Danh sách giftcode game Project: GAIA được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Project: GAIA thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Project: GAIA thôi nào!

Giftcode Project: GAIA mới nhất

 • 5b44bc91
 • 394d81a6
 • 7f6ea384
 • 4e5c754a
 • 700b42ff
 • 66f4ccb3
 • 599ea03a

Giftcode Fanpage Project: GAIA mới nhất

 • 722dc3f4
 • 6e795935
 • dfff61c
 • 674bffd2
 • 759aaf58
 • 1b6ac8fe
 • 1e0b90a9

Hướng dẫn cách nhập code Project: GAIA

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Project: GAIA
 • Bước 2: Chọn box giftcode Project: GAIA ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Project: GAIA để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Project: GAIA

 • Bước 1: Truy cập fanpage Project: GAIA
 • Bước 2: Chọn hashtag Project: GAIA code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Project: GAIA mới nhất

Dự án: GAIA APK là trò chơi bắn súng theo chủ đề thây ma thú vị nhất năm 2021. Bạn là một người may mắn sống sót, bạn phải chiến đấu vì mạng sống của mình và của bạn.

Giới thiệu dự án: GAIA

tổ hợp

Câu chuyện của Project: GAIA bắt đầu khi đại dịch virus vượt khỏi tầm kiểm soát và lây lan ra toàn cầu. Tất cả những người mắc bệnh này đều chết và được tái sinh thành bất tử. Chúng khát máu và luôn cố gắng tìm kiếm vật sống để ăn.

Một số người may mắn đã được nhà nước bảo vệ dưới một căn cứ bí mật. Nhưng đổi lại, họ phải tham gia hành trình tìm ra nguồn gốc bệnh tật và vắc xin phòng bệnh. Hàng loạt thử thách và nguy hiểm đang chờ đón chúng ta.

trò chơi phong cách

Dự án: GAIA là một game bắn súng sinh tồn. Để tìm những người sống sót, bạn phải chiến đấu với hàng trăm thây ma, loại bỏ chúng khỏi căn cứ bị chiếm đóng. Họ cũng có thể đồng hành cùng bạn và chiến đấu với bạn để đẩy lùi dịch bệnh.

APK trò chơi dự án GAIA

Dự án: GAIA được nhúng liền mạch vào nội dung. Khi tham gia một nhiệm vụ, bạn phải chiến đấu với bầy zombie cho đến khi chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Sân chơi sẽ được mở rộng và đưa bạn đi khám ở những nơi khác mà bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Thiết bị

Trước khi tham gia trận chiến, bạn nên kiểm tra vũ khí và trang bị của nhân vật. Nó có thể mang súng trường, súng ngắn và súng lục. Tùy theo khả năng tài chính và thành tích mà bạn có thể mua một số vũ khí mới với sức mạnh cao hơn. Tuy nhiên, Project: GAIA chỉ cung cấp quyền truy cập sớm nên vẫn chưa có nhiều vũ khí để chơi. Tổng cộng chỉ có 6 mẫu để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, nhân vật còn lại năm khu vực để trang bị cho các phương tiện khác. Đạn, bom và băng gạc là những vật dụng cần thiết phải mang theo.

Trong trò chơi, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng, đạn dược, bom, bộ sơ cứu, v.v. sẽ hỗ trợ như vậy. Chúng thường nằm ở giao điểm giữa hai khu vực. Bạn không nên bỏ lỡ đợt tăng này, vì đạn hoặc các tài nguyên khác có thể hết trong khi chiến đấu. Đặc biệt là sức khỏe của nhân vật. Chỉ số sẽ giảm liên tục khi bị sát thương bởi đám quái vật.

Tham gia và chiến đấu với những người chơi khác

Dự án: GAIA tích hợp chế độ PvP, cho phép bạn lập nhóm với bạn bè của mình và chiến đấu cùng với các xác sống. Bạn có thể tạo phòng hoặc nhập ID để tham gia phòng của người chơi khác. Nếu không, bạn cũng có thể tham gia các không gian ngẫu nhiên.

Thử thách không giới hạn

Nếu chế độ câu chuyện không làm bạn hài lòng, bạn nên thử chế độ thử thách. Có ba cấp độ ở đây, bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn xác sống để lên cấp độ tiếp theo.

Nhiều người chơi nhận thấy chế độ thử thách là một trải nghiệm nhanh và khó. Nếu kỹ năng chiến đấu của bạn không đủ tốt, bạn sẽ nhanh chóng bị đối phương đè bẹp. Do đó, nếu chưa chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ cần luyện tập thêm các kỹ năng ngắm bắn và di chuyển để né đòn.

Thây ma ở khắp mọi nơi

Người bất tử có lợi thế về số lượng. Ngoài ra còn có nhiều giống với các đặc điểm khác nhau. Ví dụ, xác sống có thể bò trên mặt đất, những người khác di chuyển nhiều nhất và thậm chí có thể sử dụng vũ khí. Nếu bạn hiểu điều này, bạn có thể xác định mối nguy nào cần phải loại bỏ trước.

Tải xuống Dự án GAIA APK

Nhìn chung, người chơi được đặt trong một môi trường bị nhiễm zombie. Những khuôn mặt xấu xí, những tiếng la hét đáng sợ và nhiều yếu tố khác cho thấy trò chơi này không dành cho những kẻ hèn nhát.

Đồ họa hạng nhất

Một trong những điểm nổi bật của Project: GAIA là đồ họa rất chân thực và sắc nét. Trò chơi này được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến nhất. Bạn có thể cảm nhận chân thực trong từng khung hình, từng chuyển động hay từng nhịp thở của nhân vật.

Hệ thống âm thanh cũng rất chi tiết. Tiếng la hét của thây ma, tiếng đồng đội từ radar, tiếng súng và bom đạn là dấu hiệu của một cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra. Nhìn chung, Project: GAIA là một siêu phẩm đáng mong đợi. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một trò chơi có đồ họa đẹp mắt như vậy!

Tải xuống Project: GAIA APK dành cho Android

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức. Tuy nhiên, bạn có thể chơi phiên bản truy cập sớm bằng cách tải xuống tệp APK ở cuối bài viết. Dự án: GAIA hiện đang được hàng triệu người yêu thích và rất có thể là hình ảnh thu nhỏ của loạt game bắn súng sinh tồn năm 2021 này.

Bình luận
Chia sẻ