Tổng hợp Giftcode Homesteads mới nhất

  Danh sách giftcode game Homesteads được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Homesteads thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Homesteads thôi nào!

  Giftcode Homesteads mới nhất

  • 4fcff2f8
  • 62224c1c
  • 46ceca50
  • 50740a34
  • 7f047c1c
  • 40f8eb4f
  • 18e16b8f

  Giftcode Fanpage Homesteads mới nhất

  • 7fb39bd
  • 23a58acd
  • 656cae07
  • 541da547
  • 18d75ee
  • 3b3028e2
  • 383fdf5b

  Hướng dẫn cách nhập code Homesteads

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Homesteads
  • Bước 2: Chọn box giftcode Homesteads ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Homesteads để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Homesteads

  • Bước 1: Truy cập fanpage Homesteads
  • Bước 2: Chọn hashtag Homesteads code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Homesteads mới nhất
  Farm dành cho Android
  Tải xuống Farms MOD APK
  Homesteads MOD của APKMODY

  Homesteads MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành Enixan Limited. Trong game, bạn là chủ một thị trấn nhỏ với nhiệm vụ xây dựng quê hương giàu mạnh, phát triển về mọi mặt, cả về xây dựng và quản lý.

  Giới thiệu Homesteads

  Xây dựng nơi đáng sống nhất miền Tây khắc nghiệt.

  Làm những điều tuyệt vời từng bước, từng bước

  Miền Tây hoang dã hùng vĩ nhưng là nguồn cảm hứng cho mọi thời đại. Nhưng sống, tồn tại và phát triển giữa núi non trập trùng và bụi đỏ phủ kín mọi thứ không phải là điều dễ dàng. Bạn là một nhân vật đặc biệt, sinh ra đã ngậm thìa vàng, có cả thành phố trong tay.

  Nhiệm vụ của bạn là tạo dựng, quản lý và phát triển thành phố của mình thành một nơi đáng sống và đạt đến đỉnh cao của sự phát triển. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng đó là một điều để nói và một điều khác phải làm.

  Đầu tiên, bạn phải xây dựng đường xá và hệ thống giao thông cho người dân trong khu vực. Chọn hướng, phân tuyến, phân loại và tạo lộ trình cho nhiều loại phương tiện, tạo sự thuận tiện và thoải mái cho cả doanh nghiệp và người dân.

  Tiếp theo là sự phát triển của nông nghiệp trong vùng. Đây là một thử thách vì ai cũng biết Đông Tây là sa mạc và núi non. Khéo léo chọn những địa hình dưới núi để hạ nước dễ dàng, hoặc những đường đồng mức sát bờ sông (đừng quên làm mương) để tận dụng việc tưới tiêu. Bạn cũng cần có kế hoạch trồng cây gì và thu hoạch như thế nào để cộng đồng có thể làm theo. Đừng quên chăn nuôi gia cầm, gia súc để nâng cao chất lượng chăn nuôi cho thành phố. Xét cho cùng, đây là một mô hình sinh kế, nông nghiệp và chăn nuôi vẫn ở trạng thái tốt nhất.

  Định hướng phát triển lâu dài cho tương lai

  Khi nông nghiệp đi những bước đầu tiên, cần phải giám sát ngành ngay từ bây giờ. Một là lợi ích tức thời nuôi sống toàn thành phố, hai là biện pháp lâu dài để tăng tốc độ phát triển sau này. Ngành công nghiệp cần thêm thời gian để ổn định và phục hồi. Để làm ra các sản phẩm từ thô sơ đến phức tạp, bạn cần phải thành lập nhà máy, mua dây chuyền và thành lập xưởng sản xuất.

  Và với tất cả những điều này, bản chất của cuộc sống vẫn là hệ sinh thái và dân cư hài hòa của thành phố. Xây dựng nhà cửa, trạm xá, trường học, bệnh viện, di tích kiến ​​trúc, chợ, khu dân cư, các hoạt động vui chơi giải trí là những việc cần phải làm và cần ưu tiên rõ ràng.

  Truyền thông, xử lý và phát triển là nhiệm vụ chính của các nhà lãnh đạo trong thời bình

  Các thành phố đang lên không phải lúc nào cũng yên bình. Bạn quá bận rộn với việc xây dựng cái này cái này, hàng loạt thử thách quản lý như trộm cắp, cướp giật, buôn lậu có thể ập đến bất cứ lúc nào … Bạn phải xây dựng một căn cứ quân sự và quân sự, quốc phòng để bảo vệ toàn thành phố.

  Ngoài ra, đừng quên các đồng chí trong thị trấn. Họ không chỉ là những cư dân thân thiện, mà còn là những người có vị trí và công việc đặc biệt. Bằng cách trò chuyện, kết bạn với họ, bạn có thể nhận được những thông tin quý giá về tài nguyên, khoáng sản hoặc mối nguy hiểm sắp xảy ra. Mỗi người là một câu chuyện, họ có thể cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ, miễn là bạn có đủ thời gian để lắng nghe.

  Bước tiếp theo của một nhà lãnh đạo là duy trì trật tự, chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế bền vững. Bạn cần tích cực mở rộng giao thương với các vùng khác của miền Tây hoang dã, tạo ra các dịch vụ trao đổi sản phẩm cho cư dân, đồng thời tìm cách mở rộng thị trường “xuất-nhập khẩu”. Đã đến lúc nhìn lại tốc độ tăng trưởng của cả nông nghiệp và công nghiệp, mà chúng ta đã dày công xây dựng ngay từ đầu. Trình độ phát triển càng cao thì sự cân bằng giữa công nghiệp và nông nghiệp càng hiện đại. Gây ra xung đột và thù địch trong một số cộng đồng. Bạn cũng sẽ là người thực sự giải quyết mâu thuẫn này để mọi người có thể tự tin tập trung vào công việc của mình.

  Homesteads không giới hạn thời gian cũng như tài nguyên. Nhưng đổi lại, tiến độ xây dựng và phát triển của bạn sẽ được đánh giá. Mọi sự hợp lý và thấu đáo đều thêm một điểm mới. Càng nhiều điểm, cơ hội nâng cấp và nâng cấp toàn diện càng lớn.

  Sản phẩm cuối cùng là một thành phố giàu có, an toàn và bền vững. Đó là khi bạn tận hưởng cảm giác siêu việt và học được nhiều bài học về chiến lược xây dựng mọi thứ từ nhỏ đến lớn.

  đồ họa

  Điều này nhằm mang lại sự thoải mái và vui vẻ cho người chơi. Màu sắc tươi sáng, màu sắc được pha trộn tốt, vàng xanh có mặt ở khắp nơi tượng trưng cho hy vọng về sự thịnh vượng trong tương lai.

  Âm nhạc nhẹ nhàng chỉ đóng vai trò là điểm nhấn chứ hoàn toàn không làm bạn phân tâm.

  Phiên bản APK Homesteads MOD

  Tính năng MOD

  Unlimited Coins: Tiền không giảm khi sử dụng.

  Tải xuống Homesteads MOD APK dành cho Android

  Nào, hãy khoác lên mình ngôi sao Thị trưởng và xây dựng đế chế nhỏ của riêng bạn. Tải Homesteads MOD APK để chơi tại đây nhé các bạn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời