Danh sách giftcode game Project Winter Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Project Winter Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Project Winter Mobile thôi nào!

Giftcode Project Winter Mobile mới nhất

 • 2c12d82c
 • 4cdf314
 • 37715472
 • 7137bb4
 • 6a542067
 • 5a2e60ee
 • 3aef1a56

Giftcode Fanpage Project Winter Mobile mới nhất

 • 51b215df
 • 62ab96f5
 • 40c92cdf
 • 4c8334f7
 • 654c6d65
 • 37e918a
 • 6cf5987

Hướng dẫn cách nhập code Project Winter Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Project Winter Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode Project Winter Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Project Winter Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Project Winter Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage Project Winter Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag Project Winter Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Project Winter Mobile mới nhất

Project Winter Mobile APK là game sinh tồn đã được bán trên nền tảng Steam vào quý 1 năm 2019. Họ đã chính thức phát hành phiên bản di động hoàn toàn miễn phí đến ngày 13/1/2022.

Gặp gỡ Project Winter Mobile

Hiện nay, thể loại game Social Interrupt đang rất thịnh hành. Thông thường, Among Us, Deceit, Agrou… đều là những game bán chạy và được nhiều Streamers nổi tiếng quảng cáo. Và trong bài viết này, APKMODY muốn giới thiệu phiên bản Mobile siêu thú vị của Project Winter. Trò chơi này là sự kết hợp của 2 thể loại Sinh tồn và Khấu trừ Xã hội. Ngay trong năm ra mắt, trò chơi này đã nhận được rất nhiều giải thưởng như EA GRADUATE GOLD của Steam, GAME CỦA NĂM do người chơi bình chọn và đứng thứ 2 trong GAME LÀM TỐT NHẤT CANADIAN 2019.

trò chơi phong cách

Về bối cảnh, Project Winter Mobile bắt đầu với một nhóm người gặp tai nạn và phải tự chống đỡ trong vùng núi tuyết. Có 2 nhóm chính: Kẻ sống sót và Kẻ phản bội. Khi trò chơi bắt đầu, vai trò của bạn được hiển thị ở góc dưới bên phải màn hình. Là một Survivor, bạn phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ do hệ thống đặt ra như sửa điện, sửa radio.

Dự án mùa đông di động dành cho Android

Không chỉ vậy, bạn phải khám phá và tìm kiếm những vật phẩm giúp bạn sống sót qua thời tiết lạnh giá. Có rất nhiều vật phẩm xung quanh bản đồ mà bạn cần để tồn tại. Nhiệm vụ quan trọng nhất là sửa chữa đài phát thanh để được giúp đỡ và đưa nhiều người dân vô tội ra khỏi vùng núi tuyết. Ngoài ra, hãy đề phòng những kẻ phản bội đang ẩn náu xung quanh bạn.

Còn được gọi là kẻ phản bội. Thay vì chỉ tìm cách gây sát thương và tiêu diệt Survivor, bạn còn có một sứ mệnh sinh tồn khác. Nếu cơ thể bị lạnh, HP sẽ giảm dần cho đến khi xuống 0. Là một Kẻ phản bội, bạn phải tạo dựng lòng tin với những Người sống sót và ngăn chúng lén lút phá bỏ và trốn thoát khỏi những ngọn núi tuyết. Các đồng minh của bạn xuất hiện sớm trong trò chơi và giành chiến thắng trước đội thông qua trò chuyện riêng, thoại riêng, trò chuyện văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc.

Xem tùy chọn

Cũng như các game khác, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn trang phục cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, chủ đề sẽ rất hạn chế. Bối cảnh của game diễn ra ở vùng núi tuyết nên trang phục chỉ gồm những bộ đồ mùa đông như áo bông, kính trượt tuyết …

Dự án di động mùa đông trên APKMODY

tồn tại

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống giao cho, nhiệm vụ của bạn là sống sót. Bạn không nên để nhân vật của mình ở trong tình trạng lạnh, đói hoặc khát quá lâu. Chính vì vậy bạn phải khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ để thu thập nguyên liệu chế tạo ra những thứ như trong Minecraft. Người chơi có thể sử dụng rìu, cưa để chặt cây, diêm và gỗ để đốt lửa, thậm chí có thể chế tạo vũ khí để săn bắn trên núi tuyết. Vai trò của nhân vật phản diện sẽ khó khăn hơn so với các trò chơi khác vì Survivors không phải là những người duy nhất ẩn náu mà còn được trang bị vũ khí để chống lại phe phản diện.

chế độ chơi

Các chế độ chơi của Project Winter khá phong phú. Chế độ cơ bản được thiết kế để giúp người mới bắt đầu trong trò chơi, bạn sẽ được kết hợp với những người mới và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm. Thông thường các trận đấu chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, bản đồ bị thu hẹp dần, chỉ còn Survivor và Traitor. Có một chế độ khác, Bình thường, trong chế độ này, mỗi trò chơi sẽ kéo dài hơn khoảng 15 phút so với Cơ bản. Bản đồ được mở rộng với 9 khu vực, nhiều nhiệm vụ hơn và nhiều vai trò hơn như Medic, Kẻ đào tẩu, Người lính, Hacker, Nhà khoa học …

đồ họa

Dung lượng của game khá nhẹ so với đồ họa. Các thiết kế bản đồ, nhân vật, vật phẩm đều rất tuyệt vời. Góc nhìn game này là góc nhìn người thứ 3 và giúp người chơi nhìn bản đồ dễ dàng hơn. Các hình ảnh động của nhân vật rất mượt mà và môi trường tuyệt đẹp. “Trăm nghe không bằng một thấy”, nếu không tin, bạn có thể tham gia và tự mình trải nghiệm.

Tải xuống APK Mobile Winter Project

chơi với bạn bè

Bạn phải chơi với bạn bè của mình để trò chơi trở nên thú vị và nhiều cảm xúc như lúc ban đầu. Tại sao tôi lại nói điều này? Tình trạng hiện tại của trò chơi rất tệ vì lượng người chơi khổng lồ của nó là cực kỳ độc hại. Ngay cả khi bạn là Người sống sót, họ có thể hợp tác để giết bạn hoặc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp trong trò chuyện thoại và trò chuyện văn bản. Vì vậy, bạn nên tạo một nhóm bạn để chơi cùng nhau thay vì tham gia phòng cộng đồng.

Tải xuống APK Project Winter Mobile cho Android

Hiện tại, phiên bản di động của Project Winter đã được phát hành miễn phí. Nếu bạn là tín đồ của thể loại sinh tồn với đồ họa đẹp mắt và lối chơi thú vị thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Người chiến thắng sẽ là Đấng cứu thế hay kẻ phản bội? Nhanh tay tham gia game và trải nghiệm trận đấu sinh tồn trên núi tuyết.

Bình luận
Chia sẻ