Danh sách giftcode game Pocket League Story 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pocket League Story 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pocket League Story 2 thôi nào!

Giftcode Pocket League Story 2 mới nhất

 • 60deaf36
 • 7986390c
 • 170e5757
 • 719ac93c
 • 279d6ff4
 • 53bc8086
 • 64420218

Giftcode Fanpage Pocket League Story 2 mới nhất

 • 29bdb789
 • 6cac4ead
 • 24f99607
 • 7b23e891
 • 4df2cf1e
 • 6d0048a7
 • 77d5c334

Hướng dẫn cách nhập code Pocket League Story 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pocket League Story 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pocket League Story 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pocket League Story 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pocket League Story 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pocket League Story 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Pocket League Story 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pocket League Story 2 mới nhất

Những ai thích quản lý đội bóng yêu thích của mình có thể vào Pocket League Story 2 MOD APK để chơi ngay bây giờ. Trò chơi pixel này có dung lượng nhỏ nhưng niềm vui mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào.

Gặp gỡ câu chuyện của Pocket League 2

Pocket League Story 2 là gì?

Pocket League Story 2 là một trò chơi mô phỏng của Kairosoft, một tên tuổi nổi tiếng trong ngành game di động, nhằm đảm bảo chất lượng và tiềm năng phát triển của các trò chơi do hãng này tạo ra. Đây chắc chắn là lý do tại sao tôi bước vào thế giới Pocket League Story 2 với sự tự tin như vậy.

Và quả thực game không làm mọi người thất vọng.

Một trò chơi đầy chiều sâu

Pocket League Story 2 là một trong những game hiếm hoi có dung lượng nhẹ nhưng lại mang đến trải nghiệm quản lý nhóm rất hoàn chỉnh. Ngay khi bước vào trận đấu, bạn đã cảm nhận ngay được sự ấm áp của trận đấu trên sân. Là một người quản lý nhóm, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ. Chọn tên đội, chỉnh sửa tên cầu thủ, chọn áo đội, chọn đội trưởng, chia sẻ điểm kỹ năng, xây dựng đội hình, chọn người chơi chính và tạo bản sao lưu xếp hạng. Càng lên cao, càng ít lựa chọn khi cả đội “đông đủ cánh”. Nhưng đến lúc đó, trọng tâm và sở thích của bạn hẳn đã thay đổi. Còn việc thay đổi theo hướng nào thì tôi sẽ nói rõ hơn.

Sau khi lập đội hình trong mơ, bạn sẽ cùng đội của mình bước vào những trận đấu đầy kịch tính.

Trong quá trình chơi, bạn phải kiểm tra cẩn thận từng chỉ số trong menu. Game Kairosoft dù bạn đã chơi chiến thuật thì cũng biết, những chỉ số này và những chỉ số khác đều rất nặng. Trận đấu bóng đá này cũng không ngoại lệ. Bạn phải liên tục chọn và thay đổi, điều chỉnh và giám sát các chỉ số đánh giá trong menu trò chơi. Nghe thì có vẻ khá phức tạp nhưng lại là một việc tương đối dễ dàng đối với bất kỳ ai yêu thích bóng đá. Bởi vì cách bố trí các thống kê trong Pocket League Story 2 rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần quan sát vài bước đầu tiên, bạn đã biết được tình hình chung. Sau đó, nó thay đổi linh hoạt theo tiến trình của trò chơi.

80% kinh nghiệm vận hành là sự cân bằng giữa “chi phí” và “lợi nhuận”.

Pocket League Story 2 có nhiều nhiệm vụ mà bạn, người điều hành đội, phải làm cho đội của mình. Đầu tiên là gặp gỡ huấn luyện viên, tuyển cầu thủ mới. Huấn luyện viên sẽ giới thiệu phương pháp chiến đấu, chiến thuật đặc biệt và đội hình cầu thủ trong mỗi trận đấu. Nhưng bạn sẽ quyết định mọi thứ. Bạn có thể nói Có hoặc Không bất cứ lúc nào, trong khi vẫn giữ được quyền “giết chết sự sống”. Tất nhiên, mỗi phương án đều có ưu và nhược điểm riêng, có phù hợp với hoàn cảnh hay không mới là điều quan trọng.

Là một người điều hành, bạn cũng phải nhận thức được mọi tình huống. Huấn luyện viên hoặc bất kỳ ai khác nhìn nhận mọi thứ theo quan điểm riêng của họ. Và bạn sẽ chịu trách nhiệm về “lãi lỗ” và tương lai của cả đội. Đó là lý do tại sao bạn phải khách quan và đưa ra quyết định đúng đắn. Ví dụ như trường hợp huấn luyện viên ngỏ ý muốn “mua” một cầu thủ nổi tiếng ưu tú về đội của họ. Điều này tốt cho hình ảnh và thành tích của đội, nhưng cũng sẽ tốn rất nhiều tiền và không thể đạt được kết quả như mong đợi. Theo thời gian, bạn sẽ suy nghĩ và làm theo những gì bạn cho là đúng và tốt nhất cho đội.

Rõ ràng là Pocket League Story 2 thiên về hoạt động hơn là chơi bóng đá trực tiếp. Vì vậy, bạn sẽ luôn thấy mình trong nhiều tình huống phải đứng trước ngã ba đường giữa chi phí và lợi nhuận. May mắn thay, người quản lý đang ở trong một tình huống khó khăn vì nó khá dễ dàng để kiếm tiền trong trò chơi này. Đôi khi bạn phải chịu khó một chút để ăn xôi, chẳng hạn như tốn nhiều tiền để đàm phán các thương vụ chuyển nhượng với người trung gian, lương của các diễn viên nổi tiếng cũng khá cao. Nhưng đổi lại số tiền thưởng và lợi nhuận mà cầu thủ này mang lại cũng rất “giàu có”.

Có những nguồn thu nhập khác, chẳng hạn như thu nhập từ quảng cáo, bán quần áo và các sản phẩm khác nhau từ hình ảnh của đội… Nhưng số tiền này hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào tên tuổi và mức độ nổi tiếng của đội. . Nếu có một, có một khác.

Do đó, bạn cũng cần phải giữ cho đội của mình “khỏe mạnh” trước: một đội hình tốt, một chiến thuật hợp lý, các cầu thủ được lựa chọn cẩn thận, một ban huấn luyện có trình độ. Tất cả những điều này sẽ giúp mang lại chiến thắng và đưa tên tuổi của đội vươn xa hơn. Kéo thêm nhiều hợp đồng quảng cáo và hơn thế nữa từ đó.

20% còn lại là trải nghiệm thú vị tại một trận đấu bóng đá.

Pocket League Story 2 cũng cho chúng ta cơ hội tham gia các trận đấu bóng đá nhất định. Trước mỗi trận đấu, huấn luyện viên sẽ tổ chức đội hình và xác định chiến thuật. Với tư cách là người quản lý đội, giờ đây bạn có quyền can thiệp, chỉnh sửa mọi thứ, thay thế tối đa 3 cầu thủ, chẳng hạn như 2 lần nghỉ giữa hiệp và chuyển đổi vai trò với huấn luyện viên trên sân.

Toàn bộ quá trình sút bóng trên sân là tự động. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát và phát hiện những người chơi “yếu bóng vía” để đưa ra quyết định khi cần thiết. Những thay đổi này tuy nhỏ nhưng có thể dẫn đến thay đổi trò chơi ảnh hưởng đến việc thắng thua trong các trận đấu và tác động trực tiếp đến lợi nhuận của các đội bạn quản lý.

Sau mỗi trận đấu, người chơi lên cấp. Tập thể dục thường xuyên cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Nếu người quản lý có tiền, bạn có thể trang bị cho người chơi trong đội những vật phẩm đặc biệt để tăng chỉ số hoặc cường hóa một số kỹ năng của họ.

Nhìn chung, quá trình này tuy ngắn về thời gian chơi nhưng nó khá thú vị và mang đến một hơi thở mới cho trò chơi.

Phiên bản APK Pocket League Story 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK & MOD Pocket League 2 cho Android

Game 2D pixel chủ yếu xoay quanh việc quản lý đội bóng nhưng cũng có màn đá bóng hấp dẫn. Việc điều hành một đội trong Pocket League Story 2 rất chuyên sâu với nhiều thông tin chi tiết cần thiết để đưa ra quyết định có – không để đưa đội tiến lên và đảm bảo lợi nhuận lâu dài. Có rất nhiều thứ được tìm thấy trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ