai muốn trải nghiệm con đường thú vị và đầy thử thách này, hãy tải Railway Tycoon tại đây để chơi.

Bình luận
Chia sẻ