Danh sách giftcode game Merge Animals 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Merge Animals 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Merge Animals 3D thôi nào!

Giftcode Merge Animals 3D mới nhất

 • 6ced3601
 • 268ea4a9
 • 66e98478
 • 3ef3c1b1
 • 553300e9
 • 6b494fbc
 • 7298a923

Giftcode Fanpage Merge Animals 3D mới nhất

 • 4bf5ad21
 • 7915e415
 • 2c677808
 • 1b96f891
 • 2ba26778
 • e6ebdce
 • 4e1fb562

Hướng dẫn cách nhập code Merge Animals 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Merge Animals 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Merge Animals 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Merge Animals 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Merge Animals 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Merge Animals 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Merge Animals 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Merge Animals 3D mới nhất

Chơi game di động quen gọi là game kỳ cục, bạn nên chơi Merge Animals 3D MOD APK. Hãy để trí tưởng tượng của bạn và đầu quái vật của bạn bay.

Gặp gỡ Merge Animals 3D

Sự kết hợp DNA tạo ra những dị nhân điên rồ nhất trên hành tinh!

Giải phóng tâm trí của bạn hoặc “sống và phát điên”

Được rồi, đối với những người nghiêm túc, tôi sẽ đề cập đến Merge Animals 3D như thế này: Merge Animals 3D là một trò chơi hành động thông thường của SayGames Ltd xoay quanh việc tạo ra các dị nhân và đua xe.

Và đối với những người bạn thích điên rồ, đây là: chơi Merge Animals 3D và để cho cái đầu nhức mỏi của bạn tự do. Làm những điều đáng sợ nhất, kết hợp điên rồ nhất để chinh phục tất cả các cuộc đua sắp tới với những đứa trẻ đáng sợ như tôi.

Merge Animals 3D là một cách tuyệt vời để giải tỏa đầu óc của bạn. Chơi để giải phóng tất cả năng lượng điên cuồng, nông cạn và sự tò mò vô hạn của bạn. Một khi bạn bước vào thế giới của Merge Animals 3D, bạn sẽ trở thành một nhà khoa học điên rồ. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp DNA của các loài động vật mạnh mẽ thành con người. Và biến anh ta thành dị nhân ban đầu của hành tinh. Mọi thứ bạn từng thấy, mọi thứ bạn biết qua các bộ phim X-Men đều có thể xảy ra ngay bây giờ. Sau đó, khi bạn đã tạo ra loài người kỳ lạ nhất, bạn sẽ sử dụng nó để chạy đua và vượt qua các đường đua đầy chướng ngại vật đáng sợ mà người thường không thể vượt qua.

phiên bản đột biến của sự dung hợp DNA

Hầu hết nếu các dị nhân trong phim không biết tại sao họ lại như vậy hoặc có khả năng tự nhiên kỳ lạ. Trong Merge Animals 3D, bạn sẽ tạo ra tất cả các loại biến thể của con người chỉ đơn giản bằng cách cấy DNA của một loài động vật cụ thể vào con người được sử dụng làm đối tượng thử nghiệm.

Hoạt động của trò chơi dễ dàng như chạm vào mũi tiêm, kéo DNA từ bất kỳ chai nào ở cuối màn hình (hình dán kỳ lạ với các động vật liên quan). Sau đó, rút ​​mũi tiêm vào đối tượng thử nghiệm bằng cách tiêm một điểm vào cơ thể họ. Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn cũng được vì nó sẽ cho kết quả tương tự.

Kết quả của mỗi lần tiêm DNA sẽ là một “mầm” mới trên đối tượng mẹ. Vật mới phát triển sẽ có những đặc điểm chính của loài động vật mà bạn đã chọn DNA trước đó. Ví dụ, sử dụng DNA của hươu cao cổ, đầu người trong thí nghiệm sẽ biến mất và đầu hươu cao cổ sẽ phát triển ở vị trí của nó. Hoặc khi tiêm DNA cua vào người, cả hai cánh tay bình thường sẽ được thay thế bằng 6 cẳng tay, giống như càng cua con. Hoặc bạn sẽ có mang và đuôi cá dài khi sử dụng DNA cá sấu.

Sự thay đổi về ngoại hình đi kèm với những khả năng riêng biệt phù hợp với từng loài: dầu hươu cao cổ giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn, càng cua trông hơi vụng về nhưng lại giúp bạn leo trèo. Vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh chóng, một số thay đổi về ngoại hình của cá sấu tạo cho bạn khả năng bơi rất nhanh và lặn sâu dưới nước.

Trong trò chơi này, chỉ có một vật chủ thí nghiệm, nhưng có rất nhiều loại DNA động vật. Để bắt đầu, bạn có thể tạo đột biến từ một loại DNA. Sau đó, sẽ có nhiều loại DNA hơn, có thể kết hợp một, hai hoặc thậm chí ba hoặc bốn loại DNA cùng một lúc thành hàng chục loại khác nhau của con người. Hãy để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt và rất nhiều sự kết hợp độc đáo có thể tạo ra những biến thể rất mạnh mẽ.

Chinh phục cuộc đua mà người bình thường phải bỏ cuộc

Sau khi nhận được kết quả, bạn có thể đem sản phẩm của mình đi thử nghiệm độ thành công của nó bằng cách thả nó vào các cuộc đua với rất nhiều chướng ngại vật đủ loại và hình dạng. Trong khóa học này, “cây” của bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các loài hùng mạnh trong tự nhiên hoặc chống lại các dị nhân độc đáo khác. Nếu giành chiến thắng trong một cuộc đua, bạn sẽ mở khóa hàng tấn loại DNA mới để có cơ hội tạo ra vô số biến thể thú vị khác và tiếp tục trò chơi.

Mặc dù đây là một trò chơi thông thường xoay quanh nội dung cuộc đua vượt chướng ngại vật, nhưng ý tưởng chuyển thể X-Men sang DNA động vật theo cách này thực sự rất táo bạo. Thiên tài ở đây không phải là một kẻ chạy giỏi mà chính là một nhà khoa học điên cuồng, máu lạnh, người tạo ra những sự kết hợp tài tình mà hầu hết mọi người không dám nghĩ tới. Mục tiêu chính là tạo ra những con người mạnh mẽ vượt qua mọi chướng ngại vật với tốc độ cực nhanh. Vì đôi khi chiến thắng chỉ là vấn đề tính bằng mili giây.

Merge Animals 3D có 20 cấp độ đua với nhiều chướng ngại vật kỳ lạ khác nhau. Bạn sẽ không biết bất cứ điều gì cho đến khi bạn đưa người lính đầu tiên vào trận chiến. Sau đó, từ đó rút kinh nghiệm và lần sau “chế tạo” ra những chiến binh mới, siêu thực và hữu dụng hơn. Bạn có thể chèn tối đa 10 loại DNA vào đối tượng. Cánh đại bàng, chân nhện, sừng tê giác, mắt chuồn chuồn… tất cả chúng đều có thể là vũ khí tối thượng để bạn tạo ra dị nhân bất khả chiến bại. Bạn càng có nhiều cách kết hợp tốt hơn, thông minh hơn, phù hợp hơn thì cơ hội chinh phục đấu trường của bạn càng cao.

Merge Animals 3D MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK & MOD Merge Animals 3D cho Android

Merge Animals 3D là một trò chơi được chơi gần như không cần suy nghĩ, chỉ cần tưởng tượng và tự do khám phá. Game đẹp, chơi vui, thú vị nhưng không hại não, hơn nữa ý tưởng thực sự rất điên rồ. Nếu quan tâm, bạn có thể tải Merge Animals 3D tại đây để dùng thử.

Bình luận
Chia sẻ