Danh sách giftcode game Legendary: Game of Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Legendary: Game of Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Legendary: Game of Heroes thôi nào!

Giftcode Legendary: Game of Heroes mới nhất

 • 2d3c1bec
 • 223d9617
 • 2aec123d
 • 1bcb322b
 • 73c51611
 • 59c3ab8
 • 316c792c

Giftcode Fanpage Legendary: Game of Heroes mới nhất

 • 128b0484
 • 347c6ede
 • 7614f2de
 • 48184abd
 • 3d15ac94
 • 5ecc47e5
 • 6c52296

Hướng dẫn cách nhập code Legendary: Game of Heroes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Legendary: Game of Heroes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Legendary: Game of Heroes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Legendary: Game of Heroes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Legendary: Game of Heroes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Legendary: Game of Heroes
 • Bước 2: Chọn hashtag Legendary: Game of Heroes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Legendary: Game of Heroes mới nhất

Legendary: Game of Heroes MOD APK là một game nhập vai chiến đấu chiến thuật match-3 của nhà phát hành N3TWORK. Trò chơi đưa bạn đến với thế giới thần thoại cổ đại, thời hỗn mang trên toàn thế giới, với hàng loạt trận chiến ác liệt giữa các vị thần và quái vật hung tợn nhất trong truyền thuyết.

Gặp gỡ huyền thoại: Trò chơi anh hùng

Truyền thuyết về Thần và Quỷ

Câu chuyện huyền thoại về cuộc chiến lâu dài giữa thần và quỷ không chỉ bắt nguồn từ thời Diablo. Và từ rất lâu trước đó, phim ảnh, sách báo và thơ ca tràn ngập những tác phẩm nổi tiếng liên quan đến thời kỳ đầy biến động này. Không ai biết là thật và cũng không ai chứng kiến ​​những nhân vật tốt xấu trong đó, biết rằng trận chiến đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ thuật, giải trí và giải trí. Bao gồm cả thế giới trò chơi.

Nó giống như câu chuyện tôi sẽ kể trong Legendary: Game of Heroes.

tổ hợp

Con quái vật lớn nhất đối với những người nghiện game về các vị thần và quái vật chính là cốt truyện. Cốt truyện càng sâu, càng nhiều tầng tách biệt, càng có nhiều nhân vật có năng lực siêu phàm, càng nhiều trận chiến chấn động thế giới thì game càng thành công. Cốt truyện cũng là chất keo kết dính các nhân vật tưởng như không liên quan lại với nhau. Và hãy chắc chắn rằng tất cả các cuộc chiến đều có cùng một mục tiêu. Do đó logic luôn trơn tru và rất hiệu quả.

Trong thế giới xinh đẹp của Korelis, nơi con người và các vị thần cùng chung một mái nhà. Một ngày nọ, không rõ vì lý do gì, một thế lực đen tối từ sâu thẳm địa ngục xuất hiện và muốn tấn công những người Hàn Quốc linh thiêng này.

Câu chuyện có từ hàng nghìn năm trước. Vào lúc đó, Thần Mặt trời, người đứng đầu Korelis, trị vì. Chúa tể bóng tối đã lên tiếng với lòng tham không đáy và đã phải trả giá đắt. Ông được Thần Mặt trời chôn cất trong ngục tối với nhiều lớp xiềng xích, ma thuật, phong ấn từ trong ra ngoài. Bên ngoài của ngục tối cũng bị bao phủ bởi những dòng dung nham nóng chảy. Hầu như không có cơ hội trốn thoát và quay lại thế giới bên ngoài để gây sự.

Cho đến ngày nay, không rõ vì lý do gì, Chúa tể bóng tối đã tìm ra cách hóa giải phong ấn, thoát khỏi sức nóng của dung nham và quay trở lại trả thù tất cả người dân Triều Tiên, kể cả các vị thần. Thần mặt trời.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tập hợp sức mạnh mạnh nhất trên thế giới để cứu Korelis. Bạn chỉ có một cách để làm điều này: tập hợp một đội quân gồm những anh hùng bất bại.

Gameplay

Ban đầu, bạn chỉ có một vài ký tự mặc định. Những người này có kỹ năng và năng lực trung bình, nên đương nhiên kỹ năng chiến đấu của họ sẽ bị hạn chế. Khai thác tối đa nhân vật này, chiến đấu liên tục và hoàn thành các nhiệm vụ, đánh bại con quỷ sau tai chúa tể hắc ám, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị, tích điểm kinh nghiệm và có cơ hội thu phục nhiều anh hùng mới. Anh hùng tiếp theo là một chiến binh hoàn toàn độc nhất vô nhị.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ trong giai đoạn đầu để khi bạn đạt được tổng số khoảng 10 anh hùng, bạn có thể tạm gọi là yên tâm. Mỗi anh hùng xuất hiện dưới dạng một lá bài với những khả năng riêng biệt và hệ thống xếp hạng chỉ số kỹ năng riêng. Sau đó, tùy thuộc vào cấp độ của trận chiến, mỗi người sẽ được cải thiện theo cách riêng của mình.

Cách chơi Legendary: Game of Heroes kết hợp nhập vai chiến thuật với match-3, khá dễ đoán. Khi bạn đến mỗi màn, một thẻ quái vật sẽ xuất hiện để bảo vệ cánh cổng. Một nửa của màn hình là bảng đấu 3. Trên đây là bộ thẻ tướng mà bạn đã chọn để đưa vào trận đấu. 6 anh hùng sẽ được sử dụng đồng thời trong mỗi trận chiến. Ở dưới cùng của lá bài là một loạt các viên đá màu đại diện cho các sức mạnh nguyên tố khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp các mảnh cùng màu với nhau, khi tạo thành một hàng 3 cùng màu, các anh hùng có thể tấn công. Trong mỗi đống, có nhiều cột và hàng cùng màu, với màu thích hợp, các đòn tấn công sẽ xảy ra đồng thời, động tác kết hợp này sẽ rất mạnh và rất hủy diệt, đôi khi giết tất cả quái vật cùng một lúc.

Lời khuyên cho người mới bắt đầu

Các viên đá màu trong biểu đồ match-3, như tôi vừa đề cập, sẽ đại diện cho các sức mạnh, khả năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ khác nhau, vì vậy chúng cũng khác nhau. Ví dụ, đá hồng tăng HP, đá đỏ tấn công, đá xanh phòng thủ …

Bạn có thể vượt qua giai đoạn đầu khá dễ dàng. Vì dù quái hiếm, yếu và không chống chọi được nhiều nhưng sức mạnh của phe ta lên đến 6 anh hùng cùng lúc. Nhưng rồi chúng như những “con chim sổ lồng”, xuất hiện từng đàn, từng tên lớn và có khả năng tấn công như vũ bão. Đừng dừng lại và chờ chết, chúng sẽ tiếp tục tấn công bạn bằng những cuộc tấn công hoành tráng. Lúc này, nhiệm vụ không chỉ là chơi match-3, bạn phải thực sự nhạy bén để tính toán đường di chuyển sao cho có lợi nhất. Ví dụ trong tình huống nguy cấp cần cường hóa tìm cách cho các viên đá đỏ đoàn kết lại để tăng sát thương tối đa. Và khi có quá nhiều thương vong, bạn phải tìm cách để những viên đá hồng kết lại với nhau để hồi máu cho cả đội.

Chiến tranh bình đẳng là cuộc chạy đua với thời gian. Khi số lượng kẻ thù tăng lên gấp đôi, gấp ba, độ khó càng cao, áp lực thời gian càng nhiều. Chưa kể bạn phải đối mặt với những tên trùm quái vật với những chiêu thức đáng sợ. Trận khai mạc được đánh giá là diễn ra chậm nhưng rất căng thẳng.

Nếu không thích chiến đấu một mình, bạn có thể thành lập liên minh với những người chơi khác, chiến đấu với bạn bè và chia sẻ chiến lợi phẩm. Chiến thắng cùng đồng đội sẽ dễ dàng hơn và niềm vui còn được nhân đôi.

Phiên bản APK Legendary: Game of Heroes MOD

Tính năng MOD

Chiến thắng nhanh

Tải xuống APK & MOD Legendary: Game of Heroes cho Android

Tôi đang chốt đơn hàng, anh bạn. Game hay, hay, nhanh và gọn, các màn chơi càng về sau càng thú vị. Trận 3 chỉ là bước đệm, tính chiến thuật vẫn rất mạnh trong từng bước di chuyển.

Bình luận
Chia sẻ