Danh sách giftcode game Grow Idle Archer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Grow Idle Archer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Grow Idle Archer thôi nào!

Giftcode Grow Idle Archer mới nhất

 • 6a9ee148
 • 3dafdc57
 • 517b0d2f
 • 4241d95c
 • 53a04847
 • 771f5999
 • 4f76a1fb

Giftcode Fanpage Grow Idle Archer mới nhất

 • 6749b2cf
 • 414a5dea
 • 49e485fe
 • 51800fa3
 • 203ee98c
 • 48d4ba0c
 • 67aeccc1

Hướng dẫn cách nhập code Grow Idle Archer

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Grow Idle Archer
 • Bước 2: Chọn box giftcode Grow Idle Archer ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Grow Idle Archer để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Grow Idle Archer

 • Bước 1: Truy cập fanpage Grow Idle Archer
 • Bước 2: Chọn hashtag Grow Idle Archer code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Grow Idle Archer mới nhất

Tải xuống tệp APK của trò chơi Grow Idle Archer để tham gia cuộc chiến đẩy lùi quái vật.

Giới thiệu Grow Idle Archer

Grow Idle Archer là một trò chơi mô phỏng nhập vai nhàn rỗi. Nó mới được BigInt Games phát hành gần đây nhưng ngay sau đó đã có hàng trăm nghìn người chơi trải nghiệm và yêu thích. Bạn cũng có thể trở nên “nghiện” trò chơi này và giữ nó trong một thời gian dài. Hãy đón xem những điều thú vị trong bài viết này!

tổ hợp

Grow Idle Archer kể câu chuyện về cuộc đấu tranh của một anh hùng trẻ tuổi chống lại quái vật.

Có vẻ như ai đó đã mở cánh cổng địa ngục, cho phép quái vật và ác quỷ tràn sang thế giới loài người. Và bây giờ chúng ở khắp mọi nơi. Họ mang đến cái chết và sự hủy diệt bất cứ nơi nào họ đến. Với trách nhiệm của một anh hùng, cung tên trong tay, bạn phải ngăn chặn những thứ xấu xa này và trả lại cho mọi người một cuộc sống bình yên.

trò chơi phong cách

Grow Idle Archer trình bày các trò chơi nhàn rỗi. Đơn giản đến mức bạn không cần phải chạm vào màn hình mà nhân vật vẫn tự động chiến đấu, hạ gục đối thủ và chuyển sang màn chơi tiếp theo.

Tuy nhiên, trò chơi không kéo dài như vậy mãi mãi vì những kẻ thù mà bạn gặp phải sẽ trở nên mạnh hơn và khó đánh bại hơn. Trong 3 tập đầu, nhân vật của tôi vượt qua trong chớp mắt. Tuy nhiên, có 3 loại kẻ thù mới ở cấp độ 4. Chúng có nhiều điểm máu hơn, cho phép tôi bắn rất nhiều mũi tên để vượt qua màn chơi.

Theo thời gian, cấp độ bạn chiến đấu càng cao thì càng có nhiều đối thủ và càng có nhiều máu. Nhưng đó không phải là tất cả. Tệ hơn nữa, “đòn tấn công thời gian” của kẻ thù ngày càng ít đi. Thông thường, “thời gian tấn công” cho cấp độ dưới 20 là 12-15 giây. Chúng giống như đồng hồ đếm ngược. Khi hết thời gian, kẻ thù phản công và nhân vật của bạn có rất ít cơ hội sống sót. Đó là lý do tại sao bạn phải đánh bại chúng trước khi “cuộc tấn công thời gian” kết thúc.

Thay mới

Như bạn thấy, Grow Idle Archer cũng tập trung vào tốc độ chiến đấu. Bạn phải trải qua quá trình nâng cấp để có được tốc độ tốt. Về vũ khí, có hai loại nâng cấp, bao gồm nâng cấp cung và nâng cấp mũi tên.

Với các mũi tên, chúng càng cao, sát thương càng lớn và số lượng cung tên mỗi lần bắn càng lớn. 2 ở đầu, sau đó là 3, 4 và hơn thế nữa.

Đối với cung tên, đó là một loại tăng tốc độ. Thời gian hồi chiêu để bắt đầu phát bắn tiếp theo sẽ giảm tùy theo cấp độ. Có thể là 300%, 500%, 1000% tốc độ đánh và tiến dần đến trạng thái ổn định. Tất nhiên, ma sát cũng đã được tăng lên và điều này góp phần làm tăng thiệt hại.

học các kỹ năng mới

Những gì anh hùng của bạn cần để đánh bại kẻ thù là kỹ năng cùng với vũ khí. Những kỹ năng này cung cấp nhiều sức mạnh hơn và thêm hiệu ứng tấn công để khiến kẻ thù chết nhanh hơn.

Grow Idle Archer có một số kỹ năng, bao gồm một số kỹ năng chủ động và bị động. Bạn nên tìm hiểu điều này càng sớm càng tốt.

Với một kỹ năng đang hoạt động, bạn cần phải chạm vào màn hình để sử dụng nó. Ví dụ, Magic Steel Arrow, một mũi tên sắt với 125% sát thương, tạo ra Sóng Năng lượng với 350% sức mạnh. Hoặc Bind Trap làm tê liệt kẻ địch trong 3 giây. Tuy nhiên, chúng có thời hạn. Bạn phải đợi một vài giây để sử dụng lại.

Bạn cũng phải chờ đợi với các kỹ năng thụ động. Nhưng ưu điểm của những kỹ năng này là chúng tự động kích hoạt khi chúng sẵn sàng.

chế độ chơi

Có ba chế độ chơi: cốt truyện, phòng thủ tháp và Chuyển sinh trong tháp (City Reincarnation).

Bên trong, cốt truyện có lối chơi tương tự như tôi đã đề cập ở trên. Phòng thủ tháp được hiển thị giống như Plants vs Zombies 2. Tuy nhiên, bạn không thể tăng thêm sức mạnh phòng thủ, bạn chỉ có thể tăng sức mạnh của bản thân để chống lại kẻ thù.

Còn với mod tháp chuyển sinh, bạn phải dành điểm linh hồn để mở khóa. Mình để trống phần này để các bạn tự tìm hiểu và khám phá nhé!

Con số

Grow Idle Archer cung cấp cho bạn một nhân vật mặc định, một anh hùng đi kèm với cốt truyện đã nêu ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, bạn có thể thay đổi nhân vật của mình bất cứ lúc nào. Họ có ngoại hình bắt mắt hơn với trang phục đậm chất sử thi.

Một số nhân vật để bạn tham khảo như Elf, Shadow Archer, Purifier of the Light, Frost Knight và Lord of the Earthfire.

Tải xuống APK Grow Idle Archer dành cho Android

Grow Idle Archer là một game mang đến trải nghiệm mới lạ thuộc thể loại nhập vai. Mặc dù có phong cách trống nhưng nó được tích hợp nhiều tính năng, bao gồm khả năng lưu dữ liệu lên Đám mây để người chơi có thể trải nghiệm trên nhiều thiết bị. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy giương cung và bắt đầu cuộc chiến chống lại lũ quái vật.

Bình luận
Chia sẻ