Tổng hợp Giftcode Path to Mnemosyne mới nhất

  Danh sách giftcode game Path to Mnemosyne được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Path to Mnemosyne thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Path to Mnemosyne thôi nào!

  Giftcode Path to Mnemosyne mới nhất

  • 416d59c7
  • 23d574ed
  • 48db50c7
  • 7682c629
  • 3b2dad6a
  • 3001d06c
  • 51dff1f2

  Giftcode Fanpage Path to Mnemosyne mới nhất

  • 45b750e8
  • 3cc892ee
  • 4ee65d8d
  • 3cc0899c
  • 2b16d042
  • 459fdb98
  • 33c286fa

  Hướng dẫn cách nhập code Path to Mnemosyne

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Path to Mnemosyne
  • Bước 2: Chọn box giftcode Path to Mnemosyne ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Path to Mnemosyne để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Path to Mnemosyne

  • Bước 1: Truy cập fanpage Path to Mnemosyne
  • Bước 2: Chọn hashtag Path to Mnemosyne code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Path to Mnemosyne mới nhất

  Path to Mnemosyne là một trò chơi phiêu lưu giải đố với đồ họa rất mới. Tham gia ngay bằng cách tải file ở cuối bài viết và khám phá nhiều điều bí ẩn và câu đố của Game Trăng lưỡi liềm sẽ dẫn dắt bạn vào trò chơi này.

  Giới thiệu Đường dẫn Mnemosyne

  Path to Mnemosyne được xuất bản bởi Crescent Moon Games, công ty đã phát triển các trò chơi di động chất lượng và thành công từ năm 2009. Các trò chơi chủ yếu là các tựa game Low Poly, Pixel, RPG và Action. Một số tựa game khác của họ là AX.IO, Shadow Blade Zero, Rider.io, Epic Dragon, v.v. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang web APKMODY của chúng tôi.

  Ban đầu Path to Mnemosyne là một trò chơi trên hệ điều hành Windows và được phát triển bởi DevilishGames, trò chơi này đã được bán trên Steam vào năm 2018. Và phải đến ngày 11 tháng 3 năm 2020, trò chơi này mới xuất hiện trên nền tảng Android và được bán với giá $ 5 trên GooglePlay. .

  trò chơi phong cách

  Path to Mnemosyne là một trò chơi phiêu lưu giải đố. Khi vào game, bạn sẽ được đưa đến thế giới hình ảnh thôi miên. Đắm mình trong những con đường của Mnemosyne và bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu độc đáo nhằm mục đích khôi phục những ký ức đã mất của bạn bằng cách giải quyết hàng tá câu đố khó.

  Đường dẫn trò chơi Mnemosyne

  Cách điều khiển nhân vật cũng rất đơn giản, sau đây là những câu đố mà bạn phải giải. Bạn bấm vào khu vực bên trái của màn hình để di chuyển nhân vật và khu vực bên phải là nút nhảy có tác dụng đối với một số câu đố. Và cách điều khiển đơn giản vậy thôi nhưng chiến thắng trong game thì không hề dễ dàng chút nào. Mọi thứ đều phải dựa trên sự quan sát và suy nghĩ của người chơi.

  Xem những kỷ niệm cho nhân vật chính

  Khi vào game, bạn phải giải hàng tá câu đố hóc búa. Không chỉ vậy, nó giống như thôi miên từ phía “ảo” của trò chơi. Bạn có thể di chuyển vòng tròn trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi lực hấp dẫn của Trái đất thay đổi hướng.

  Đường dẫn ảnh chụp màn hình Mnemosyne

  Như mình đã nói, đây là một trò chơi giải đố rất “hại não”, bạn phải có một cái nhìn thật tinh tế. Trò chơi giống như một mê cung vô tận. Một lời khuyên nhỏ cho các bạn sau khi chơi game này một thời gian là hãy nhìn game ở một góc độ nào đó, phải liên tục thay đổi góc nhìn nếu gặp khó khăn. Suy nghĩ kỹ trước khi phản hồi các màn chơi. Ngoài ra, bạn cần suy nghĩ logic và biết cách liên hệ các sự kiện. Tìm đường đến cuối đường Mnemosyne và tìm hiểu sự thật của trò chơi này.

  Các câu đố khác nhau

  Các đường dẫn đến các câu đố Mnemosyne rất đa dạng và không bị trùng lặp, đảm bảo người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đôi khi các trò chơi yêu cầu bạn tìm ra sự khác biệt trong một bức tranh, đôi khi các câu đố yêu cầu bạn tìm các đồ vật được giấu trong một căn phòng. Nhìn chung, game này rất hay và rất thích hợp cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu, giải đố.

  Đường dẫn đến Bài kiểm tra Mnemosyne 1

  Hãy chú ý đến những gợi ý mà trò chơi này mang lại cho bạn

  Sẽ có phụ đề âm thanh ở cuối màn hình trước khi bạn bắt đầu giải câu đố. Đây là những gợi ý từ hệ thống sẽ giúp bạn hiểu cơ chế và cách giải câu đố này. Tuy nhiên, nếu chưa hiểu, bạn có thể lên Youtube xem video có tựa đề Walkthrough để xem cách giải quyết giúp game tiến triển nhanh hơn nhất là khi bạn bị mắc kẹt trong một câu đố quá lâu.

  đồ họa

  Path to Mnemosyne có phong cách đồ họa rất mới. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có cảm giác như một nhân vật trong phim kinh dị, rất u ám từ khung cảnh cho đến âm thanh. Từ thiết kế nhân vật cho đến hình ảnh động đến phong cảnh, tất cả đều mang một phong cách rất riêng biệt. Trò chơi chỉ chứa những hình ảnh đơn giản với hai hoặc ba màu đen, trắng và xám như một hình ảnh đơn điệu vô hồn, giúp người chơi cảm nhận được sự trống trải trong tâm trí nhân vật chính.

  Đường dẫn đến Biểu đồ Mnemosyne

  Trong khi chơi, bạn có thể cảm nhận được không khí căng thẳng khi bắt gặp những câu đố hóc búa trên hành trình tìm lại ký ức. Bạn cũng có thể bị chóng mặt với những giấc mơ bước vào một thế giới khác khi bạn chuyển cảnh.

  Tải xuống APK Path to Mnemosyne cho Android

  Path to Mnemosyne quả thực là một game giải đố rất thú vị. Nhưng lạ là không có nhiều lượt tải, có lẽ vì giá đắt chăng? Đừng lo lắng vì bạn có thể trải nghiệm trò chơi này miễn phí, chỉ cần tải xuống các tệp APK và OBB và cài đặt trò chơi theo hướng dẫn APKMODY. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật trò chơi với phiên bản mới nhất.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời