Tổng hợp Giftcode LEGO® Legacy: Heroes Unboxed mới nhất

Danh sách giftcode game LEGO® Legacy: Heroes Unboxed được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode LEGO® Legacy: Heroes Unboxed thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc LEGO® Legacy: Heroes Unboxed thôi nào!

Giftcode LEGO® Legacy: Heroes Unboxed mới nhất

 • 4753dd16
 • 17dd6643
 • 787bcb91
 • 41d28d2c
 • 11df3afe
 • 3df7ba79
 • 51a0e385

Giftcode Fanpage LEGO® Legacy: Heroes Unboxed mới nhất

 • 4ef58b1b
 • 4db44d83
 • 115874f8
 • 13e0d698
 • 36d674e3
 • 1825ff34
 • 5d782906

Hướng dẫn cách nhập code LEGO® Legacy: Heroes Unboxed

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website LEGO® Legacy: Heroes Unboxed
 • Bước 2: Chọn box giftcode LEGO® Legacy: Heroes Unboxed ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code LEGO® Legacy: Heroes Unboxed để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage LEGO® Legacy: Heroes Unboxed

 • Bước 1: Truy cập fanpage LEGO® Legacy: Heroes Unboxed
 • Bước 2: Chọn hashtag LEGO® Legacy: Heroes Unboxed code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code LEGO® Legacy: Heroes Unboxed mới nhất
Minifigures và bộ LEGO xuất hiện trong game nhập vai theo lượt năng động nhất từng được tạo ra.

Đứng đầu bảng xếp hạng với một nhóm các anh hùng mang tính biểu tượng từ các chủ đề LEGO yêu thích của bạn và sẵn sàng cho một chiến dịch RPG hành động sẽ đưa bạn từ biển cả ra ngoài không gian.

[Strategic RPG battles]Sử dụng mỗi anh hùng cho các kỹ năng độc đáo của họ để chiến đấu và loại bỏ kẻ thù RPG của bạn. Đưa nhóm của bạn lên cấp độ tiếp theo với chiến lược chiến thắng theo lượt.

[Collect iconic heroes]Lắp ráp các nhân vật LEGO nhỏ mang tính biểu tượng của mọi lứa tuổi như Người đàn ông chó nóng, Thuyền trưởng Râu đỏ, Lloyd từ Ninjago, Majisto, Phù thủy Willa, Người không gian đỏ cổ điển, v.v. Tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn để tạo ra những khả năng tuyệt vời và đánh bại kẻ thù của bạn.

[Build real LEGO sets]Khám phá lại các bộ tuyệt vời từ mọi chủ đề LEGO: LEGO City, LEGO Castle, LEGO Ninjago, LEGO Pirate và LEGO Space (còn nhiều hơn thế nữa). Xây dựng bộ và mở khóa bí mật để thêm sức mạnh và tạo ra sự hiệp đồng để giúp đội của bạn trong trận chiến.

[Multiplayer turn-based strategy RPG]Tham gia cùng những người chơi RPG khác trong các trận chiến nhiều người chơi không đồng bộ. Tham gia một bang hội và mượn các anh hùng để giúp bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua các chiến dịch và sự kiện.

[New LEGO adventures]Bắt tay vào một cuộc hành trình vào thế giới LEGO RPG hoàn toàn mới đầy phấn khích, ớn lạnh, hài hước và nguy hiểm.

Để đảm bảo rằng càng nhiều người hâm mộ LEGO càng có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu RPG này, trò chơi được thiết kế để đa nền tảng, có nghĩa là người chơi có thể chiến đấu, tiếp tục và chiến đấu chống lại bạn bè của họ bất kể họ đang chơi trên thiết bị nào.

Đừng quên tham gia cộng đồng của chúng tôi:
Bất hòa: https://gmlft.co/LLHU-GP-Discord
Facebook: https://gmlft.co/LLHU-GP-Facebook
YouTube: https://gmlft.co/LLHU-GP-YouTube
Instagram: https://gmlft.co/LLHU-GP-Instagram

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất và tìm hiểu thêm về Chương trình người sáng tạo của chúng tôi:
www.LEGOLEGACY.com

Bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi này miễn phí. Xin lưu ý rằng nó cũng cho phép bạn chơi bằng tiền ảo mà bạn có thể kiếm được khi tiến bộ qua trò chơi hoặc bằng cách thanh toán bằng tiền thật.
Các giao dịch mua tiền ảo bằng tiền thật được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc hình thức thanh toán khác được liên kết với tài khoản của bạn và được kích hoạt khi bạn nhập mật khẩu tài khoản Google Play mà không cần nhập lại số thẻ tín dụng hoặc mã PIN.

Mua hàng trong ứng dụng có thể bị hạn chế bằng cách điều chỉnh cài đặt xác thực trong cài đặt Cửa hàng Play của bạn (Trang chủ Cửa hàng Google Play> Cài đặt> Yêu cầu xác thực khi mua hàng) và đặt mật khẩu cho mỗi lần mua hàng / 30 phút một lần hoặc Không bao giờ.
Việc tắt bảo vệ bằng mật khẩu có thể dẫn đến việc mua hàng trái phép. Nếu bạn có con hoặc người khác có quyền truy cập vào thiết bị của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật bảo vệ bằng mật khẩu.
Cần tải xuống thêm 500 đến 600 MB để chơi trò chơi này. Xin lưu ý rằng kích thước tải xuống bắt buộc này có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Trò chơi yêu cầu kết nối Internet (3G hoặc Wi-Fi) để tải xuống và cập nhật, ngoài ra còn có các tính năng khác bao gồm chơi với bạn bè.

_____________________________________________

Truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN.
Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_EN
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
Instagram: http://gmlft.co/GL_SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến các trang web của bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

Trả lời