Danh sách giftcode game Hotel Story: Resort Simulation được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hotel Story: Resort Simulation thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hotel Story: Resort Simulation thôi nào!

Giftcode Hotel Story: Resort Simulation mới nhất

 • 55621e9a
 • 5d98a226
 • 7ae020a2
 • 2382d9e3
 • 776637ea
 • 405e7de6
 • 4ec55d73

Giftcode Fanpage Hotel Story: Resort Simulation mới nhất

 • 5abe745a
 • 597ea5a2
 • 49f2f597
 • 5550dd7b
 • 80906de
 • 83049bf
 • 78f01f34

Hướng dẫn cách nhập code Hotel Story: Resort Simulation

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hotel Story: Resort Simulation
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hotel Story: Resort Simulation ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hotel Story: Resort Simulation để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hotel Story: Resort Simulation

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hotel Story: Resort Simulation
 • Bước 2: Chọn hashtag Hotel Story: Resort Simulation code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hotel Story: Resort Simulation mới nhất

Bạn có muốn sống ở một nơi có đầy đủ các dịch vụ và khả năng tiêu chuẩn 5 sao? Nhưng hôm nay tôi không cung cấp cho bạn một trò chơi mà bạn sẽ tận hưởng dịch vụ, chính bạn là người đã tạo ra nó. Bạn sẽ xây dựng một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế, bao gồm các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp. Và Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở (Tiền không giới hạn MOD) nơi tài năng kinh doanh của bạn trong ngành khách sạn được thể hiện sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bạn sẽ trở thành triệu phú trong lĩnh vực quản lý khách sạn?

Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh rất thú vị của Happy Labs. Có thể nói, game mô phỏng luôn thu hút sự quan tâm của người chơi bởi những điều đơn giản nhưng lại khá dễ gây nghiện. Idle Am Entertainment Park Tycoon, Factory Inc hay Tiny Rails, v.v … Thật dễ dàng để kể ra những cái tên nổi tiếng như Hầu hết mọi game trong thể loại này đều lấy cảm hứng trực tiếp từ không gian sống. Nhờ đó, giúp người chơi có thêm nhiều kiến ​​thức thực tế.

bắt đầu từ 0

Cũng giống như các trò chơi mô phỏng khác, ngay cả trong cuộc sống, công việc luôn bắt đầu từ con số không. Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở Tương tự, bạn sẽ bắt đầu chỉ với một nhà trọ nhỏ và đơn giản. Nó chỉ gồm một vài phòng trọ nhỏ với một số dịch vụ ăn uống. Nhưng chính từ dịch vụ nhỏ đó sẽ mang lại những đồng tiền đầu tiên. Đây là một động lực tuyệt vời khi bạn có thể kiếm được tiền lần đầu tiên bằng chính nỗ lực của mình. Từ nguồn lực nhỏ này, bạn có thể từng bước mở rộng khách sạn của mình bằng cách mở thêm dịch vụ và biến nó thành khách sạn 5 sao.

Ảnh chụp màn hình mô phỏng Hotel Story Resort 1

Một trong những điều quan trọng nhất quyết định thắng thua trong kinh doanh chính là khách hàng. Bạn chỉ có thể trở nên giàu có khi khách hàng của bạn hài lòng và tiếp tục quay trở lại. Trong Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở, có nhiều khách hàng với nhiều sở thích khác nhau. Nó bao gồm hơn 20 loại khách hàng, được mở ra dần dần trong quá trình xây dựng khách sạn. Bạn có trách nhiệm mang đến cho họ dịch vụ tốt nhất và làm họ hài lòng. Vì vậy, bạn nhận được nhiều vàng hơn và khách sạn của bạn trở nên nổi tiếng.

Nâng cấp và đầu tư

Và tất nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không nâng cấp mọi diện tích phòng để biến resort của bạn trở thành resort 5 sao. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trong nhà hàng, quán cà phê, phòng hồ bơi hoặc cửa hàng quà tặng, vv để làm hài lòng khách hàng. Cần thêm nhiều vật liệu xây dựng như Mỗi vật phẩm đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và cũng giúp bạn nhận được nhiều vàng hơn. Nhưng để xây dựng một cấu trúc như vậy, bạn cần một lượng tiền vàng nhất định. Ngoài ra, mỗi bản dựng cần có thời gian để hoàn thành. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng cho từng hạng mục.

Hotel Story Resort Mô phỏng Thiết kế và Xây dựng

Sở dĩ bạn phải suy nghĩ kỹ từng hạng mục là vì theo thời gian nó sẽ bị vỡ nếu không được sửa chữa. Với hơn 300 tác phẩm nghệ thuật với các kiểu dáng khác nhau, nếu không kiểm soát được, khách hàng sẽ phàn nàn và uy tín của khách sạn sẽ giảm sút. Nhưng bạn chắc chắn có thể thuê thêm người làm dịch vụ để giúp bạn quyên góp tiền, sửa chữa đồ đạc … Chỉ vậy thôi là cả một quá trình lâu dài và tốn kém, nên chỉ có những người cùng chí hướng. Đầu tư thông minh mang lại hiệu quả cao nhất. Đây cũng là điều đặc trưng nhất trong các game mô phỏng kinh doanh.

Resort 5 sao

Để có một khu nghỉ dưỡng 5 sao, khu nghỉ dưỡng đó phải có quy mô rất lớn và có nhiều dịch vụ chuyên biệt hơn. Ngoài tiền vàng, các dịch vụ đặc biệt có thể được xây dựng bằng kim cương. Ngoài ra, để mở rộng cơ sở bạn cần mở rộng khu đất và bổ sung thêm nội thất trang trí. Có vô số mẫu nội thất trang trí mà bạn có thể tự do thiết kế theo ý thích của mình. Trong Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sởsự sáng tạo là vô tận.

Đồ họa mô phỏng Hotel Story Resort

Chỉ khi bạn làm việc bằng thời gian, công sức và đam mê thì việc kinh doanh mới thành công. Và sau một thời gian xây dựng vất vả, khi bạn có một khu nghỉ dưỡng 5 sao với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, đó là lúc bạn trở thành triệu phú. Sau đó, bạn không phải làm bất cứ điều gì để có nhiều tiền hơn. Có lẽ không chỉ là giấc mơ của một game thủ Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở mà còn dành cho bất kỳ ai thích công việc.

Một vài điều bạn nên biết

Một số điều cần biết khi chơi Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở:

 • Trò chơi này hoàn toàn miễn phí.
 • Chơi trò chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối dữ liệu internet
 • Thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng một thiết bị có màn hình lớn, nhưng trò chơi cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị có màn hình notch.
 • Bạn có thể kết nối và ghé thăm hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới. Kết nối rất tốt.
Các nhiệm vụ mô phỏng Hotel Story Resort

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để nhận được tiền không giới hạn trong phiên bản MOD?

Theo mặc định, bạn sẽ không có số tiền không giới hạn khi tham gia trò chơi. Nhưng đừng lo lắng! Vào shop, chọn tab đổi Xu và dùng Kim cương để đổi. Token và Kim cương của bạn sẽ tăng lên.

Hoàn thành

Giống như các trò chơi mô phỏng quản lý và kinh doanh khác, Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng cơ sở cung cấp cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất trong ngành quản lý khách sạn. Trò chơi không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà còn giúp bạn mở mang kiến ​​thức kinh doanh. Ít nhiều thì chúng cũng có ích cho bạn trong cuộc sống.

Bình luận
Chia sẻ