Danh sách giftcode game Pixel Starships được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pixel Starships thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pixel Starships thôi nào!

Giftcode Pixel Starships mới nhất

 • 4bcf6331
 • 4980b22e
 • 490e22b8
 • 1e43e300
 • 698725b7
 • 630ec511
 • 3ab6b330

Giftcode Fanpage Pixel Starships mới nhất

 • 562567fc
 • 9844d67
 • 7c072045
 • 1755764c
 • 6d3342f2
 • 6ea3d1a8
 • fea7842

Hướng dẫn cách nhập code Pixel Starships

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pixel Starships
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pixel Starships ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pixel Starships để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pixel Starships

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pixel Starships
 • Bước 2: Chọn hashtag Pixel Starships code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pixel Starships mới nhất

Có một game đồ họa 8-bit chủ đề phi thuyền vũ trụ chiến thuật, một game được nhiều anh em trên thế giới rỉ tai nhau chơi thử. Và đây là cảm giác sau khi chơi Pixel Starships APK trong một ngày.

Làm quen với Pixel Starships

Xây dựng tàu vũ trụ của riêng bạn, nâng cấp bản thân, vui chơi, chiến đấu và khám phá thiên hà của riêng bạn, tất cả đều trong tầm tay, vì vậy nó khá thú vị.

Trò chơi chọc ngoáy và thử thách sự kiên nhẫn

Pixel Starships chỉ đơn giản là bạn dần dần chế tạo một con tàu vũ trụ khi bạn thấy phù hợp, sau đó tiến hành trang bị vũ khí hiện đại tiên tiến nhất của thiên hà để từ đó bay khám phá mọi ngóc ngách của vũ trụ. Chỉ cái này. Giống như một người xây dựng. Bạn sẽ bắt đầu thu thập, xây dựng, nâng cấp, sau đó xây dựng lại, chiếm những nơi cần thiết, nâng cấp, nâng cấp. Chu kỳ tiếp tục cho đến khi bạn hài lòng với kết quả của mình, có thể coi đây là kết thúc tạm thời.

Tải xuống Pixel Starship APK

Một số bạn cho rằng chơi Pixel Starships lâu hơi chán. Tôi cảm thấy mọi trò chơi mà tôi đã chơi trong một thời gian dài thật nhàm chán. haha. Điều quan trọng là phải tìm ra thị hiếu, cảm hứng và sở thích phù hợp để bắt tay vào mày mò. Ngoài ra, mọi thứ trong Pixel Starships đều được làm gần như từ đầu. Để tồn tại, anh phải có đủ dũng khí để vượt qua những ngày tháng dài rộng. Nói cách khác, thuộc tính đầu tiên của người chơi phù hợp trong trò chơi là “nhẫn”.

Gameplay

Thành thật mà nói, có một đoạn giới thiệu mà tôi thực sự không quan tâm. Sau khi đọc mô tả của nhà phát hành, tôi ngay lập tức bắt đầu chơi, nhưng tôi vẫn khá chắc chắn rằng chủ đề của trò chơi chỉ là “cho có”. Không phức tạp hay thú vị khi bạn xắn tay áo lên và lấy cớ để chế tạo một con tàu vũ trụ. Nhìn chung bạn có thể bỏ qua nếu không thích, không có thông tin ẩn ở đây.

Sau đó vào trong. Chúng tôi đặt tên cho con tàu vũ trụ, lấy nó làm nguồn cảm hứng để dần dần nhân rộng nó lên một kích thước lớn hơn.

Sau đó xây dựng. Bạn sẽ có thể chọn 3 kiểu phi thuyền khác nhau để làm nền. Con số này không nhiều, mặc dù nhỏ. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ chặng đường dài và chi tiết phía trước, bạn cũng sẽ hiểu rằng để “thưởng thức” cả 3 mẫu xe và đạt được mục tiêu là điều không hề dễ dàng.

Bạn sẽ có những nghề nghiệp khác nhau để phù hợp với tất cả các loại phi thuyền, không quá hoành tráng, nhưng ấn tượng hơn. Ồ, sao cũng được. Tôi đã được nói rằng không có logic ở đây, vì vậy đừng mong đợi nhiều hơn. Ví dụ, bạn có thể là một phi thuyền giả mạo giữa các thiên hà, nhân viên tạp vụ của liên đoàn không gian, người thám hiểm không gian. Tất nhiên có 3 loại tàu nên chỉ có 3 nghề. Hơi kém. Nhưng chúng ta hãy bỏ qua nó trong lúc này, bởi vì trọng tâm của trò chơi không nằm ở bước này.

Pixel Starships dành cho Android

Để xây dựng một con tàu vũ trụ từ một khuôn khổ hiện có, bạn cần quản lý mọi thứ tồn tại, bao gồm nhân sự, cơ khí, máy móc và vũ khí. Cụ thể là chiêu mộ thành viên phi hành đoàn, nâng cấp các bộ phận đặc biệt, nâng cấp máy móc, vũ khí, bệ phóng, hệ thống phòng thủ… Và hãy nhớ rằng, yếu tố quan trọng của bất kỳ quá trình xây dựng nào là thu thập tài nguyên, tài nguyên khoáng sản trong vũ trụ.

chế độ chơi

Hiện tại, Pixel Starships cũng có PvP. PvE và nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên, tính năng nổi bật của nó có lẽ là PvP 1 chọi 1. Tôi nghĩ cơ chế chiến đấu trong chế độ này ở mức cơ bản. Và tính theo trọng lượng, nó chỉ chiếm 30% thời gian và tâm trí của người chơi. 70% còn lại vẫn đang được xây dựng và sửa chữa. Khi đạt được hỏa lực mong muốn tại một thời điểm nhất định, bạn sẽ chính thức bước vào trận chiến với phi thuyền của người chơi khác.

Có hai số liệu thống kê để xem xét trên đường đi, cho dù là trong quá trình xây dựng hay chiến đấu. Đầu tiên là trạng thái nguồn. Thứ hai là số năng lượng chì. Sức mạnh phụ thuộc vào sự nâng cấp của máy móc và vũ khí hiện có, bạn sẽ có một vị trí nhất định trong trận chiến. Nếu bạn thu thập chúng cẩn thận, bạn sẽ nhận được chúng, không có gì phải lo lắng. Yếu tố quyết định thắng thua trong cuộc chiến nằm ở mức năng lượng. Mức năng lượng cao có nghĩa là con tàu vũ trụ rất mạnh mẽ. Trước khi vào trận, bạn có nhiệm vụ điều chỉnh lượng năng lượng phù hợp mà mình muốn sử dụng. Sau đó sử dụng vũ khí có sẵn để tấn công tàu địch và các thiết bị phòng thủ của chúng.

Khi bạn sử dụng vũ khí này một thời gian, mức mana sẽ cạn kiệt. Sau đó, đến lượt đối thủ của bạn tấn công, bạn đưa ra một cuộc chiến. Nó giống như chiến đấu theo lượt trong một trò chơi nhập vai. Nhưng ở đây các quy tắc nghiêm ngặt hơn. Nếu bạn chọn sai mức năng lượng và nhắm vào điểm yếu của kẻ địch thì đây coi như là một sự lãng phí, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đến khi có đủ. Vì vậy, hãy đưa chúng theo thứ tự. Mỗi trận PvP này sẽ kéo dài khoảng 5 phút.

Pixel Starships MOD của APKMODY

Câu chuyện về những trận chiến và thất bại trong Pixel Starships không quá bất ngờ hay quá thơ mộng. Nhưng nó cũng là gia vị nên có trong một trò chơi như vậy. Nhưng xây dựng mà không có mục đích cụ thể thì thật là nhàm chán.

Du hành khắp thiên hà rộng lớn

Một khi bạn chế tạo tàu vũ trụ tạm thời của mình, bạn sẽ tiếp tục cải thiện nó trong suốt chặng đường. Nhưng đã đến lúc nổ máy để cho con tàu khám phá những hành tinh mới trong vũ trụ bao la. Nhìn vào không gian rộng lớn, khám phá những bí ẩn của dải ngân hà, tìm kiếm cảm giác nhỏ bé lơ lửng giữa không gian. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác rất khác, phiêu lưu và lang thang hơn những gì bạn vừa trải qua.

Tải xuống APK Pixel Starships dành cho Android

Trò chơi 8-bit này tập trung vào xây dựng, nhưng có sự kết hợp của chiến đấu PvP hoặc PvE, Arcade, thu thập nguyên liệu và xây dựng tàu vũ trụ liên tục. Nhưng trò chơi này cũng khá thú vị và kết hợp nhiều thể loại. Một trải nghiệm đáng thử trong mùa đại dịch này, không có gì an toàn hơn là ở nhà.

Bình luận
Chia sẻ