Danh sách giftcode game Occupation được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Occupation thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Occupation thôi nào!

Giftcode Occupation mới nhất

 • 3d794303
 • 7de6fa48
 • d049e5e
 • 5bb1bddb
 • 2757aaa0
 • 1ad459c8
 • 25c5e544

Giftcode Fanpage Occupation mới nhất

 • 24bdbb1b
 • 7616ce25
 • 264fb83c
 • 43d4ad62
 • 127b3bc0
 • 96d9097
 • 26700f88

Hướng dẫn cách nhập code Occupation

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Occupation
 • Bước 2: Chọn box giftcode Occupation ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Occupation để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Occupation

 • Bước 1: Truy cập fanpage Occupation
 • Bước 2: Chọn hashtag Occupation code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Occupation mới nhất

Bạn vẫn có thể chơi trò chơi VR trên điện thoại của mình chứ? Nó cũng là một trò chơi kinh dị hành động. Bạn đã thử chơi game Occupation MOD APK chưa?

Giới thiệu việc làm

Chiến đấu với Zombies trong một thế giới VR huyền diệu

Tiểu sử

Occupy là một game hành động bắn súng kinh dị của nhà phát hành the3daction.com. Trò chơi được đánh giá là sự kết hợp ăn ý giữa thể loại sandbox với yếu tố hành động, kinh dị cùng khả năng quay đi quay lại nhiều góc nhìn.

Profession MOD APKMODY bởi 1440x810

Công việc là một cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa bạn và đồng đội để cứu người yêu khỏi lũ thây ma và quái vật. Bạn và đồng đội NPC của mình sẽ chiến đấu không ngừng chống lại lũ thây ma và lũ quái vật khổng lồ. Đồng thời, bạn và liên minh của mình cần tìm áo giáp, vũ khí và lương thực (Túi y tế, đồ đi đường, v.v.) để hoàn thành nhiệm vụ và tồn tại trong thế giới tăm tối này.

Quan điểm trong trò chơi

Nếu là người chơi mới, bạn có thể chọn cơ chế bắn tự động thông minh. Nếu bạn là người có kỹ năng và muốn thử thách ở cấp độ cao hơn, bạn có thể chọn cơ chế ngắm thủ công.

Để thể hiện tất cả sự kỳ diệu của không gian 3D trong thế giới kinh dị và VR trải dài này, Occupation kết hợp hai góc nhìn: FPS góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Bạn có thể xem và tự do thay đổi vị trí xem của mình cho phù hợp với từng cảnh chiến đấu: từ trước ra sau, từ trước ra sau, từ trên xuống, góc nhìn thứ nhất về bàn tay và vũ khí ở cự ly gần. Việc tự do điều chỉnh góc nhìn mang lại cho người chơi cảm giác phong phú và cởi mở, đây là một gia vị quan trọng khiến trò chơi này trở nên thú vị so với các trò chơi đối kháng khác.

Khả năng của nhân vật trong trò chơi

Nhập vai một anh hùng bất đắc dĩ trong thế giới zombie nguy hiểm này, bạn sẽ được trang bị nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau: bắn súng, đấm đá và bắn súng. Nó có thể không là gì so với nhiều game nhập vai khác, nhưng với game VR trên di động, kỹ năng này rất thú vị. VR không phải lúc nào cũng dễ dàng, các bạn của tôi, vì chuyển động trong trò chơi cũng rất mượt mà và được thực hiện một cách tự nhiên.

Bạn cũng có cơ hội chiêu mộ các NPC để lựa chọn người phù hợp cho các nhiệm vụ hỗ trợ khác nhau như tấn công, tìm kiếm đạn dược, tìm nguồn thức ăn, vì mỗi NPC sẽ có một thế mạnh riêng. Sự lựa chọn đúng đắn sẽ mang đến cho bạn một đội đồng minh mạnh mẽ và thông minh.

Tải xuống Profession MOD APK 1440x810

Tất cả các thao tác điều khiển nhân vật đều được hiển thị ở góc màn hình: phía dưới bên trái là nút điều khiển tới lui, phía dưới bên phải là các thao tác chiến đấu. Góc trên bên phải là bộ vũ khí và đạn dược thu thập được trên đường đi, trong khi góc bên trái là bản đồ đơn giản để theo dõi vị trí của nhân vật, đồng đội và kẻ thù (đánh dấu màu, bên xanh, bên đỏ). Cách bố trí này theo tôi là khá trực quan, dễ điều khiển. Chỉ cần 1-2 lần chụp màn hình đầu tiên, bạn sẽ quen với thao tác và thực hiện tốt hơn ở những màn tiếp theo.

Thây ma và quái vật

Jobs là một trò chơi đặt mọi thứ lại với nhau, làm bạn tê liệt và chỉ cần nói tên của nó. Giống như sức mạnh của kẻ thù ở đây: đó là sự kết hợp “ngon lành” giữa thây ma và quái vật. Thoạt đầu bạn nghĩ rằng thế giới này đã kết thúc vì đại dịch thây ma nơi những thây ma đang đi khắp nơi để tìm kiếm những câu chuyện. Tuy nhiên, khi gặp ông chủ đầu tiên, bạn ngay lập tức nhận ra rằng mình đã bị lừa. Cuộc sống không chỉ có những thây ma mà còn có những con quái vật khổng lồ khổng lồ, khuôn mặt xấu xí đáng sợ, ngoại hình vô cùng đáng sợ. Cứ như thể những thây ma này là những con tốt trên bàn cờ, và nhóm quái vật khổng lồ này là những nhà vô địch, chiến xa, hộ pháp và ngựa. Bạn sẽ thấy 11 loại thây ma và quái vật trong trò chơi.

Dù là ai thì tôi cũng xin nói rằng chúng rất phong phú, đa dạng và nhiều chủng loại. cẩn thận.

Đồ họa 3D

Thế giới 3D trong Occupy mở ra vô tận. Đôi khi bạn thấy mình bị bao quanh bởi một làn sương mù ảo, nhưng hãy tiếp tục đi đến các hiện vật và kiến ​​trúc sẽ xuất hiện. Không gian vì thế mà được kéo dài ra. Trò chơi cũng được thiết kế phi tuyến tính để nếu bạn chơi lại, bạn sẽ kết thúc ở một nơi xa lạ không giống như những gì bạn nhớ. Đây là lúc yếu tố hộp cát của trò chơi phát huy tác dụng. Những người bạn khá thú vị.

Làm việc cho Android 1440x810

Phiên bản APK Profession .MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn

ghi chú

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền khi tiêu diệt zombie.

Tải xuống Profession MOD APK dành cho Android

Nghề này có thể coi là một trong những thử nghiệm táo bạo trên nền tảng di động. Boldly mang đến nhiều yếu tố cùng một lúc: hành động, lối chơi nhập vai, hộp cát và kinh dị trong thực tế ảo 3D. Trò chơi trực tiếp, nhiều loại quái vật, bạn bè đáng thử.

Bình luận
Chia sẻ