Danh sách giftcode game Pacific Warships: Naval PvP được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pacific Warships: Naval PvP thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pacific Warships: Naval PvP thôi nào!

Giftcode Pacific Warships: Naval PvP mới nhất

 • 13ca4afd
 • 6e6a3ba6
 • 1aa292f0
 • 7067af95
 • e88a628
 • 44ea04e7
 • 7c7d053

Giftcode Fanpage Pacific Warships: Naval PvP mới nhất

 • 246bdd97
 • 560a9459
 • 10a97cc1
 • 56c5c2f6
 • 48809f27
 • 57e95247
 • 575e144b

Hướng dẫn cách nhập code Pacific Warships: Naval PvP

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pacific Warships: Naval PvP
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pacific Warships: Naval PvP ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pacific Warships: Naval PvP để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pacific Warships: Naval PvP

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pacific Warships: Naval PvP
 • Bước 2: Chọn hashtag Pacific Warships: Naval PvP code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pacific Warships: Naval PvP mới nhất
Tàu chiến Thái Bình Dương: Thế giới của Chiến tranh Hải quân
Chơi game bắn súng MIỄN PHÍ và trở thành chỉ huy hạm đội! Chào mừng bạn đến với thế giới của những trận chiến tàu chiến trong tương lai!

Hãy thử trò chơi chiến tranh PACIFIC WARSHIP trong một cuộc chiến tranh tên lửa và ngư lôi lớn. Gọi cho phi hành đoàn của bạn, chuẩn bị tàu của bạn và tấn công Bảy vùng biển. Hạm đội Thái Bình Dương đáp ứng chiến thuật và hành động trong chiến tranh hải quân. Hàng tấn vũ khí, đại bác và tàu để tấn công kẻ thù của bạn bằng một cơn sóng thần tên lửa và ngư lôi trong các đội PVP THỜI GIAN THỰC .🚢🚢🚢

Tập hợp cỗ máy chiến tranh hải quân của bạn tại bến cảng và xây dựng hạm đội tốt nhất từ ​​bờ biển Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương. Sét đánh hạm đội của bạn trên các tuyến đường biển nơi các tàu chở dầu từng ra khơi, chiến đấu với kẻ thù trên biển. Trở thành nhà vô địch bên bãi biển!

Game bắn súng hành động cung cấp cho bạn một trò chơi hải quân thực tế mới về các tàu chiến Thái Bình Dương trong tương lai

PvP TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI
Chiến đấu với những người chơi giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi trên biển

Hạm đội TÌM KIẾM
Các thiết giáp hạm chi tiết như Arrow, Avenger, Spearhead và Eclipse được chia thành các lớp, từ tàu khu trục hạng nhẹ đến thiết giáp hạm, tàu sân bay và tàu sân bay trông giống như pháo đài nổi khi làm nhiệm vụ!

TRÒ CHƠI CHIẾN THUẬT
Một hải quân của các tàu chiến khác nhau với máy bay không người lái! Chọn một trong những phù hợp với chiến thuật của bạn và chiến đấu. Mục đích là để phát hiện và đánh chìm kẻ thù. Sét và phóng ngư lôi khi cận chiến, ném bom từ xa như những người khổng lồ, hoặc sử dụng không quân để thả bom và ngư lôi vào hạm đội của đối phương. Xây dựng robot bay không người lái để ổn định tàu cướp biển của bạn.

VŨ KHÍ TƯƠNG LAI
Trang bị cho cỗ máy của bạn laser, pháo, ngư lôi, tên lửa và robot bay không người lái để giành chiến thắng. Sử dụng nó một cách khôn ngoan trong cuộc chiến cướp biển hùng mạnh!

FLEET NÂNG CẤP
Nâng cấp hạm đội của bạn để trở thành tốt nhất! Chế tạo nhiều loại vũ khí robot, tên lửa, laser, nâng cấp khung gầm và boong để biến tàu chiến của bạn thành cỗ máy chiến tranh hải quân tối tân. Tất cả các nâng cấp đều thay đổi diện mạo và áo giáp của tàu chiến!

KỸ NĂNG TRẬN ĐẤU
Hãy tích cực trong chiến thuật của bạn với khả năng gian lận tàu tuyệt vời. Trở thành vô hình và đánh chìm tàu ​​chiến trong khoảng không, sử dụng lá chắn năng lượng, sửa chữa trong trận chiến, sử dụng EMP để tiêu diệt ngư lôi và đốt cháy kẻ thù bằng tia laser. Thành thạo cách bắn súng để trở thành người chỉ huy tốt nhất của cỗ máy tương lai!

KỸ NĂNG CHIẾN ĐẤU CỦA THỦ ĐÔ
Tăng số liệu thống kê của bạn bằng cách truy vấn cây kỹ năng. Nó không chỉ là về con tàu – thủy thủ đoàn cũng quan trọng. Học các kỹ năng hành động mới và đánh chìm kẻ thù hiệu quả hơn!

KIỂM SOÁT LÃNH THỔ BIỂN
Đội nào nhiều điểm hơn sẽ thắng! Xây dựng liên minh với các cỗ máy chiến hạm của đồng đội và không để kẻ thù chiếm lấy chu vi của bạn! Sử dụng ngư lôi hoặc khả năng hoạt động! Chinh phục các đại dương với cướp biển robot!

TRẬN ĐẤU PvP NÂNG CAO
Tất cả các trận chiến trên tàu được tạo tự động, chỉ cần nhấn vào từ “WAR”. Các đội sẽ được tuyển chọn tự động để bạn có thể bắt đầu vui vẻ nhanh chóng!

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG
Điều khiển trực quan và giao diện người dùng dễ dàng sẽ cho phép bạn tham gia và làm chủ trận chiến ngay lập tức!

QUÀ TẶNG VÀ GIẢI THƯỞNG TUYỆT VỜI
Tham gia trò chơi để nhận phần thưởng, nâng cấp và phần thưởng! Nhiệm vụ chớp nhoáng và thách thức để nhận phần thưởng.

HÌNH ẢNH 3D TUYỆT VỜI
Tương lai là đây! PvP hải quân thực tế nhất cho điện thoại di động. Chơi trò chơi chiến tranh hạm đội cướp biển hay nhất để điều khiển! Trò chơi hoạt động ngay cả trên các thiết bị bình dân!

CÁC LỰA CHỌN HÌNH ẢNH CHO THIẾT BỊ WEAK
Thiết bị yếu? Trò chơi có các tùy chọn đồ họa cho mọi thiết bị!

Trò chơi PvP tàu chiến hải quân của chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ để tải xuống!
Các kết cấu thế giới được vẽ hoàn hảo, bầu trời và các hòn đảo xinh đẹp trên bánh xe, biển sống động, máy bay không người lái. Chúng tôi đã tạo ra trò chơi hành động cấp cao tiếp theo. Cập nhật thường xuyên và nội dung mới đang chờ đợi bạn trong cuộc chiến năm 2022.

Không chắc chắn những gì để chơi? Chọn⚓CHIẾN BINH PACIFICchiến tranh bắn súng hải quân

Ghi chú:
Kính gửi người dùng! Chúng tôi không ngừng làm việc để tạo ra nội dung mới, cải thiện lối chơi, đồ họa và tối ưu hóa! Vui lòng viết cho chúng tôi một từ nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào.

Bạn muốn hỏi về một trò chơi hoặc kết bạn?
FB: www.facebook.com/GDCompanyGames
Bất hòa: https://discord.gg/pazPP9k
Hỗ trợ: support@gdcgames.ru